彩神快3开奖网
Kim jang-hoon "nếu tôi quen với cách hát của tôi, thì những người khác sẽ không thích hợp, phải không?"Trận chiến quy mô lớn, vở kịch lịch sử "chiến tranh kori khitan" với tỉ lệ 5%Thiệu ting thoát khỏi vụ nổ điện tử mới trong cuộc sống lựa chọn của cộng đồngGiả vờ? Xu kai, jing ngọt "le youyuan" hôn cảnh diễn tập thực sự

彩神快3

Lu si triệu tử dương, liu yuning erdui đã hát xuống? Fan hâm mộ lo lắng rằng cô ấy đã cướp của anh ta

2022-10-02fonte:황금희

彩神快3开奖网

  
LIVE      

彩神快3

Lu si triệu tử dương, liu yuning erdui đã hát xuống? Fan hâm mộ lo lắng rằng cô ấy đã cướp của anh ta

Ngôi SAO nổi tiếng của lục địa triệu tử dương lu si kể từ khi xác định để chọn lên một vở kịch cổ điển mới "ngọc rèm ngọc" sau khi xuất hiện một nhóm lớn phía sau hậu trường thay đổi máu, không thể tìm thấy nam nhân vật chính. Gần đây, "ngọc rèm ngọc" cuối cùng khởi động, nam diễn viên xác định là liu yuning, được biết đến, đây là hai người sau khi "bài hát dài", người hâm mộ biết sau khi nhảy, một số người không nhìn thấy.

"Ngọc rèm ngọc" khởi động ngày hôm đó, zhao lu si và liu yuning mặc áo khoác màu đỏ, cũng giữ một phong bì màu đỏ hạnh phúc hình ảnh, mắt người hâm mộ thấy hai người cùng nhau mở túi màu đỏ, sau đó cả hai đều ngạc nhiên, liu yuning cũng xác nhận repeatedly túi màu đỏ điều, khá thú vị với nhau.

Người ta cho rằng cô và liu yuning đã không quay phim trong hơn nửa năm nay.

Một người viết trên Internet cho biết rằng liu yuning trong "an le zhuan" diễn viên nam thứ hai, nhưng gia tăng nhanh chóng, thậm chí hơn cả nam và nữ diễn viên gong jun, deli reba, do đó, lo lắng rằng ánh sáng của zhao lu si sẽ được che đậy, đã đặt câu hỏi "ngọc rèm ngọc" diễn viên.

Trong trường hợp này, liu yuning trả lời câu hỏi về nam diễn viên chính, cho biết ông đã không nghe đến dự án này trước khi bị scolded, sẽ chủ yếu là để đi đến trường, kết quả bị scolded.

Dù sự hợp tác của hai người lại bị nghi ngờ một lần nữa, nhưng tại buổi biểu diễn sinh nhật thứ 25 của cô, liu yuing hào phóng gửi lời chúc mừng đến giỏ hoa, cho thấy không có mối liên hệ nào giữa hai người.

"Ngọc rích jade curtain" dựa trên tiểu thuyết về âm thanh của thiên đàng "kunshan yu", câu chuyện mô tả các cô gái trong thời tang "Dragon Boat Festival" (zhao lu si), thoát khỏi khu khai thác ngọc, và với sự giúp đỡ của nhà thơ "zhang jinran", tham gia doanh nghiệp yan zijing (liu yuning) caravans, mở ra một loạt các câu chuyện phiêu lưu.

Sau khi chảy nước mũi chảy thành một thác nước bệnh ở ma cao ca hát bị người hâm mộ buộc phải khóc

Eason chan đã bị trì hoãn bởi cảm lạnh buổi hòa nhạc ở ma cao, 26 sau khi ông đã bị bệnh một lần nữa sau khi ca hát, virút không chữa lành, nước mũi cả đêm, hát một nửa áp lực đến nỗi tự trách mình khóc.

Chen Yixun nói về sự thật trước khi biểu diễn có áp lực, lo lắng mình chưa hồi phục ảnh hưởng lẫn nhau, và biết khán giả cho ông ấy hoãn lại, làm cho anh ta có trách nhiệm này không thể dự, hơn “ cả đêm luôn không ngừng chảy nước mũi của tôi, bởi vì virus sẽ làm mũi mặc lớp màng, chiến đấu chống lại sư tử vừa xỉ mũi một thác nước như giọng nói, vì vậy phải nhẫn nhịn, không thể thổi lên, muốn dùng chiếc khăn giấy hút ra từ từ, thì tất cả quần áo mỗi lần quay về văn phòng hậu cần thay đổi đều rất xấu hổ, Yêu cầu nhân viên giúp tôi hít nước mũi từ từ."

Nhưng khán giả hoan hô cho anh ta, không chỉ vỗ tay sấm sét, trong bài hát "hôm nay" thêm ánh sáng điện thoại di động lớn tiếng chorus, làm cho Chen yixun di chuyển nước mắt, không ngừng tay lau nước mắt, bình tĩnh để tiếp tục hiển thị, ông cười: "Tất cả mọi người có một buổi mát xa 3 giờ sau đó hiển thị mũi của tôi, tất cả mọi người rất nhiệt tình hỗ trợ, bạn quá nhiều, xin vui lòng nhận được một tràng pháo tay của tôi, tôi gửi một bài hát cho bạn tối nay!"

Eason nói: "tôi không thể nhìn thấy nó, vì nó bị tổn thương.

Ông cũng khen ngợi khán giả đêm đó là chất lượng siêu tốt, "sự hỗ trợ và đánh giá cao, tôi cảm thấy sự hợp nhất của sân khấu và sân khấu là một màn trình diễn tốt nhất, màn trình diễn tốt nhất; trong thực tế, khóc không phải là một điều xấu, la hét là một phương pháp tốt để phát biểu, đã chịu đựng nhưng chịu đựng bệnh".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神快3

彩神快3
 • BTS v và seung-ho yoo trong chương trình đặc biệt của running man
 • BLACKPINK không nằm trong top 10 phiếu của nhật bản trong danh sách biểu tượng KPOP phổ biến
 • 彩神快3sugestão relacionada
 • "Cát cũng nở hoa" của đô vật thần đồng chang sẽ ra mắt tháng sau
 • Cây guitar mà Kurt cobain chơi trong buổi trình diễn cuối cùng của bộ phim "you're me" bán với giá 2 tỷ won
 • "Mùa xuân ở Seoul"
 • CNBC hàn quốc bắt đầu phát sóng vào cuối năm.Trực tiếp bằng tiếng hàn và tiếng anh
 • Hội đồng thanh niên chống đạn chuẩn bị cho màn trình diễn lớn nhất trong lịch sử.Tất cả các bài hát tiếng anh được chọn ở nước ngoài"
 • Hu ge phim road và đảo lộn các khách hàng thêm "thay vì xóa"
 • Nói về napoleon waquin phoenix: ông là một người lãng mạn
 • Rạp chiếu phim của trung quốc năm nay bán được hơn 9 nghìn tỷ won, rất phổ biến và nổi tiếng
 • 彩神快3

 • 彩神快3 Sơ đồ trang web

  123