彩神快3注册
Buổi triển lãm retrospective của giám đốc Kim zhiyun ở Paris."Hy vọng mọi người vui vẻ."Triển lãm retrospective của viện bảo tàng phim Oscar ở Los Angeles.Và nói chuyện với khán giảYG newborn baby monster batterup itunes đứng đầu 14 quốc gia"Trò chơi cồn cào" để ngăn napoleon hành quân …Thành tích văn phòng ngày lễ tạ ơn mỹ

彩神快3

Cảnh sát sẽ tiến hành cuộc điều tra đầu tiên vào ngày 6 tháng tới …Thứ bảy lại triệu tập lee sun-kyun (tổng hợp)

2023-03-22fonte:배수지

彩神快3注册

  
LIVE      

彩神快3

Cảnh sát sẽ tiến hành cuộc điều tra đầu tiên vào ngày 6 tháng tới …Thứ bảy lại triệu tập lee sun-kyun (tổng hợp)

Một ca sĩ bị tình nghi về ma túy tên là g-dragon (35 tuổi, được biết với tên kwon zhilong) sẽ được cảnh sát điều tra đầu tiên vào đầu tháng sau.

Đại diện pháp lý của kwon, luật sư Kim soo-hyun 31 đã tuyên bố: "(kwon) sẽ chủ động đến cảnh sát incheon vào ngày 6 tháng tới để điều tra tội phạm ma túy điều tra".

Các nhân viên cảnh sát cũng nói: "chúng tôi đã điều chỉnh lịch trình với kwon.Lên kế hoạch triệu tập cuộc điều tra vào chiều hôm đó."

Kwon và diễn viên lee sun-kyun, được triệu tập vào ngày 28 (48 tuổi), sẽ được điều tra bởi cảnh sát incheon ở văn phòng điều tra tội phạm ma túy.

Theo luật liên quan đến quản lý ma túy, cảnh sát sẽ tiến hành kiểm tra đơn giản chất phản ứng cho các nghi vấn về ma túy, xác nhận có dùng ma túy hay không.

Ngoài ra, công tố viên cũng sẽ điều tra mối quan hệ giữa giám đốc A (29 tuổi, nữ) và các bác sĩ hiện tại cung cấp thuốc cho kwon.

Trước đó, kwon nói: "không có sự thật về ma túy.Sẽ tích cực hỗ trợ điều tra của cơ quan điều tra."

Luật sư Kim nói rằng sự thật giả dối không căn cứ đã được LAN truyền, đại diện cho k-pop của hàn quốc nói với kwon rằng thiệt hại không thể sửa chữa, để tránh xảy ra những cử chỉ trách nhiệm trên các trang web truyền thông và truyền thông, cho sự khác biệt, "phỏng đoán báo cáo, LAN truyền sự giả dối và danh tiếng của các biện pháp mạnh mẽ cho đến cuối cùng."

Cảnh sát cũng quyết định gọi lại phiên tòa đầu tiên vào cuối tuần này, vào chiều thứ 4 tháng sau chỉ để kiểm tra chất phản ứng và về nhà 1 tiếng sau để thẩm vấn nghi phạm.

Theo luật về quản lý ma túy, người bị tình nghi hút cần sa đã cho kết quả âm tính với thuốc thử nghiệm ngày hôm đó.

Chính sách của cảnh sát là phải đảm bảo lời khai của lee trước khi có kết quả xác định chính xác từ viện nghiên cứu khoa học quốc gia, nơi cần ít nhất 2 tuần.

Theo thông tin, công tố viên vẫn đang xem xét việc áp dụng lệnh bắt giữ dựa trên việc xác định nghi ngờ của lee và số lượng ma túy.

Lee được cho là đã bắt đầu dùng ma túy từ đầu năm nay tại nhà của A ở Seoul.

Hiện nay, cảnh sát cảnh sát incheon nghi ngờ về ma túy đang điều tra hoặc điều tra nội bộ nhân vật bao gồm quan và lee tổng cộng 10 người.

Trước đó, vào giữa tháng trước, cảnh sát đã giam giữ một người trong quá trình xác nhận tình báo rằng "ma túy lưu thông ở khách sạn giang nam Seoul" và lập án hình sự chống lại kwon và lee và 4 người khác.

Thêm vào đó, kể cả nhà tài phiệt iii, có 5 người tình nguyện sinh viên, nhà soạn nhạc và ca sĩ xuất thân từ đài phát thanh, cũng bị tình nghi về ma túy, và hiện đang điều tra trước khi lập trường (điều tra nội bộ).

Anh hùng lâm, một buổi biểu diễn cá nhân tại sân vận động World Cup Seoul tháng 5 tới

Ca sĩ anh hùng lâm sẽ biểu diễn một mình ở sân vận động World Cup Seoul, tỉnh ma Po, Seoul từ ngày 25 đến 26 tháng 5 năm sau.

Kế hoạch này đã bất ngờ được công bố trong buổi biểu diễn cuối cùng của "IM HERO" tại Seoul tại công viên Olympic KSPO dome, songpo district, chiều thứ 5.

Anh hùng lâm nói: "có thể ở một nơi như một giấc mơ với tất cả mọi người", "cảm thấy phấn khích và mong đợi. Cho đến ngày đó, hãy khỏe mạnh."

Ông nói thêm: "hôm đó sẽ là một ngày vui vẻ với tất cả mọi người."

Sân vận động World Cup Seoul đã bắt đầu xây dựng, là sân vận động thứ hai sau sân vận động chính Olympic, nơi không thể tổ chức các sự kiện.

Là một ca sĩ solo, ca sĩ psy đã trở thành ngôi SAO nổi tiếng thế giới trong năm thứ hai với "gangnam style", nơi có một buổi biểu diễn riêng vào năm 2013. Gần đây đã có buổi hòa nhạc "jam bury k-pop" ở đây, nơi mà những ngôi SAO k-pop hàng đầu như "I've" và "new jin" đã chào đón những người hâm mộ trên khắp thế giới.

Anh hùng lâm đang biểu diễn một mình ở đây, cho thấy rõ khả năng phổ biến và huy động khán giả của mình là cao nhất trong nước.

Anh hùng lâm, một người hâm mộ bóng đá được công nhận trong thế giới ca hát, đã cầu nguyện tại sân vận động World Cup ở Seoul vào tháng 4. Lúc đó, ông có 45.000 người hâm mộ, một kỷ lục mới về số người xem được trả tiền.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神快3

彩神快3
 • Lãnh đạo hsiao-hyun bị nổ tung con trai đã nghỉ hưu đã xác nhận rằng ông bị alzheimer
 • Anh hùng lâm, một buổi biểu diễn cá nhân tại sân vận động World Cup Seoul tháng 5 tới
 • 彩神快3sugestão relacionada
 • Zhang lu đã khóc 7 tiếng vì phim tâm thần ward …Với hy vọng rằng ngưỡng cửa tâm thần sẽ giảm."
 • Sự phô trương giàu có? Chế nhạo mengyao từ vụ nổ "trẻ em không đau đớn" phòng sinh như KTV…
 • Cảnh quan hệ tình dục thân mật với chồng không bao giờ được thực hiện
 • Zhang yi-xing ký hợp đồng với công ty môi giới mỹ sẽ đi Hollywood
 • Nanny và yongguang Kim trong bộ phim truyền hình bạo lực hành động với súng của netflix, "the trigger"
 • "Nền công nghiệp phim ảnh sẽ phát triển đến 40 nghìn tỷ won trong vòng 5 năm" chính phủ đã lập quỹ 1 nghìn tỉ won
 • Melody đã rất hoảng sợ khi thấy một đứa trẻ gõ cửa
 • "Seoul độc thân" Lin soo-jin "phim dễ thương …Tế bào tình yêu thức dậy."
 • 彩神快3

 • 彩神快3 Sơ đồ trang web

  123