彩神快3app
"Người tình đầy máu của tôi" một năm "bị thu hút bởi năng lượng khổng lồ theo bản năng."Woo chang-hoon chết vì ung thư ở tuổi 47Xu jingde "vụ ma túy nổi tiếng của han yoo ra cũng gây chú ý.K-nội dung bị ảnh hưởng."Đại học đường nhà hát nhỏ triển lãm biểu tượng, 33 năm tới sẽ đóng cửa

彩神快3

Cảnh sát sẽ tiến hành cuộc điều tra đầu tiên vào ngày 6 tháng tới …Thứ bảy lại triệu tập lee sun-kyun (tổng hợp)

2022-12-08fonte:황금희

彩神快3app

  
LIVE      

彩神快3

Cảnh sát sẽ tiến hành cuộc điều tra đầu tiên vào ngày 6 tháng tới …Thứ bảy lại triệu tập lee sun-kyun (tổng hợp)

Một ca sĩ bị tình nghi về ma túy tên là g-dragon (35 tuổi, được biết với tên kwon zhilong) sẽ được cảnh sát điều tra đầu tiên vào đầu tháng sau.

Đại diện pháp lý của kwon, luật sư Kim soo-hyun 31 đã tuyên bố: "(kwon) sẽ chủ động đến cảnh sát incheon vào ngày 6 tháng tới để điều tra tội phạm ma túy điều tra".

Các nhân viên cảnh sát cũng nói: "chúng tôi đã điều chỉnh lịch trình với kwon.Lên kế hoạch triệu tập cuộc điều tra vào chiều hôm đó."

Kwon và diễn viên lee sun-kyun, được triệu tập vào ngày 28 (48 tuổi), sẽ được điều tra bởi cảnh sát incheon ở văn phòng điều tra tội phạm ma túy.

Theo luật liên quan đến quản lý ma túy, cảnh sát sẽ tiến hành kiểm tra đơn giản chất phản ứng cho các nghi vấn về ma túy, xác nhận có dùng ma túy hay không.

Ngoài ra, công tố viên cũng sẽ điều tra mối quan hệ giữa giám đốc A (29 tuổi, nữ) và các bác sĩ hiện tại cung cấp thuốc cho kwon.

Trước đó, kwon nói: "không có sự thật về ma túy.Sẽ tích cực hỗ trợ điều tra của cơ quan điều tra."

Luật sư Kim nói rằng sự thật giả dối không căn cứ đã được LAN truyền, đại diện cho k-pop của hàn quốc nói với kwon rằng thiệt hại không thể sửa chữa, để tránh xảy ra những cử chỉ trách nhiệm trên các trang web truyền thông và truyền thông, cho sự khác biệt, "phỏng đoán báo cáo, LAN truyền sự giả dối và danh tiếng của các biện pháp mạnh mẽ cho đến cuối cùng."

Cảnh sát cũng quyết định gọi lại phiên tòa đầu tiên vào cuối tuần này, vào chiều thứ 4 tháng sau chỉ để kiểm tra chất phản ứng và về nhà 1 tiếng sau để thẩm vấn nghi phạm.

Theo luật về quản lý ma túy, người bị tình nghi hút cần sa đã cho kết quả âm tính với thuốc thử nghiệm ngày hôm đó.

Chính sách của cảnh sát là phải đảm bảo lời khai của lee trước khi có kết quả xác định chính xác từ viện nghiên cứu khoa học quốc gia, nơi cần ít nhất 2 tuần.

Theo thông tin, công tố viên vẫn đang xem xét việc áp dụng lệnh bắt giữ dựa trên việc xác định nghi ngờ của lee và số lượng ma túy.

Lee được cho là đã bắt đầu dùng ma túy từ đầu năm nay tại nhà của A ở Seoul.

Hiện nay, cảnh sát cảnh sát incheon nghi ngờ về ma túy đang điều tra hoặc điều tra nội bộ nhân vật bao gồm quan và lee tổng cộng 10 người.

Trước đó, vào giữa tháng trước, cảnh sát đã giam giữ một người trong quá trình xác nhận tình báo rằng "ma túy lưu thông ở khách sạn giang nam Seoul" và lập án hình sự chống lại kwon và lee và 4 người khác.

Thêm vào đó, kể cả nhà tài phiệt iii, có 5 người tình nguyện sinh viên, nhà soạn nhạc và ca sĩ xuất thân từ đài phát thanh, cũng bị tình nghi về ma túy, và hiện đang điều tra trước khi lập trường (điều tra nội bộ).

[video] shakira, nữ hoàng nhạc pop Latin, bị kết án trốn thuế …Trốn tránh bản án, phạt 10.3 tỉ won

https://youtu.be/OHY6lypstFo

Shakira, nữ hoàng nhạc pop Latin, bị buộc tội trốn thuế khổng lồ ở tây ban nha, đã thỏa thuận với công tố viên tây ban nha về việc nộp phạt 10.3 tỷ won.

Vào ngày 20 (giờ địa phương), shakira tham dự phiên tòa án Barcelona, tây ban nha lần đầu tiên, thỏa thuận với công tố viên, quyết định trì hoãn việc thi hành 3 năm và 14.5 triệu euro (khoảng 20.4 tỷ hàn quốc), một nửa số thuế chưa thanh toán, 7.3 triệu euro (khoảng 10.3 tỉ hàn quốc), là một hình phạt.

Công tố viên tây ban nha cho rằng shakira đã dành hơn một nửa thời gian ở tây ban nha từ năm 2012 đến 2014, và vì thế phải nộp thuế thu nhập cho chính phủ tây ban nha ngay cả khi nơi cư trú chính thức của anh ta ở Bahamas.

Bên shakira phủ nhận nghi ngờ rằng trong thời gian đó không có nhiều hơn 60 ngày một năm ở tây ban nha.

Nhưng trong phiên tòa ngày đó, khi thẩm phán hỏi "có chấp nhận sự thật hay không", sharkira trả lời "có".

Sản xuất: chan hye-sook sung ji-yeon

Video: Reuters, shakira, shakira instagram

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神快3

彩神快3
 • Quan ying tham dự đám cưới của Lin zixiang nổ tung tung phía sau trang phục hoa: nỗi đau không muốn di chuyển
 • Cô ấy nói, "đó là cách duy nhất để tiếp tục ca hát."
 • 彩神快3sugestão relacionada
 • Emma stone, tất cả 3 điểm đều là Lucy pohman biểu hiện
 • Chúc các nhà lãnh đạo APEC có một buổi biểu diễn siêu việt ở gyeongju vào ngày mai
 • Yu knot đau buồn ly hôn net năm mucun toan đám cưới khen ngợi "cô ấy" trái Tim lớn
 • Sam ryder "bài hát ở hàn quốc, tôi được 82 điểm."
 • Nhà hát kwangju "liên hoan phim thụy điển" khai trương vào ngày 9
 • Con gái của Julie cắt nhỏ vải mẹ lấy họ của cha
 • "Bài hát tin tức" click, 8 năm sau khi tất cả các sân khấu
 • "Tại SAO phu nhân?""Bị thu hút bởi cái tên không rõ ràng của vở kịch"
 • 彩神快3

 • 彩神快3 Sơ đồ trang web

  123