彩神快3平台
Vợ và con gái bị kẹt xe, Andy lau bị đập đầu vào kính"Mặt trăng mọc vào ban ngày" là một biểu tượng của sự đa dạng hiện đại."Vì sự phát triển của quê hương" …Ca sĩ hàn quốc park min-soo đã tặng 10 triệu won cho sukon"Quái vật là một thảm họa mà chúng ta … đã bí mật gây ra cho tôi."

彩神快3

Anh hùng lâm "nhờ phước lành của tất cả các bạn để truy đuổi.Trên sân khấu 360 độ."

2022-03-06fonte:조지 청

彩神快3平台

  
LIVE      

彩神快3

Anh hùng lâm "nhờ phước lành của tất cả các bạn để truy đuổi.Trên sân khấu 360 độ."

"Nhờ phước lành của quý vị, tôi đã cất tiếng hát mừng chiến thắng. Nên tôi muốn trả lại cho các bạn hàng chục lần, không, hàng trăm lần tình yêu các bạn dành cho tôi."

Ca sĩ anh hùng lâm nói trong buổi biểu diễn cuối cùng của anh hùng IM HERO tại Seoul vào chiều thứ 5 tại công viên Olympic KSPO dome(môn thể dục thể thao) Nổi tiếng nhờ buổi hòa nhạc "cửa hàng đồ ăn ngon màn hình điện tử", tôi chỉ muốn trả lại tình yêu mà mọi người đã dành cho các bạn ", "cố gắng trên sân khấu 360 độ".

Cô ấy bắt đầu buổi biểu diễn bằng bài hát mới nhất "Do or Die".Đây là lần đầu tiên trong đời tôi nhảy thật chăm chỉ."

Anh hùng lâm đã trở thành chủ đề khi vé cho buổi hòa nhạc 6 ngày của tổ chức KSPO, được biết đến với cái tên "k-pop haram."

Với sở hữu (--) vào ngày tôi tắt khác của sân khấu diễn khác nhau, anh ấy ở buổi diễn của cuộc chiến đang sắp xếp rồi “ Geng ” sân khấu tôi tắt trung ương, ở bất cứ nơi nào của vận động được 360 độ đều có thể nhìn thấy, sân khấu rất chăm sóc cho các fan hâm mộ.

Ngoài ra, nhiều màn hình điện tử chất lượng cao được đặt trên trần nhà để không ai có thể ngồi yên và cảm nhận được hình ảnh rõ ràng của anh ta.

Anh hùng lâm đặt chủ đề của buổi diễn hôm đó là "vũ trụ", cùng với "thời đại anh hùng lâm" (người hâm mộ anh hùng lâm) trong 3 giờ để miêu tả một cách bí ẩn cuộc sống và vũ trụ.

Buổi hoà nhạc khi từ vũ trụ trở về trái đất của tàu vũ trụ hình dạng vật từ trên xuống và trần nhà, lyn đã anh hùng đang tiến thẳng vào ánh nắng trong đó và kéo WeiMu.

Ông nói, "sân khấu này là con tàu vũ trụ mà tôi đang đi trên và tạm thời đậu trên mặt đất.Hôm nay tôi đã quyết định dùng hết cổ mình. Tôi sẽ cố gắng hết sức để tạo ra những bài hát mà mọi người muốn nghe và đốt cháy mọi thứ."

Tham dự của vận động để cổ tuyệt vời của khán giả trong tay cầm là biểu tượng cho lyn TianLanSe của các anh hùng, lấp lánh, biểu diễn hiện trường thành binh dải ngân hà của xinh đẹp.

Khán giả mẹ và con gái, từ bà nội đến cháu nội, người hâm mộ, gia đình, gia đình trong ba thế hệ, tất cả mọi thứ đều tràn ngập hiện trường.

Giống như ca sĩ thần tượng K - push pop, lyn anh hùng mang theo đầu trình diễn rồi dồn dập micrô sách duo "dai", sách A bientot, sách cầu vồng, xin xem sách "Hero" đợi.

Kể từ sau khi sách trot thưa ông, lyn anh hùng vượt qua trot, bằng nhiều thứ khác nhau mở rộng ra ngoài ranh giới âm nhạc của chính mình, trong biểu diễn lần này anh ấy đã sinh động một cách thể hiện những nỗ lực như thế này.

Ngoại trừ đoạn vũ nhạc ngắn và bên ngoài trot, anh ấy vẫn ra mắt sách nếu như tôi, sách có thể yêu không đợi XuShiQu, sách cậu bé ở luân đôn (London Boy) chờ cho nhịp nhàng của bài hát, những bài thánh ca nhạc jazz nhạc rock sách Let It Snow đợi tất cả các loại bàn ăn.

Lyn sắc tư thế của GengZhi riêng của anh hùng để, một âm thanh một âm thanh phát ra một cách một cách công phu, sự truyền cảm sâu sắc cho khán giả mang đến sự truyền cảm sâu sắc và âm thanh. Mặc dù là địa điểm biểu diễn lớn, nhưng rất sinh động, âm thanh như thể là anh ta ở phía trước của bài hát.

Anh đã tác động đến lòng cử tọa với những bài hát như "hạt cát" và "nếu giống như tôi". Vở nhạc kịch "ghi chép tử thần" cho thấy âm lượng bùng nổ và đè bẹp khán giả.

Anh hùng lâm đã tận dụng lợi thế của sân khấu 360 độ, di chuyển khắp nơi, cố gắng nhìn vào mắt khán giả và không quên vẫy tay chào. Khi hát bài "the hand is so beautiful", cô ấy sẽ đi vòng quanh khán giả và đập tay với người hâm mộ để phục vụ người hâm mộ.

Đỉnh cao của buổi trình diễn là màn trình diễn cuối cùng trước buổi trình diễn "cha" và "câu chuyện của một cặp vợ chồng già hơn 60 tuổi". Khi anh hùng lâm cất lên những lời ca tụng bằng giọng nói thanh bình, khán giả nhìn chằm chằm vào mặt trước, như thể cuộc sống đang mở rộng trước mắt họ như một bức tranh toàn cảnh. Khi bài hát kết thúc, tôi thấy khán giả khóc.

Có rất nhiều người hâm mộ đến thăm anh ấy.

Anh hùng lâm đã giúp người hâm mộ của anh ấy không cảm thấy nhàm chán bằng việc vẽ khuôn mặt, đi lưu diễn các chương tưởng niệm, đài tưởng niệm ngu ngốc, chụp ảnh, vân vân.

[chụp ảnh lee tae-soo]

Đặc biệt là để chờ đợi con cái của cha mẹ trong thời tiết lạnh.

Yang mou, 61 tuổi, đến trình diễn tại incheon, nói: "tôi đã sống hơn 60 năm và ca sĩ đầu tiên tôi yêu thích là anh hùng lâm.Thật đặc biệt khi nghĩ quá nhiều về những người hâm mộ. Để xem chương trình hôm nay, chúng tôi đã huy động 9 người, như con cái và bạn bè, để thử vé. Tiếng nói của ngài có sức mạnh tác động đến tâm trí nhiều người ".

Anh hùng lâm sẽ tham gia tour du lịch quốc gia ở những nơi như daegu, busan, daejeon, gwangju.

“ ơn ngài rất nhiều tâm trạng của chúng ta trong thời đại anh hùng tiếp đến xem buổi diễn. Ngay cả khi tôi bị lạc trên sân khấu, thậm chí những điệu nhảy sai rồi, tôi cũng xin hãy yêu tôi. Muốn trả ơn tình yêu này, cần thời gian rất dài, chúng ta sẽ không bao giờ cuộc sống hạnh phúc khỏe mạnh đi."

"Mặt trăng mọc vào ban ngày" là một biểu tượng của sự đa dạng hiện đại.

"Không giống như bản gốc, có rất nhiều nghề nghiệp mới xuất hiện. Bạn có thể cảm nhận được sự đa dạng hiện đại."

Diễn viên chính của buổi trình diễn "mặt trăng mọc trong ngày" của ENA, được tổ chức tại jiulo district, Seoul vào ngày 1 tháng này.

"Mặt trăng mọc trong ngày" bắt đầu với một cuốn truyện tranh có tên là truyện tranh có kết quả lên đến 700 triệu lượt xem, kể câu chuyện tình của một người đàn ông đã ngừng lại sau khi bị giết bởi một người yêu và một người phụ nữ đã mất trí nhớ trong kiếp trước.

Ban đầu là sinh viên trung học và sinh viên đại học, han junwu và giang trạch dân, được chuyển đổi thành những ngôi SAO lớn và nhân viên cứu hỏa trong phim truyền hình.

Anh ta là một nhân viên cứu hỏa, một nhân viên bảo vệ tạm thời của han jun-woo, và là nhân vật của rita, người đã từng sinh ra từ gayageum, người đã giết daowihe.

Anh giới thiệu: "bộ phim và rita là những người mạnh mẽ.Tôi muốn tận dụng sức mạnh và sự kiên định của mình ".

Anh cũng nhấn mạnh: "một người đóng hai vai không phải là đi lại giữa hai nhân vật, vì việc đi lại giữa thời gian và những hoàn cảnh khác khiến việc diễn xuất trở nên khó khăn".

Kim young-woo bắt đầu diễn xuất với thiết kế của tân la đại tướng daohe bị người yêu giết cách đây 1500 năm.

Anh nói: "tôi biết công việc này phổ biến và thấy thú vị".Nhưng ông ấy cũng nói, "tôi cố gắng biến hình ảnh thành người sống."

Ông nói thêm: "mức độ cảm xúc rất lớn, những câu chuyện sâu sắc, cảm xúc tiêu tốn rất nhiều để hiểu vai trò của nhân vật, và khả năng diễn xuất rất khó khăn".

Người làm phim "the producer" (2015), "thế giới mà họ sống" (2008), "lãng mạn đầy đủ" (2004) và các giám đốc sẽ là giám đốc.

Huấn luyện viên vé cho biết: "những câu chuyện hiện đại không có nhiều phần trong bản gốc, là cảm thấy có nhiều chỗ cho sự sáng tạo". Chương trình sẽ ra mắt lúc 9 giờ tối ngày 1.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神快3

彩神快3
 • Yang mi cười bản thân mình "lão hóa" không thích tự sướng tự sướng xấu xí bộ lọc bị hỏng để cầu xin tha thứ
 • Jang 10, "boy planet", chính thức xuất phát hôm nay
 • 彩神快3sugestão relacionada
 • Seventeen, nhật bản oricon xếp hạng số một
 • Tract "thông báo cho ba thành viên rút khỏi hợp đồng độc quyền"
 • "Sau khi 30 tuổi, tâm trí anh đã thay đổi.Quyết định bắt đầu thay đổi từ những điều nhỏ nhặt."
 • Lễ hội "tình yêu của phụ nữ baekji" sẽ được tổ chức từ ngày 28 đến 29
 • Đội iron buffalo đã rút lui vì lái xe trong tình trạng say rượu …Tập hợp lại thành nhóm 8 người
 • Chắc chắn là "bất bại về phía đông" Lin qingxia hạnh phúc câu chuyện suốt đêm bạn bè không
 • Ngôi SAO đại học năm nay là.Kepler, gehrman, diễn viên lee seung-yoon, vân vân
 • Đoàn trẻ chống đạn sẽ công bố quỹ đạo phim tài liệu 10 năm vào ngày 20 tháng tới tại Disney +
 • 彩神快3

 • 彩神快3 Sơ đồ trang web

  123