彩神快3计划
Phim hành động những năm 70 ~ 80 "bộ hạ của kẻ ác", nguyên lão diễn viên park dong-long qua đời (tổng hợp)Cảnh sát sẽ tiến hành cuộc điều tra đầu tiên vào ngày 6 tháng tới …Thứ bảy lại triệu tập lee sun-kyun (tổng hợp)Đơn kiện năm người mỹ ca hát để chinh phục New York và SAN jose huyền thoại sân khấuTruyện tranh mới của một tác giả người da trắng tên là "độc thân".Tiger JK hợp tác với nguồn âm thanh

彩神快3

Chu xingchi trở lại thiên: sau 65 tuổi

2022-07-01fonte:채시라

彩神快3计划

  
LIVE      

彩神快3

Chu xingchi trở lại thiên: sau 65 tuổi

Stephen chow, nghệ sĩ nổi tiếng của hồng kông, kể từ khi bộ phim "cheung kong 7", đã không đóng bất cứ vai nào trước màn màn, nhưng đã chuyển sang vai trò đạo diễn, kịch bản, giám đốc, nhà xuất bản, v.v. Bộ phim kinh nghiệm của chúng tôi ở hồng kông trước đây đã ghé thăm thiên khai văn, người đã làm việc với thiên chúa trong nhiều năm, và hỏi ông nếu thiên chúa vẫn còn có một ngọn lửa cho phim ảnh? Sẽ quay phim hiển thị? Thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Hồng kông 01 báo cáo, thiên khai man nói rằng thiên chúa ban đầu không muốn đóng vai nam chính trong "giang trạch dân 7" chu thiết. Ông ấy đến trung quốc lục địa tìm huynh với ngôi SAO gia huynh Feng Xiaogang để biểu diễn, “ Feng Xiaogang hỏi mình huynh ngôi SAO gia huynh sẽ không CanYan? Nói phần nổi mình sẽ chọn “ GuanGong ”, huynh ngôi SAO gia huynh, huynh nhưng Feng Xiaogang nói vai trò này không phù hợp với ngôi SAO gia huynh còn nói trước khi KeChuan huynh đã từng giúp ngôi SAO gia huynh “ võ công ”, ngôi SAO gia hứa hẹn sẽ biểu diễn những vở kịch của mình nhưng chưa được, vậy nên Feng Xiaogang đã từ chối. ”

Wen jun cũng cho biết anh đã nghe tin về vai trò của tôn ngộ không trong chuyến hành trình về phía tây.

Là một fan hâm mộ của chúa tể các ngôi SAO, wen jun nói là đang chờ đợi công việc của mình và không muốn ông nghỉ hưu sớm như vậy.

Theo báo cáo, thiên nói: "tôi đoán vậy. tôi đã nói ông ấy sẽ quay phim lại sau khi qua tuổi 65." Anh ta cũng nói, "Stephen chow, người tôi biết, rất thích diễn xuất, rất thích diễn xuất, anh ta thích phim ảnh, rất muốn diễn xuất." Được biết là chow đã 60 tuổi.

"Tôi biết ngọn lửa của star Lord vẫn còn đó, nhưng anh ấy không muốn trở lại vai diễn trước đó, và các bạn không cần phải đọc lại những gì Stephen chow đã làm trước đó, và không cần phải nghĩ đến việc anh ấy sẽ trở thành một nhân vật với một chút bóng tối trước đó." Thiên tứ văn nói.

Được biết đến, thiên khai văn là nhân vật chính trong lớp của Stephen chow, trong jiu pin cô ấy, "bóng đá thiếu lâm", "kung fu" trong vai diễn quan trọng của vai phụ, làm cho khán giả rất ấn tượng.

Tian qiwen đã tham gia riêng với Stephen chow sáng lập "star star công ty", không chỉ là một trong những người đứng đầu, star alex để quản lý rất nhiều công việc, "trợ lý vàng của Stephen chow" được gọi là.

Khancheng, lãnh đạo của người hùng trần, "ngọn lửa trên nồi" cho thái tử

Tác phẩm mới nhất quốc tế MingDao Chen Yingxiong KuiWei 7 năm đẩy “ lấy một cái chảo trên lửa ”, một ra tay sẽ ổn chiếm lấy thành phố năm nay kham YingZhan DaoYanJiang tốt nhất, gần đây đến đài loan tham dự Jin Ma YingZhan, giáo sư lớp học trên không chỉ giao tiếp với YingRen, vào ngày 20 cũng chấp nhận phỏng vấn truyền thông. Anh hùng Chen, người đã hợp tác với anh lương trong chương trình "người lái xe ba bánh", đã tiết lộ rằng anh sẽ trao cho anh lương giải thành tựu đời của triển lãm Venice.

Chen Yingxiong chụp ảnh “ lấy một cái chảo trên lửa ” của ô thông thời gian rất ngắn, chụp lại rất phức tạp, vì vậy ông ấy cảm thấy rất mệt mỏi sau khi quay phim kết thúc, đã dành nhiều thời gian mới điều chỉnh cơ thể sẽ quay lại, mẹ và vợ là tấm hình dạng này của nữ chan YanXi cũng bởi vì quá mệt mỏi, hai lần độ đưa ca trực cấp cứu, nó làm anh ấy nói thẳng: “ bây giờ nghĩ là quan trọng nhất khỏe mạnh ”.

"Lửa trên nồi" cũng đầy đủ của tình yêu của mình cho vợ, dòng cảm xúc là sự tương tác giữa hai cặp vợ chồng riêng tư, anh hùng Chen cho biết vợ là rất tốt tại nấu ăn, việt nam, pháp, miến điện, ấn độ thực phẩm là rất tốt, hỏi vợ của mình như thế nào? Ông vui mừng chia sẻ: "như món cá trong một món ăn được nấu từ từ trong một lò sữa ấm, rất mềm và rất tinh khiết". Phụ đề cuối phim cũng được viết cho phu nhân của mình, anh hùng trần nói vợ sau khi xem phim cũng xúc động đến nước mắt.

Bộ phim được đóng bởi Juliette Binoche và Benoit Magimel, nữ diễn viên đóng kịch, người đã từng yêu nhau trong quá khứ, và anh hùng trần đã tiết lộ rằng ngay từ đầu, cô ấy đã đồng tình với Juliet: "Khi đạo diễn hou hsiao-hyun quay phim" bong bóng đỏ ", tôi đã đi đến các lớp thanh tra, đã hứa sẽ hợp tác trong tương lai ". Còn nam diễn viên chính thì lúc đầu đã muốn mời benomaji đến trình diễn, nhưng Juliet đã tiết lộ rằng họ sẽ không đồng ý. Ông cũng nói rằng Juliet binoche và beno margimee thực sự rất giỏi trong việc nấu ăn một cách bí mật.

Cuối cùng, khi hỏi về kế hoạch của anh hùng trần về tương lai, anh bắt đầu bằng cách nói rằng nó có thể không thành sự thật, nhưng báo chí trực tiếp cho biết: "ở đài loan, bất cứ điều gì bạn nói sẽ thành sự thật!" Làm cho anh ta cười và nói rằng bộ phim mới sẽ là một tác phẩm về chủ đề "đức phật", và liệu có cần thêm 7 năm nữa để hoàn thành không? Anh hùng trần một lần nữa cười: "tôi sẽ cố gắng nhanh hơn!

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神快3

彩神快3
 • Liên hoan phim quốc tế núi vi châu quốc gia và quốc tế của các chuyên gia Leo núi, nhà làm phim chuyến viếng thăm vào lần thứ 8
 • Jet li, 60 tuổi, một lần nữa gửi tin tức về cái chết cho quá nhiều lời scolded
 • 彩神快3sugestão relacionada
 • "Ốc đảo" của Noel gallagher …Khán giả sẽ hát và trả lời
 • Jinsha với bạn trai 19 tuổi trên thực tế tình yêu màn hình màn hình: như mẹ với con trai của mình.
 • Anh hùng lâm, một buổi biểu diễn cá nhân tại sân vận động World Cup Seoul tháng 5 tới
 • Zhang ziyi, wang feng li dị mạng tiết lộ lý do "người đàn ông làm mềm mô hình bắt túi"
 • "Người tình đầy máu của tôi" một năm "bị thu hút bởi năng lượng khổng lồ theo bản năng."
 • "Tôi đang yêu" nhưng bạn trai không xuất hiện
 • "Người đàn ông hẹn hò" Hong Kong TV tái sinh.Chọn thần tượng địa phương
 • "Anh có phải là thiên tài không?" Nếu bạn muốn làm điều gì đó khác biệt, thì đó là điều đúng đắn."
 • 彩神快3

 • 彩神快3 Sơ đồ trang web

  123