彩神快3邀请码
Chỉ xem search me, chương trình talk tìm kiếm bạn bè …"Chương trình đa dạng mà bạn không thể thấy ở bất cứ đâu."Hai nữ diễn viên thế hệ mới cùng nhau đi du lịch đến universal studios vẻ đẹp ra khỏi Internet hét lên: là tình yêu đầu tiênMatthew perry: chúng tôi là gia đình được chọnSự nhiệt tình của young bong jun-ho những năm 1990 và những người hâm mộ phim …Tài liệu "cổng vàng"

彩神快3

Cuộc triển lãm sân thượng thuận thiên, trang bị cho thành phố một nền văn hóa mới

2022-02-20fonte:홍승희

彩神快3邀请码

  
LIVE      

彩神快3

Cuộc triển lãm sân thượng thuận thiên, trang bị cho thành phố một nền văn hóa mới

"Chúng ta sẽ tạo ra những mô hình đô thị mới để đối phó với biến đổi khí hậu và khủng hoảng địa phương."

Thành phố toàn nam thuận thiên dự định dùng triển lãm sân vận hội để hoàn toàn thay đổi hướng đi và nền tảng cơ bản của việc phát triển thành phố.

Sân chơi, rừng, bãi cỏ sẽ thâm nhập vào trung tâm thành phố và đại dương, kết nối với hệ thống giao thông ở trung tâm xác sống để tạo ra một bước nhảy vọt về thành phố sinh thái.

Ông cũng nói rằng sẽ tạo ra một cấu trúc công nghiệp mới bằng cách thêm vào những nền công nghiệp văn hóa môi trường như phim hoạt hình.

Công viên gia nhập vào cuộc sống, tạo ra một bãi biển

Shun thiên thành phố trong khi hội chợ đóng cửa, đấu thầu bao gồm hội chợ thường xuyên, phát triển văn hóa sân vườn, hậu phương ngành công nghiệp phát triển và các nội dung khác của kế hoạch Lao động sau khi sử dụng Lao động kế hoạch.

Kế hoạch thu thập các chiến lược phát triển đô thị và ý tưởng từ các cuộc triển lãm để tạo ra một bản đồ kế hoạch đô thị mới.

Những bãi đất ngập nước trong đại dương và nội địa, những sân vườn quốc gia mở rộng vào trung tâm thành phố, những sân vườn làng, sân riêng và khu rừng ở trung tâm thành phố, những quảng trường sẽ trở thành trung tâm của quy hoạch đô thị thuận thiên.

Ý tưởng của kế hoạch là xây dựng một mạng lưới giao thông không có ô tô như đường xá không có xe đạp và người bộ hành trung tâm và kết nối các sân trên cơ sở đó, tự nhiên tạo thành một thành phố sinh thái không có ô tô.

Sau khi thành phố Seoul xây dựng một sân vận động quốc gia, nó cũng bắt đầu xây dựng một sân vận động hải sản quốc gia.

Bãi biển quốc gia là một công trình xây dựng không gian sinh thái biển nơi tự nhiên cùng tồn tại với con người, biển cả và sự sống.

Dự án cũng có kế hoạch xây dựng những bãi biển rộng lớn ở bãi bùn shuntianwan để bảo tồn, trải nghiệm và du lịch trong môi trường sinh thái biển.

Các bộ phim hoạt hình môi trường đã biến đổi cấu trúc công nghiệp thành phố

Thị trưởng lu guangrui nói: "triển lãm sân vận hội không phải là mục tiêu, mà là phương tiện, như là một giải pháp hoạt động sau khi triển lãm kết thúc, sẽ cung cấp cho sân vận động văn hóa.Nên phát triển nội dung mới liên kết shun thiên bong-yuan-trung tâm thành phố, phát triển chương trình công nghiệp hóa nội dung văn hóa."

Đây là muốn vun trồng thêm giá trị cao của ngành công nghiệp phim hoạt hình chờ văn hóa thông tin, ý tưởng để tạo ra cấu trúc của ngành công nghiệp mới này.

Kế hoạch thành phố Seoul sẽ sân, bộ phim, một album, hình ảnh hoạt hình chờ KuoZhangXing kết nối với vô số những phim hoạt hình, tạo ra một nhu cầu của những tiếp tục.

Ông đã đến nhật bản vào tháng 9 năm nay để tham quan phim hoạt hình haram Tokyo Disneyland và biến một phần hội chợ thế giới thành công viên jibrie, một công viên giải trí hoạt hình.

Thành phố Seoul cũng đang xây dựng các doanh nghiệp sản xuất phim hoạt hình, doanh nghiệp khởi nghiệp thanh niên và các công viên công nghiệp hoạt hình.

Và trường đại học có liên quan đến phim hoạt hình (thuận thiên đại học, trường đại học thanh nham, đại học đầu tiên) hợp tác, phát triển tài năng trẻ.

Thành phố Seoul được chỉ định là cơ hội thông tin văn hóa để phát triển khu vực đặc biệt, kế hoạch phát triển các ngành công nghiệp thông tin văn hóa, thu hút đầu tư trên quy mô lớn, tạo việc làm.

Khắp các khu vườn lớn của thành phố, hoàn thành thành phố sinh thái bờ biển phía nam

Thành phố sunsky dự định dùng hội chợ như một cơ hội để chuyển toàn bộ thành phố từ xe hơi hay nhà cửa sang con người.

Kế hoạch đề xuất một mô hình đô thị mới để thay đổi thể chất của thành phố, một mô hình sinh thái trung tâm.

Sau khi hội chợ kết thúc, dự án "đô thị hoá" sẽ chính thức được tiến hành để kết nối vịnh shuntianwan với những sân chơi quốc gia và những sân chơi khổng lồ ở trung tâm thành phố.

Ông cũng lên kế hoạch chia sẻ ý tưởng về một thành phố sinh thái với các nhóm tự trị địa phương ở bờ biển phía nam, và phổ biến nó để làm cho bờ biển phía nam trở thành một khu vực sinh thái.

Chính phủ quyết định với LiShui, cái dương vật ánh sáng, vui được, có bollywood. đợi ở một nơi gần thành phố tự trị cùng nhau lập những nhóm GuangYu kế hoạch thành phố, và nghĩ về con đường xây dựng thêm chờ xe đạp.

Buổi biểu diễn cho lndiana Lou thị trưởng vào ngày 29 có nghĩa là: “ sẽ trở thành sẽ uống champagne ngày điểm bắt đầu xây dựng thành một vùng bờ biển phía nam của thành phố cốt lõi ”, “ không chỉ là uống champagne khi cá nhân có thể đạt được, bờ biển phía nam thành phố sẽ kết hợp, hòa đồng đứng dậy, xây dựng phát triển chung của thành phố mới ”.

Cả hai xét nghiệm độc đều âm tính.

Han xing lee sun-kyun đã tham gia vào làn sóng của ma túy, sự việc đã sôi động, nhưng điều ngược lại, kết quả thử nghiệm ban đầu của mình là âm tính, cảnh sát cho biết 15 thử nghiệm chính xác mẫu thất bại của mình, không thể chứng minh rằng ông đã sử dụng ma túy.

Li Shanjun ShangYue 23 ngày vì tội vi phạm có thể tổ ma túy nam hàn đã bị coi là không giam giữ điều tra, sau 5 ngày sau cùng bị gọi tới, vào ngày đầu tiên xét nghiệm nước tiểu, ma túy theo âm tính phản ứng, ta sẽ cho thận trọng nhé, cảnh sát thu thập tóc của anh ta 100 sợi khoảng 5 m … nhân dài 10 đưa đi xét nghiệm thêm khác, kết quả để bảo của tất cả đều là âm tính, đại diện cho ông ấy không có ma túy tháng 8 đến 10 trong quá khứ.

Cảnh sát đã thu thập thêm một lần nữa để kiểm tra lông bắp chân của anh ta, nhưng nói rằng vì không có đủ lông không thể phát hiện ra, mong rằng một lần nữa triệu tập lee sun-chun, có thể thu thập lại lông bắp chân của anh ta. Lee đã không thừa nhận hay phủ nhận câu trả lời đầu tiên của mình về việc dùng ma túy vào ngày 4 tháng này.

Vụ án đã được kiểm tra và kết quả xét nghiệm GD cũng âm tính, và cảnh sát bị nghi ngờ về việc xử lý không đúng cách.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神快3

彩神快3
 • Sojisub trở thành vua chiến đấu trong chương trình hành động "plaza" của netflix
 • Hoàng diyoung lấy người đàn ông và khóc lóc: tiền thưởng trả tiền thuê nhà
 • 彩神快3sugestão relacionada
 • Triệu tử dương hyunya phát hành bài hát mới "cao su"
 • Chương trình được xem nhiều nhất sau "ugly bird", "norto", "anh hùng trong rừng"
 • Chương trình giáo dục hàn quốc của đài hàn lý lang "kchat" được phát hành vào ngày 6
 • Baby monster
 • Leung chiu-wei lần đầu tiên tranh giành giải thưởng golden chicken bạn bè nghiêng: ai dám nhận giải thưởng
 • Britney spears "bố được dùng để kiếm tiền …Linh hồn tan vỡ "(tổng hợp)
 • Nguồn âm của hàn quốc với âm AI được laub phát hành
 • Người đàn ông 75 tuổi bắt đầu 57 năm bị "thiếu tiền không nghỉ hưu
 • 彩神快3

 • 彩神快3 Sơ đồ trang web

  123