彩神快3app
Brad Pitt phải cẩn thận với "con gái bóng tối" Julia sẽ không từ bỏ việc trả thù anh ta cho đến chết?Đinh khương nhận giải thưởng đặc biệt tang zhiwei cảm ơn bạn đã mang theoTờ new 17 bán được 5.09 triệu bản trong tuần đầu tiên …Kỷ lục mới cho những bài hát hàn quốcHầu hyo-hsien bị mất trí tuệ xie xinying tình yêu ân sư mong không bị làm phiền

彩神快3

A ngôi SAO nữ diễn viên 20 tuổi bị lộ đường ray ít hơn 4 đầu mối đoán Chen jianbin, yu hewei

2022-08-07fonte:최리

彩神快3app

  
LIVE      

彩神快3

A ngôi SAO nữ diễn viên 20 tuổi bị lộ đường ray ít hơn 4 đầu mối đoán Chen jianbin, yu hewei

Chúng ta phải để lại sự thật cho đến lần sau.

Kể từ những tiết lộ lưu DaChui bằng những sự kiện ZhangZiYi ly dị, chuyện gì xảy đến với cuộc hôn nhân của một diễn viên, nghĩa là cơ hội lớn đáng sợ NanXing ngoại tình, đêm thăm 20 tuổi nhỏ phụ nữ diễn viên hương Gui, chìa khóa 4 và tiết lộ manh mối “ chết ”, “ người đã kết hôn ”, “ nam diễn viên ”, “ vợ là người griot ”, người vào nghĩ rằng màn biểu diễn “ hậu cung Jane 嬛 rao giảng ” trong Chen Jianbin nghi ngờ lớn nhất của “ hoàng đế YongZheng ”. Cũng có bạn bè đoán là yu hewei của "tân tam quốc". Như mọi người biết, Chen jianbin và vợ giang trạch dân, yu hewei và vợ song linjing là một cặp vợ chồng nổi tiếng trong vòng tròn.

Một bạn bè tên askew cười rằng "tam quốc mới" có thể là một vấn đề vì Chen jianbin, yu và wei, hai nhân vật được chọn, đóng vai cao cao và liu bei trong vở kịch. Một điều khác khiến người vào lệch là của tòa nhà, Chen Jianbin và Jiang Qinqin năm 2018 trên “ hạnh phúc SanChongZou ” mùa đầu tiên, s-h lớn và cùng tham dự của vợ chồng, art Wang Xiaofei, FuYuanAi và Jiang Hongjie sau đó đều ly dị, Chen Jianbin vợ chồng họ đã từng bị thích vợ chồng nổi tiếng của riêng mình là khá đã từng lời nguyền, và có một người hâm mộ để lại tin nhắn “ đúng là như vậy, hạnh phúc SanChongZou hội đồng lãnh đạo diệt rồi ”.

"Uh … có thể nào vì hôm nay không được giải trí", "thủ tướng đã qua đời, mất mát quốc gia, và những người muốn xem những tin tức về giải trí có quan tâm không?" "Đừng chỉ xem tin tức giải trí, hãy xem chuyện gì đã xảy ra hôm nay".

Trái Tim và nụ cười của thời đại này.

"Người duy nhất phù hợp với tôi là tôi. Độc thân là câu trả lời." "Một mình là con người tiến hóa nhất." "Con người chỉ có một mình để nhìn thấy chính mình."

Đó là những lời của anh hùng tận hưởng cuộc sống độc thân (lee dong-wook). Ý tưởng sống một mình gần như đạt tới trình độ triết học. Mức độ mà không có câu trả lời.

Đạo diễn park fan-soo's new film "Seoul độc thân" là một phim hài lãng mạn về việc young-ho bắt đầu tình yêu với một người đàn ông duy trì cuộc sống độc thân.

Yonghao là giảng viên cho những bài thuyết trình mơ ước trở thành một nhà văn. Anh ta sống một mình trong một căn hộ cao cấp rộng lớn với tầm nhìn về đêm của Seoul. Cũng là một người có nhiều fan hâm mộ trên SNS.

Young-ho sống một mình thì không SAO đâu. Ngay cả ở một nhà hàng bình thường, "ăn một mình" cũng được, và một người ăn thịt nướng nên bỏ đi sau khi suy nghĩ kỹ, nhưng anh ta đi vào nhà hàng và gọi một đơn đặt hàng.

Với yonghao, một nhà xuất bản nhỏ tên là "làng bắc" đề nghị xuất bản một cuốn sách.

Đây là một bài viết của ba người sống ở Seoul, New York, hoa kỳ, và Barcelona, tây ban nha, nhằm tạo ra "tiểu sử về cuộc sống độc thân". Tổng biên tập của nhà xuất bản hyun zhen (Lin soo-jeong) và yong ho đã gặp nhau như thế này.

Hyun-jeon cũng độc thân, nhưng có rất nhiều sự khác biệt với yonghao. Làm tốt công việc, nhưng không thành thạo trong cuộc sống hàng ngày.

Điều ngu ngốc nhất của xian zhen là tình yêu. Bởi vì không có cảm giác yêu đương, những lời mà một người đàn ông nói mà không suy nghĩ cũng bị hiểu lầm là "nhìn chằm chằm vào bản thân mình" và viết tiểu thuyết một mình. Không đời nào một hyun như vậy lại xuất hiện trong mắt yonghao.

Có hai cách để một người như yonghao có thể yêu nhau. Một là bị quyến rũ bởi vẻ đẹp của sự tồn tại và quên đi bản thân mình, và hai là phá vỡ những bức tường ngăn cản tình yêu.

Yong ho đi đường thứ hai. Khi cuộc sống độc thân trở thành câu chuyện tình yêu đầu tiên, anh tự nhiên nhìn lại quá khứ và đối mặt với những trở ngại bên trong.

"Seoul độc thân" là một ví dụ tuyệt vời về tình yêu của thế hệ mới nhất. Tình yêu ở cái nhìn đầu tiên không thể ngủ ngon, khóc trước khi chia tay, không thể được tìm thấy. Nhân vật trong bộ phim này hầu như không khóc.

Thay vào đó là sự trao đổi tình cảm. Nhìn vào những bức ảnh hay bài báo được tải lên SNS, và đoán xem ai đó nghĩ gì, và đây cũng là thế hệ hiện tại.

Bộ phim này làm cho khán giả vui vẻ với trái Tim của phim "ambiguous" và sự khéo léo nho nhỏ. Đại diện của làng phía bắc báo chí xuân thị xã Chen Yang (zhang xiancheng), đồng nghiệp Yin zhen (li meidao), bing zhu (li xiangdao), yeri(chi erxiu), bạn bè của xuân thị thanh ya (jin zhiying) luôn luôn gây cười với tiki taka.

Người đã sống ở Barcelona và viết bài về cuộc sống độc thân, tác giả hong (li suo) đã đóng vai trò quan trọng trong câu chuyện của bộ phim.

Cảnh quan đẹp của Seoul cũng là một điểm quan trọng. Chúng tôi nhận ra rằng không gian hàng ngày mà chúng tôi đang sống thật đẹp.

Âm nhạc cũng là một phần quan trọng trong việc kích thích nhịp Tim. Trong bộ phim này, "long night" của một nhạc sĩ trẻ và "long night" của Kim hyun-joo đóng vai trò này. Khán giả có thể vô tình hát "long night" khi bước ra khỏi nhà hát.

Đạo diễn park, người xuất hiện trong bộ phim hài lãng mạn "thảm đỏ" (2014), đã mang đến niềm vui cho khán giả với những câu nói khéo léo.

Các diễn viên như li dongwook và Lin xiujing đã đóng vai trò thân thiện đủ để làm ấm lòng khán giả đến nhà hát vào cuối năm nay.

Bộ phim sẽ ra mắt vào ngày 29. 103 điểm. Không được xem dưới 12 tuổi.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神快3

彩神快3
 • Chu yi-long thách thức thần kinh của cảnh sát chất béo và mỏng
 • Viên hong trở thành "người đàn ông đằng sau" "golden rooster" trong 4 năm liên tiếp truy cập vào nóng
 • 彩神快3sugestão relacionada
 • G-dragon không phải là một tai nạn
 • Lee hiện giờ bạn gái gossip sun "antispit artifact" có thể là.
 • Ca sĩ GD âm tính với chất gây nghiện của cảnh sát hàn quốc đã bị nghi ngờ về tính hợp lý của cuộc điều tra
 • Melon music giải thứ 10 có mật mã BTS, new gen, ivy và vân vân
 • Không còn khí trường tóc cao nữa
 • Hôn nhân giả? Hugh jackman đã phá vỡ rất nhiều tiền để vợ cũ đóng cửa
 • Giải thưởng thành tựu cuộc đời Chen kun hou bài phát biểu đầy những kỷ niệm "dài"
 • Bộ phim thanh niên được nâng cấp khi mẹ quản lý một cách dễ dàng
 • 彩神快3

 • 彩神快3 Sơ đồ trang web

  123