彩神快3app
Tin tức về Paris Hilton …Tên cô ấy là LondonJin nan và nữ hiệp sĩ cho hùng, ra mắt album cá nhân đầu tiênSeventeen ra mắt album mới hôm nay, đặt số lượng 5.2 triệu đĩa, kỷ lục mớiGiải cứu trẻ em liên hoan phim quyền trẻ em KBS bộ phim độc lập phát sóng

彩神快3

"K-pop training system vừa vặn với tôi …Chờ đến sân khấu cuối cùng."

2022-11-17fonte:장미희

彩神快3app

  
LIVE      

彩神快3

"K-pop training system vừa vặn với tôi …Chờ đến sân khấu cuối cùng."

"Hệ thống đào tạo k-pop của trường giấc mơ rất phù hợp với tôi. Đây là cơ hội lớn nhất trong đời tôi."(Ezra)

Vào ngày 10 tháng 10, 10 người tham gia cuộc thi đấu cuối cùng trong cuộc đua toàn cầu "The jerky: Dream Academy" đã xem lại những năm tháng trước trong một cuộc phỏng vấn video đầy cảm xúc.

"The debut: the dream academy" là chương trình tuyển chọn được tổ chức bởi highve cùng với gapen record, một công ty thu âm nổi tiếng ở mỹ, thu hút 120,000 tình nguyện viên từ khắp nơi trên thế giới.

Trong buổi phỏng vấn ngày hôm đó, 10 người tham gia sống sót qua nhiệm vụ thứ nhất và thứ ba đã phát biểu những suy nghĩ của mình trong một giai đoạn căng thẳng và phấn khích. Một nửa trong số 20 người đầu tiên bị loại khỏi cuộc thi.

Họ sẽ có cuộc đua cuối cùng để trở thành một thành viên khởi đầu tại sân khấu cuối cùng vào ngày 18.

Lala (hoa kỳ) nói: "đây là lần đầu tiên bản nhạc gốc của chúng tôi được trình bày dưới dạng một màn trình diễn và mong chờ phản ứng của người hâm mộ", "cảm thấy có trách nhiệm và mong muốn xác nhận kết quả cuối cùng".

Thí sinh hàn quốc duy nhất trong số 10 người tham gia, yoon choi, cho biết: "khi mới đến, sân khấu cuối cùng cảm thấy còn xa và sợ rằng 12 tuần nữa sẽ kết thúc".Thể hiện cảm giác chưa bước lên sân khấu.

Sophia (Philippines) cho biết: "một nửa số học sinh đã trở về nhà, và khi bị loại, đó là thời gian khó khăn cho tất cả mọi người.Sự thật là những người bị loại bỏ đều là chị em ".

Mười người trên sân khấu gồm nhiều quốc tịch như hàn quốc, hoa kỳ, Brazil, úc, Philippines, thụy sĩ và thái LAN.

Megan (hoa kỳ) nói: "điều tuyệt vời về dự án này là bạn bè từ khắp nơi trên thế giới được huấn luyện dựa trên k-pop."

Sophia giải thích rằng hình thức này "trở thành một cơ hội để học hỏi lẫn nhau", "học về sự bao la của thế giới, không chỉ ăn uống, mà còn chia sẻ âm nhạc, âm thanh, thể loại, v.v."

Samara (Brazil) cho biết: "thật vui mừng khi được phỏng vấn công khai trên toàn thế giới và gửi thông điệp 'bạn cũng có thể trở thành một hình tượng' và 'bạn có thể theo đuổi ước mơ'".

Vào tháng 9 năm nay, khi họ đến thăm hàn quốc cho nhiệm vụ thứ hai, họ cũng đã phát biểu cảm xúc về khoảnh khắc gặp gỡ với thủ tướng ishibb và nhóm rsera pimm.

Yoon nói với một nụ cười: "tôi nghĩ tôi đã trải qua nhiều điều có ý nghĩa qua chương trình này".

Sân khấu cuối cùng của họ sẽ được phát sóng trực tiếp vào ngày 18 qua hive label youtube và OTT(video streaming)ABEMA, fandom platform wevers.

Trot singer woo you-chen kiện một kẻ rình rập 60 tuổi …"Đến gặp tôi ở trường"

Công ty môi giới cho biết ngày 30, ca sĩ trot woo you-jin (14 tuổi) đã kiện một người đàn ông hơn 60 tuổi theo dõi mình và gia đình.

Total set cho biết: "những kẻ rình rập đã làm hỏng danh tiếng của gia đình wu bằng cách phơi bày những sự thật giả dối về gia đình ông ấy từ vài tháng trước qua SNS và youtube".Ông nói: "gọi cho gia đình wu nhiều lần, gây ra sự lo lắng và sợ hãi".

Ông nói thêm: "người theo dõi này đã đi đến trường học và các hoạt động của wu you-jin, và đã liên tục trả lời đơn khiếu nại sau đó".

Total asset đã đệ đơn khiếu nại với cảnh sát thành phố thành phố Seoul vào tháng 8 năm nay vì nghi ngờ vi phạm các luật liên quan như hình phạt tội cho stalking và thúc đẩy việc sử dụng mạng thông tin liên lạc và bảo vệ thông tin như các luật liên quan (sự thật giả, tổn thất danh tiếng).

Tổng set cho biết vụ việc đã được chuyển giao cho cảnh sát jinzhou, và kết quả điều tra của cảnh sát cho thấy vụ việc được cho là bịa đặt sự thật sai lầm và làm tổn hại danh tiếng của họ, do đó, gần đây đã được chuyển cho công tố viên với ý kiến truy tố.

Total asset nói thêm: "ngoài vụ án hình sự này, vẫn đang xem xét việc phản ứng dân sự và trình đơn khiếu nại nhân danh bà wu you-jin".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神快3

彩神快3
 • "Chiến binh bảo vệ 2" bị đánh bại hoàn toàn không phải là nguyên bản
 • Wang zulan cùng với hộp đặng tử cờ vua làm "cá mỏ vàng" net nghi ngờ thực sự ít hơn 160 cm
 • 彩神快3sugestão relacionada
 • Big lady người đàn ông dưới bài hát nổ May Day ngu ngốc
 • Một chiếc xe tải mà diễn viên oh cheuk-seok đã lái ở phía sau máy cày.Hơn 60 cặp vợ chồng (tổng hợp)
 • Đội trưởng ngạc nhiên 2 của park sy-joon xuất hiện
 • New jines "rold cup final, BBMA stage, mạnh mẽ và đẹp trai"
 • Trò chơi mực ống thực sự …Những người tham gia giả vờ chết và tham gia vào trò chơi
 • "Vé toàn cầu" Kim sejong "thử giọng, tự đốt thời gian của mình."
 • Mới ly dị. Hugh jackman mừng sinh nhật thứ 55 của vợ cũ
 • Xu guanghan tình cờ thay thế "pig bajie" nhân vật: một chút dâm dục
 • 彩神快3

 • 彩神快3 Sơ đồ trang web

  123