彩神快3邀请码
Nghệ sĩ đài loan li jing RK phẫu thuật thất bại thị lực 0, 1 xếp hàng để thay giác mạcVăn phòng giáo dục phía bắc busan chia sẻ buổi lễ với các giáo viênLễ kỷ niệm 88 của nhà hát kwangju, bắt đầu từ ngày 20 của liên hoan phimZhang yi-xing ký hợp đồng với công ty môi giới mỹ sẽ đi Hollywood

彩神快3

"Cảnh chandler ngoại tình trong" friends "bị Matthew perry chặn lại."

2022-07-28fonte:채영인

彩神快3邀请码

  
LIVE      

彩神快3

"Cảnh chandler ngoại tình trong" friends "bị Matthew perry chặn lại."

Phỏng vấn về diễn viên Hollywood Matthew perry, người đã mất tháng trước, có người nói rằng anh ta đã cho mình đóng vai anh hùng của "bạn bè" "chandler" phát sóng cảnh ngoại tình trong kịch bản.

Vào ngày 6 (giờ địa phương), đài truyền thông giải trí hoa kỳ TMZ cho biết năm 1999 bạn season 5 Las Vegas đã diễn kịch, giám đốc phục hồi hiện tại trong một cuộc phỏng vấn gần đây đã diễn kịch bản gốc của bạn tình của chandler "monica" (ney cox), câu chuyện ngoại tình, được viết.

Nội dung của kịch bản là sau khi chandler và monica cãi nhau, ngoại tình với nhân viên khách sạn mà cash quyết định đóng kịch, nhưng perry đã nói với các nhà văn trước khi quay cảnh này, xóa bỏ phần này và thay thế nó bằng một phần khác.

Kathy nói rằng perry nghĩ người hâm mộ sẽ không bao giờ tha thứ cho chandler nếu chandler ngoại tình với monica trong vở kịch.

Các nhà văn chấp nhận yêu cầu này, thay đổi câu chuyện, và cuối cùng Kathy chỉ đóng vai phụ, "phi công tiếp viên".

Kathy nói rằng đóng vai phụ với perry có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình, nhưng cuối cùng perry đã cư xử đúng.

Sau vụ này, trong vở kịch, chandler và monica kết hôn thành công và trở thành "đôi uyên ương", được người hâm mộ yêu mến.

"Bạn bè" được phát sóng trên kênh NBC từ năm 1994 đến 2004, mô tả tình yêu và tình bạn của 6 người bạn trẻ sống ở New York, như chandler và monica, theo một cách hài hước, và được đón nhận không chỉ ở mỹ, mà trên toàn thế giới.

Nhưng người hâm mộ bị sốc khi diễn viên perry, người đóng vai chandler, được tìm thấy đã chết ở Los Angeles, 54 tuổi, vào ngày 28 tháng trước. Nguyên nhân tử vong vẫn chưa được xác định.

Làn sóng than khóc về cái chết của perry đã LAN rộng khắp thế giới, và các phương tiện truyền thông hoa kỳ đã đăng nhiều tin tức về perry và bạn bè.

Wang Chuan một tháng hãy bánh “ 5 ngày sẽ đuổi việc ” nổ 100 sữa ℃ biến chỗ phồng giộp đã bị nói với cô ấy

43 tuổi Đài loan NanXing Wang Chuan một năm 2017 với vợ Lin Xiaowei kết hôn, tháng 7 năm nay bước vào hai có bollywood., người bố, khi anh câu tham dự các hoạt động phi lợi nhuận, đề cập đến mời đến tháng bánh vì thói quen của chăm sóc đứa trẻ có khoảng cách với vợ, dẫn đến vợ có trầm cảm sau sinh, phải thuê trong 5 ngày sau sẽ chiều tháng bánh đuổi việc, rất tiếc, việc đó lại lại được thực hiện tháng bánh bực bội, bị buộc tội Wang Chuan một nghi FangHai danh vọng, Wang chuanyi đã phản hồi qua công ty môi giới.

Wang Chuan một ngày 8 tháng 8 năm nay dây Luo Huifu vòm trán dũng phép thuật của các tổ chức thỏ to6o thử Kim bán cái nhà báo bị, cho các phương tiện truyền thông chia sẻ hai có bollywood. được sinh ra niềm vui, giống như lứa con đầu tiên tiết lộ ban đầu muốn và xin hãy tháng bánh chăm sóc, không ngờ mời đến tháng bánh đưa trẻ em với thói quen khác nhau của vợ, ví dụ như sữa sẽ sử dụng khoảng 100 độ c những chỗ phồng giộp, hoặc ở nhà TuBaiHua dầu với con gái cùng ngủ đợi, Vì vậy, người vợ trong ngày thứ 5 của tháng vợ bỏ việc, cũng có triệu chứng u sầu sau khi sinh.

Tuy nhiên, wang chia sẻ kinh nghiệm này, nhưng chị yue nghĩ rằng danh tiếng bị tổn thương, buộc tội wang chuanyi là liên quan đến việc phá hoại danh tiếng, 22 tại tòa án quận đài bắc, wang chuanyi gặp một phóng viên thẩm vấn, chỉ nói: "vì gia đình", sau đó ông thông qua một công ty môi giới nói: "Bất lực, nhưng trong trường hợp điều tra, chúng tôi sẽ cố gắng hợp tác với các thủ tục liên quan, phần còn lại không có khả năng cho bất kỳ lời bình luận nào".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神快3

彩神快3
 • "Không có chướng ngại vật, không có chướng ngại vật
 • "Chỉ có thể mỉa mai học sinh giỏi
 • 彩神快3sugestão relacionada
 • Park jae-joon mở hộp "xe cắm trại sang trọng của marvel" và hét lên: "tôi sống ở đây
 • Kết quả kiểm tra gan và chính xác của lee sun-kyun đều âm tính …Hôm nay cảnh sát lại triệu tập
 • Hồi ký của britney spears đã chiếm được danh sách bán chạy nhất
 • Nữ diễn viên của "mùa xuân thành phố" wei wei qua đời năm 101 tuổi
 • Mimi rose rời khỏi renchangzhen để gia nhập một công ty môi giới mới
 • "Lớn lên" nam thần hát weilong biến thành cặn bã và bệnh han mạng: chó sữa nhỏ tiến hóa thành sói
 • "Chào mừng đến sandaly", bộ phim tình yêu lãng mạn của anh chí changwook và anh shin hye-shin, sẽ ra mắt vào tháng tới
 • Lee hyun-wook và che yu-ying đóng vai li fang-yuan và nữ hoàng yuen-jing trong bộ phim truyền hình cổ "yuan jing"
 • 彩神快3

 • 彩神快3 Sơ đồ trang web

  123