彩神快3邀请码

KF: viện bảo tàng phim Oscar sẽ chiếu 14 phim của soong kang ho
Hàn quốc quốc tế liên minh liên minh (KF) cho biết ngày 15, sẽ hợp tác với viện bảo tàng phim Oscar ở Los Angeles, hoa kỳ, để công chiếu "bộ phim hàn quốc" giới thiệu một bộ phim được diễn bởi diễn viên vé của hàn quốc song kang ho.
Viện bảo tàng đã chọn soong kang ho là nhân vật chính trong lịch sử điện ảnh hàn quốc, chuẩn bị một loạt phim về cuộc đời 30 năm diễn xuất của ông.
Trong đó có "ký sinh trùng" đã đoạt giải Oscar công trình năm 2020, 14 phim như "sidao", "JSA", "con dơi", "tài xế taxi", "vua phạm pháp", "quái vật" sẽ được chiếu từ ngày 7 tháng 12 đến 13 tháng 1 năm 2024.
Ngày 7-10 tháng 12 sẽ mời song kang ho nói chuyện với khán giả sau khi bộ phim được chiếu.
Một người có liên quan đến kf cho biết: "bảo tàng là một nền tảng cho sự hiểu biết sâu sắc và cảm xúc của soong kon-ho về bộ phim, trình bày nhân vật ba chiều giới thiệu cho biết, phạm vi của các diễn viên đang mở rộng", "tiếp tục nâng cao trên sân khấu quốc tế, vị trí của bộ phim hàn quốc có thể cho phép viện bảo tàng bộ phim hàn quốc, sẽ tiếp tục hỗ trợ".
Fang shih "trung đoàn chống đạn nói rằng họ phải tin rằng anh trai mình sẽ đi một lần nữa và gia hạn hợp đồng."
Đại pháp quan đảng hive đã gia hạn hợp đồng thứ hai của trung đoàn chống đạn trẻ (BTS), tiết lộ bí mật mà các thành viên nói: "hãy tin tưởng vào anh trai của mình và đi một lần nữa".
Phương đại pháp quan đã tham gia với công ty giải trí JYP CCO(Chief Creative Officer) trong chương trình "you quiz on the block" của đài truyền hình ngày 1.
Có rất nhiều lựa chọn cho các nghệ sĩ trẻ chống đạn ", "nhưng, tôi đã chọn một thỏa thuận mới, bản thân lịch sử làm việc của nhóm chống đạn trẻ được công nhận như một nhà môi giới và một người đứng đầu danh hiệu, và chúng tôi có vẻ đã cố gắng chấp nhận và được khen ngợi."
Phương đại pháp quan nói thêm: "thực tế hầu hết quá trình là thời gian phối hợp", "thời gian hạnh phúc nhất kể từ khi công ty môi giới trải qua 20 năm sau khi các thành viên cho biết ý định gia hạn hợp đồng".
Anh ta nói, "thật kiêu ngạo khi tôi thành lập trung đoàn chống đạn trẻ.Vì nổi tiếng, nên dùng chiến lược nổi tiếng. Tôi nói rằng nếu New York biết phản ứng của nam mỹ, [thành viên] sẽ nói câu chuyện khi thất bại ở New York, nhưng vẫn thế."
Phương đại pháp quan nói công ty nợ hơn 10 tỉ won khi đoàn thanh niên chống đạn ra đời.
Ông nói thêm: "khi phân tích phản ứng của Google về sự bùng nổ của tờ burn trên toàn thế giới, chúng tôi thấy rằng nếu nó tiếp tục theo hướng này, nó có thể đạt được mức độ 'one direct' của thời kỳ đỉnh điểm.Sau đó, các thành viên đã kể câu chuyện đó tại lễ trao giải và nói: "tôi nghĩ fong PD đã mất trí". Sau đó, số phận đã đưa họ đi."
Phương đại pháp quan và CCO park vinh đã cùng nhau trải qua 20 năm hợp tác âm nhạc. Họ đã sáng tác nhiều bài hát nổi tiếng như park zhi-yin, thiên chúa, rain.
Dù hai người cùng nhau thách thức cuộc hành quân tới mỹ, nhưng sau một cuộc tranh cãi nho nhỏ trong chiếc tất của park CCO, phương đại pháp quan đã rời JYP để thành lập công ty giải trí bighit (now high ve).
Phương đại pháp quan đã nói, "nếu không có chuyện đó, lịch sử của k-pop sẽ thay đổi."
Phương đại pháp quan cũng nêu rõ quan điểm của mình về "thuyết khủng hoảng k-pop" và nhấn mạnh rằng "nên hình thành một cấu trúc mà ánh sáng fan có thể tham gia".
"Gần đây đã có sự suy giảm chỉ số trên các thị trường chính. Tôi đang nói về cơ bản 'sự tiêu thụ mạnh mẽ của fan hâm mộ', và 'người hâm mộ k-pop thể hiện sự gắn bó mạnh mẽ và tiêu thụ tập trung, ngược lại, nó sẽ trở thành một giới hạn mở rộng'.
Ông cũng nói: "hiện nay các doanh nghiệp cần phải tiếp tục thích nghi trong một cuộc cạnh tranh nhanh chóng và quá chặt chẽ, vì vậy việc hành động trong một góc nhìn ngắn hạn là một vấn đề.Không phải thay đổi, mà tập trung vào bản chất bất biến để giải quyết. Tôi đã học được cách nghĩ về những vấn đề này trong ngành thẩm mỹ."
Park CCO cho biết "nỗi buồn lớn nhất là mở rộng người hâm mộ", hình ảnh đã đưa ra giai đoạn đầu tiên của ca sĩ hàn quốc ca hát trong tiếng hàn quốc và các thành viên quốc tịch khác của giai đoạn thứ hai của tiếng anh là kết hợp của giai đoạn thứ hai của chương trình của hàn quốc như là một hệ thống dự án hàn quốc, ca hát trong ngôn ngữ địa phương trong giai đoạn thứ ba của chương trình.
Hắn cũng bất ngờ công bố kế hoạch bán bài hát Changed Man. Nổi tiếng là một nhà soạn nhạc giỏi nhất hàn quốc khi được hỏi về bản quyền đầu tiên của bài hát, ông trả lời "gấp đôi bài hát", thể hiện tình yêu.
+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!
彩神快3