彩神快3注册
Hu gua để ăn mừng con gấu đằng sau wu zongxian không còn tranh giành Kim chung nữaMột cuộc hôn nhân hoàn hảo? "Con sói vàng" Hugh jackman phá hỏng nhiều tiền để vợ cũ đóng cửaFong và những người khác tham gia vào bài hát tiếng anh mới của rsera pimmBuổi biểu diễn cá nhân của cui baihao "tất cả các khoảnh khắc"

彩神快3

Hội đồng thanh niên chống đạn chuẩn bị cho màn trình diễn lớn nhất trong lịch sử.Tất cả các bài hát tiếng anh được chọn ở nước ngoài"

2023-02-04fonte:최리

彩神快3注册

  
LIVE      

彩神快3

Hội đồng thanh niên chống đạn chuẩn bị cho màn trình diễn lớn nhất trong lịch sử.Tất cả các bài hát tiếng anh được chọn ở nước ngoài"

"Tôi vẫn còn cảm thấy có rất nhiều thiếu sót. Nên tôi cố gắng hơn."

"Cảm ơn rất nhiều vì đã đánh giá tôi là ngôi SAO nhạc pop toàn cầu"

Cô ấy nói: "tôi muốn trình bày bài hát, khiêu vũ, âm nhạc một cách hoàn hảo cho tất cả mọi người, và tôi muốn tạo ra những đặc điểm riêng của mình, vì vậy tôi muốn một người thực hành giọng nói nhiều hơn, luôn luôn giám sát và cố gắng hoàn thiện".

"Golden", ra mắt ngày 3 tháng này, là một album với chủ đề "golden moments" của chính trị.

Trong đó có 11 bài hát trong bản nhạc punk cổ đại có thể mô tả lại âm thanh của ngôi trường theo phong cách hiện đại theo phong cách nhạc punk cổ đại theo phong cách sàn Next to You.

Trịnh quốc nói: "bài" standing next to you "như là một chủ đề chứa đựng thông điệp:" hãy ở bên nhau trong mọi hoàn cảnh, bất cứ lúc nào ". Vì thế tôi đã chuẩn bị rất chăm chỉ cho cuộc đua, và tôi rất tự tin, vì vậy tôi muốn trình bày cho các bạn càng sớm càng tốt."

Anh nhớ lại: "nhà sản xuất Andrew watt, sau khi hoàn thành bản thu âm Seven, đã cho tôi nghe một bài hát" I have this piece ", và đã vẽ một bức tranh hùng vĩ, hát trên sân khấu sẽ rất đẹp trai.

Trịnh nói tiếp: "tôi muốn trở thành một ca sĩ trong nhiều thể loại. Tôi muốn tạo ra âm thanh và kết quả mà chỉ mình tôi có thể tiêu hóa được."

Ông cũng giải thích: "tôi nhận được rất nhiều bài hát trong quá trình chuẩn bị, và sau khi nghe bài hát, tôi nghĩ về 'tôi giỏi về loại nhạc nào' hoặc 'tôi muốn thử thách gì', và hình dung ra những bài hát được chọn trên sân khấu."

Với bài hát trước đây của mình, "seven", zheng đã đứng đầu trong bảng xếp hạng đĩa đơn billboard hoa kỳ "hot 100" và trở thành một thế hệ ngôi SAO nhạc pop toàn cầu mới. Tất cả những lời trong tiếng anh trong album này đã thêm sức mạnh cho tốc độ này của chính trị gia.

Anh nói: "tất cả những album được chuẩn bị cho thị trường âm nhạc nước ngoài đều chọn bài hát bằng tiếng anh".

Chị nói thêm: "bất cứ lúc nào cũng muốn thử thách âm nhạc.

"Từ khi đoàn trẻ chống đạn được biết đến với cái tên" người anh em vàng "cho đến khi cuộc sống độc thân đầu tiên xuất hiện dưới tên tôi. Tôi nghĩ nhiều chuyến đi, thời gian và kinh nghiệm đã tạo nên tôi trước khi album đó kết thúc. Tôi muốn thêm vào album này thứ tốt nhất cho thấy hiện tại của tôi."

Hàn quốc liên lạc văn hóa chubby

https://youtu.be/38jf_nLUWI4

Bệnh kéo dài ba buổi hòa nhạc eason Chen tiếp xúc

Eason bị bệnh cảm lạnh nặng tuần trước, vì ba tour du lịch thế giới "FEAR AND DREAMS" macau, nghỉ ngơi sau khi không có vấn đề, đã đến macau để trình diễn, ông nói rằng các bác sĩ cho biết ông là một nhiễm trùng của một đại dịch của virus rhinovirus, thuộc loại enterovirus, do đó, không chỉ viêm mũi, tiêu chảy tình trạng.

Mặc dù sức khỏe khỏe khỏe hơn nhiều, nhưng để ngăn chặn sự tái phát của virus, nên phải dùng thêm hai ngày kháng sinh. Bạn có sợ khi chảy mũi trên sân khấu? Anh cười: "đừng lo, tôi đã đổ mồ hôi, mồ hôi và nước mũi". Một lần nữa, anh xin lỗi tất cả những người hâm mộ bị ảnh hưởng bởi sự trì hoãn.

Hôm qua, anh ta đi cùng Michael Lau, một nghệ sĩ ở hồng kông, đến bảo tàng bụi ở Venice để làm album mới "CHIN UP!" Eason rất xúc động vì có nhiều người hâm mộ để lại những lá thư động viên cho thấy họ sẽ mang tất cả những lá thư về nhà sau khi đóng cửa.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神快3

彩神快3
 • Lin qingxia, 68 tuổi, trở thành một huấn luyện viên bóng bàn, dạy chơi bóng bàn tay
 • Fuyuan lười biếng tình yêu hiển thị fu jiang hongjie "vịt bơi" âm thầm làm những điều này
 • 彩神快3sugestão relacionada
 • Trẻ em, esper và eave tụ họp lại …Phát hành bài phát biểu cho triển lãm
 • Truyền thông trung quốc "zhang ziyi li dị wang feng …Quyết định nuôi dạy hai đứa con riêng biệt."
 • Album thu nhỏ mới của tai-yeon, "x" …Sự miêu tả tình yêu không thể kiểm soát được
 • Em gái trong tương lai quá thích đứng đầu? Chị tayloris vẫn chưa kết hôn
 • Yan ni cộng sự tan songyun mạng ngạc nhiên bầu chọn mẹ và con gái
 • Yu xiang kick black heart sanatoria nội dung vào cuộc thi đấu tranh nâng cấp của con ngựa vàng
 • New jince 'd' video hiển thị 100 triệu won
 • Cảm giác chuyển động mạnh hơn, câu chuyện trở nên yếu hơn.Bộ phim "poisoned 2"
 • 彩神快3

 • 彩神快3 Sơ đồ trang web

  123