彩神快3app
"Thế giới bên trong 2" sẽ ra mắt vào mùa hè tới …Một nhân vật tình cảm mới xuất hiệnNói về napoleon waquin phoenix: ông là một người lãng mạnChọn mới cho 007? Nhà sản xuất: chưa bắt đầuSAO xe cứu thương lại có người nổi tiếng?"Chi 300.000 won đi tham dự sự kiện" báo cáo bị kết án tử hình

彩神快3

"Killer of the moon" là quá dài sân khấu chủ động nghỉ giữa giờ giám đốc không hài lòng khán giả ngạt thở

2022-10-13fonte:피터 찬

彩神快3app

  
LIVE      

彩神快3

"Killer of the moon" là quá dài sân khấu chủ động nghỉ giữa giờ giám đốc không hài lòng khán giả ngạt thở

Đã gần đây ở khắp nơi trên toàn cầu được công chiếu của “ sát thủ mất tháng ”, PianChang 3 giờ 26 phút lại không có giải Lao, một số khán giả lo lắng mình không thể chịu được lâu như vậy không chạy đi nhà vệ sinh, bỏ cuộc, và với một phần khu vực ở mỹ, có nhà hát chủ động trong quá trình chiếu CiPian ZengShe trong thời gian giải Lao, làm cho khán giả nhà vệ sinh trên cơ thể, hãy tạo hoặc ấn, vô tình đã đây vi phạm quy định của PianShang, Và ngay lập tức bị ngăn chặn, và khán giả phải xem tất cả trong một lúc, và điều đó gây ra một cuộc tranh luận.

Saima szymak, người phụ trách biên tập phim, nói: "tôi biết họ có ai đó đang nghỉ giải Lao, nhưng điều đó là không đúng, vi phạm luật, nên tôi sẽ đi lấy nó." Đạo diễn Martin Shi Ke xerxes sẽ mô tả khi nãy đã từng nói với chiều dài của phim này và nói: “ mọi người nói phim PianChang liệu hơn 3 tiếng đồng hồ, làm ơn, các bạn đều có thể ngồi trước TV xem 5 tiếng rồi. Và rất nhiều người trong nhà hát biểu diễn của 3 tiếng rưỡi, trên sân khấu nhưng có một diễn viên người nhật ở những, bạn có thể không thể đứng dậy đi đi, các bạn sẽ tôn trọng họ, cũng cho bộ phim một vài sự tôn trọng đi. ”

Những lời này khiến người ta nổi giận và liên tục lên bảng thông báo: "thật tệ khi không tôn trọng bàng quang". Hoặc "tôi rất muốn tôn trọng bộ phim của bạn, nhưng khi tôi lớn tuổi, tôi có nhu cầu đi vệ sinh, và tôi nghĩ rằng bạn là một người lớn tuổi, không biết điều này, phải không?" Một số người khác đã đối mặt với scorssey: "nếu bạn đã từng xem một màn trình diễn trên sân khấu, hầu hết đều có giải Lao, và thứ duy nhất không có là một màn trình diễn trong vòng 2 giờ." Và một số người viết rất thô lỗ: "anh ấy có cách làm cho một bộ phim mà không thể tiếp tục được nữa."

Người vào các bạn nghĩ rằng Shi Ke thì khá của xerxes, thực tế, rất ít người thật sự sẽ ngồi liên tiếp 5 tiếng đồng hồ trước khi TV, hầu hết ở giữa sẽ đi trên một nhà vệ sinh hoặc đổ một nước, và anh ta ví dụ của “ nhà hát biểu diễn ” mà còn đề cập đến dầu chữa cháy, bởi vì, như người vào đã nói, hầu hết đều có giải Lao, không có ép của khán giả YingShengSheng không gián đoạn khi xem xong 3 tiếng đồng hồ. Chỉ có một số ít người nói thay cho anh ta, nghĩ rằng ông đã không thiết lập một break break cho bộ phim, sau đó khán giả nên tôn trọng ý tưởng của mình và xem phim trong một hơi thở.

Nguyên lão ca sĩ che eun-hee, người hát bài "tinh khiết của cô gyeongsangdo" đã qua đời

Nhà phê bình âm nhạc phổ biến park sung-hee cho biết vào ngày 30 tháng 9, ca sĩ nguyên lão cheon eun-hee, người nổi tiếng nhất thập niên 50-60, đã qua đời vì bệnh tật. Ở tuổi 86.

Sinh năm 1937 ở Seoul, một người đã hát rất giỏi từ khi còn nhỏ và được người lớn xung quanh yêu mến. Khi học ở trường trung học nữ sook myung, khi chiến tranh bùng nổ ở hàn quốc, tôi đến busan để ẩn náu.

Vào năm lớp 3 trung học, tôi được thuyết phục bởi nhạc sĩ accordion nổi tiếng shen chengluo tham gia cuộc thi và giành giải nhất với bài hát "American Chinatown".

Sau khi tốt nghiệp trung học, anh được chọn làm ca sĩ độc quyền của HLKB(bây giờ KBS busan), đi lưu diễn ở busan, gyeongan. Nhà soạn nhạc lee jae-ho, người đã là giám khảo trong cuộc thi đầu tiên của anh ấy, đã đặt tên cho anh ấy là "chiếc xe bạc ji".

Năm 1956, sau khi người ta chính thức xuất hiện với tựa đề "nhiều năm sáu hòn đảo", hơn 100 bài hát được xuất bản trong khoảng 10 năm của năm 1965.

Ông đã an ủi những linh hồn đã qua đời vì cách mạng 4.19 trong "ngôi SAO tháng tư" (1962), và trong "thiếu tướng xe ngựa của Seoul" (1962), ông vui vẻ miêu tả cuộc sống hàng ngày của thiếu tướng xe ngựa chạy quanh thành phố Seoul, vân vân, bằng bài hát miêu tả khuôn mặt thời gian.

Như đã thấy trong bài "chee-hee bán hoa" (năm 1960), người chết trở nên nổi tiếng đến nỗi họ viết tên mình bằng ba chữ trong tên bài hát.

Sau khi kết hôn vào năm 1962 với li chun--sik, lãnh đạo nhóm shoo, anh ta cắt đoạn ghi âm năm 1965 để nuôi dạy con cái.

Năm 1975 cũng là chủ tịch của các ca sĩ của hiệp hội biểu diễn busan, năm 2007 cũng là phó chủ tịch của lễ tưởng niệm busan ca sĩ xuất thân từ busan, và busan đã tiếp tục một số phận sâu sắc.

Người già yêu thích ca sĩ anh hùng lâm.

Những người sống sót nói rằng ngay cả khi che eunhee nằm bệnh trên giường, cô ấy sẽ đứng dậy "hoắc di" ngay khi có tiếng nói của người hùng lâm trên TV. "Trong tất cả những ca sĩ mà tôi từng gặp trong đời, anh ấy có nét mặt và sự biểu cảm tuyệt vời nhất. Là người cao niên, tôi muốn cho anh ta tiền tiêu vặt nếu có cơ hội."

Nhà phê bình âm nhạc phát 박 성 서 công chúng nói: “ 차 은 희 MingJing;Qua khối lượng phong phú, các công ty thu âm xuất bản nhiều loại bài hát, "trot lyric, mềm-bo, chuyển động, ca khúc dân ca đều rất đa năng".

Thánh đường được đặt tại phòng VIP 5 ở busan đặc biệt tang lễ busan, sha huyện busan. Đám tang sẽ diễn ra vào ngày 31 tháng 10 giờ 30 sáng.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神快3

彩神快3
 • Lee ca ngợi kwang-han, Lin bo-hong "cậu bé biến thành người đàn ông"
 • Mền đỏ thời trang chiến thắng những cái hông ngọt ngào hơn so với những cái hông nóng của nazarpk?
 • 彩神快3sugestão relacionada
 • Có bùa chú à? Zhang ziyi, S, zhang jiayi kết hôn bạn bè "1 điểm chung"
 • "Gió" nổ người đàn ông mạng cô bạn gái màu đỏ đột nhiên mặt trời "chống nôn" bị nghi ngờ mang Thai
 • Triệu tử dương hyunya phát hành bài hát mới "cao su"
 • "Mùa xuân ở Seoul"
 • Thông tin văn hóa hàn quốc đang hướng tới.Lễ kỷ niệm văn hóa học thuật đầu tiên sẽ được tổ chức
 • Gucci đã chọn park jae-van làm đại sứ thương hiệu quốc tế
 • Lin xinru trên thực tế hiển thị su youpeng có nghĩa là khá
 • BTS cheng ra mắt album "gold" toàn cầu bằng tiếng anh
 • 彩神快3

 • 彩神快3 Sơ đồ trang web

  123