彩神快3计划
Ba người mẹ và nữ anh hùng đã bị trừng phạt."Giang nam thuận" kết thúc với 10.4%Xem mad horse bị phong tỏa không thu nhập Baby bán gấp 500 triệu biệt thựChủ tịch 3 xin lỗi vì tranh cãi về sức khỏe kém."Sự vắng mặt của nhóm sản xuất"Jin dong-wook trở thành cảnh sát ưu tú trong chương trình truyền hình mới "giang trạch dân giang trạch"

彩神快3

Chính sách giới trẻ của Seoul, từ truyền hình trực tuyến đến tội phạm trực tuyến …OTT cũng hành quân

2023-03-21fonte:현빈

彩神快3计划

  
LIVE      

彩神快3

Chính sách giới trẻ của Seoul, từ truyền hình trực tuyến đến tội phạm trực tuyến …OTT cũng hành quân

Thành phố Seoul được khen ngợi vì những nội dung phù hợp với giới trẻ như truyền hình trực tuyến, ảnh hưởng tham gia.

Theo tin tức của thành phố Seoul ngày 27, tỉ lệ truy cập youtube của chương trình chính sách giới trẻ mạng "sống ở Seoul" gần đây đã vượt qua 1.79 triệu lượt truy cập.

Kênh chính thức về chính sách giới trẻ trên youtube, dự án youthhappiness (www.youtube.com/c/youthseoul)

"Sống ở Seoul" là một câu chuyện kết hợp những nỗi đau khổ và chính sách mà những thanh niên sống ở Seoul phải trải qua. Những người tham gia vào chính sách giới trẻ của thành phố Seoul, như trợ cấp thanh niên cho việc vận chuyển hàng loạt, đã được đề cập đến với tư cách là diễn viên chính.

Chương trình truyền hình online sẽ bắt đầu vào tháng 12 trên trang web của dịch vụ video trực tuyến của công ty delive, OTT'v.

Thành phố Seoul cũng đã hoàn thành trong tháng này cái được gọi là thế hệ MZ đại diện cười và cảm cúm xu renyan zhiyun tham gia vào nội dung thức ăn nhanh.

Nội dung là để trở thành trung tâm thanh niên Seoul thanh niên một ngày hỗ trợ môi giới, trực tiếp giao tiếp với thanh niên Seoul, và giới thiệu các chính sách của thành phố, bắt đầu từ 29 trên thanh niên hạnh phúc dự án youtube.

Trước đó, thành phố Seoul đã làm video với diễn viên kwon ho-soo vào tháng 6 để tuyển người tham gia cuộc thi chính sách giới trẻ năm 2023 "tôi là thị trưởng trẻ của thành phố Seoul". "Meme" "meme" "meme" "meme" "meme" "meme" "meme" "meme" "meme" "meme" "meme" "meme" "meme" "meme" "meme" "meme" "meme" "meme" "meme" "meme"

Vào tháng 9, ông đã làm việc với seung-woo, tác giả nổi tiếng, để tạo ra nội dung quảng bá các sự kiện "ngày thanh niên" và "tuần lễ thanh niên Seoul". Sản xuất theo phong cách truyền hình trực tiếp của seung-hyun spman, cũng công khai phiên bản "ode to loyalty" được đổi thành "youth day", đã nhận được gần 10.000 lượt xem trong hơn 10 ngày.

Đội trưởng thanh niên thành phố 김 철 희 án hội đồng lãnh đạo tương lai: chương trình, ZongYi, trực tiếp là nội dung của xúc cảm và thông qua hướng chờ thanh niên phản ánh chính sách thanh niên, nồng ấm vulgate bằng một cách đơn giản cố gắng ”, thông điệp “ sáng tạo của thanh niên phản ánh những chính sách cho đẩy thực tế và cố gắng hết sức để có. ”

Sau khi park và choi kết hôn 14 năm, họ ly dị."Đang ly dị"

Sau khi kết hôn 14 năm, anh park và anh choi dong sik sẽ ly dị.

Công ty công ty giải trí JDB, sở hữu của park zhiyin, đã đưa ra quan điểm chính thức vào ngày 31 tháng 10, nói: "vào ngày 30 tháng 10, công ty luật pháp kimchi đã đệ đơn ly hôn với tòa án địa phương jeju".

Anh park cho biết: "tôi vô cùng xin lỗi vì đã bất ngờ truyền tải thông điệp này đến những người quan tâm và quan tâm đến tôi".

Ông nói thêm: "tôi không muốn những đứa trẻ bị tổn thương bởi những điều bất ngờ xảy ra với cha mẹ bị tổn thương bởi những ngôn ngữ và bài báo chưa được xác nhận".

Park đã tham gia vào công ty vào năm 2004 với tư cách là người phát thanh được tuyển công khai trong đợt 30 của KBS và điều hành các chương trình như "ngôi SAO Kim đồng hồ". Sau đó tuyên bố trở thành một nhà báo tự do, đóng phim "con đường của các vị thần ăn uống", "trước khi cắt rau", "creem" và nhiều hơn nữa.

Choi dong-hyeok cũng là người công khai tuyển người phát thanh lần thứ 30 của KBS. Năm 2009, anh kết hôn cùng thời với anh park zhi-yun, có một con trai và một con gái. Sau một thời gian dài làm người dẫn chương trình tin tức, tôi từ chức vào năm 2021 vì lý do tập trung vào việc làm cha mẹ.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神快3

彩神快3
 • K-pop hội thảo về phát triển bền vững, "sửa đổi bản hợp đồng độc quyền tiêu chuẩn"
 • Song joong-ki không từ bỏ giấc mơ Hollywood
 • 彩神快3sugestão relacionada
 • Cô ấy hôn bạn trai sau khi hát nhưng lại nói rằng cô ấy không an toàn và muốn nâng cao hông
 • Huang xiaoming đã bị trầm cảm "thậm chí chó nhìn xuống mình"
 • Cô ấy không có mặt ở đó
 • Lu si triệu tử dương, liu yuning erdui đã hát xuống? Fan hâm mộ lo lắng rằng cô ấy đã cướp của anh ta
 • Lại "whomf" nữa rồi … Yang zi erli phá vỡ cục? Wu lei vụ nổ cướp "quốc gia hoa" người đàn ông
 • Thị trưởng của thị trấn trương xu sẽ đến sân khấu của chương trình "MMCA live X trương huệ"
 • "Cuộc điều tra đã kết thúc"Cảnh sát hoảng sợ
 • Premiere motors, đại lý ford, hỗ trợ phương tiện lưu niệm của liên hoan phim phim núi vi châu
 • 彩神快3

 • 彩神快3 Sơ đồ trang web

  123