彩神快3计划
NCT 127, tháng tới sẽ bắt đầu chuyến lưu diễn thứ ba ở Seoul2 bài hát mới jolin CAI nổ không thể thở ra khỏi nội gián"Khâm sai chiến tranh 2" oh hyun hoon "cùng một vai diễn với yoo joon liệt, dù là một gánh nặng, nhưng cũng là vinh quang"Giải thưởng "dawn breaking dawn" của studio kinney

彩神快3

Kết thúc liên hoan phim châu á ở luân đôn, giải thưởng hành động tốt nhất của park bo-young

2021-11-01fonte:최다수리

彩神快3计划

  
LIVE      

彩神快3

Kết thúc liên hoan phim châu á ở luân đôn, giải thưởng hành động tốt nhất của park bo-young

Liên hoan phim châu á lần thứ 8 của luân đôn đã đóng cửa một cách hoành tráng nhất.

Vào ngày 1, người tổ chức liên hoan phim châu á ở luân đôn đã tiết lộ rằng liên hoan phim này được tổ chức tại anh quốc đã đóng cửa vào ngày 29 tháng trước (giờ địa phương) với màn trình diễn của giám đốc yan tai-wah của bộ phim kết thúc "bê tông không tưởng" và lễ trao giải.

Diễn viên chính của "bê tông không tưởng" park bo-young đã nhận giải "best action award". Park nói: "vì là người đầu tiên nhận giải thưởng ở nước ngoài, tôi rất biết ơn và vinh dự".

Anh hung sibin, diễn viên chính trong bài "Holland" của đạo diễn Kim sang-hoon, đã nhận được giải "ngôi SAO của ngày mai" dành cho những diễn viên có triển vọng trở nên tích cực trong tương lai.

Giải thưởng cho các tác phẩm của đơn vị cạnh tranh là tác phẩm đầu tiên của giám đốc Kim sung-hwan, "1/10,000 giây". Bộ phim nói về sự phát triển tinh thần của một thanh kiếm đạo. Ban giám khảo được trao cho đạo diễn senteusik "amico".

Liên hoan phim châu á ở luân đôn bắt đầu vào ngày 18 tháng trước với màn trình diễn của đạo diễn cheng ji-ying, "các chàng trai".

Trong đó có những bộ phim hàn quốc như "1947 Boston", "giết người lãng mạn", "cuộc sống của cô ấy", 49 tác phẩm mới nhất được mời từ 8 quốc gia và khu vực châu á như trung quốc, nhật bản, hồng kông, đài loan. Trong số những lời mời của "bê tông utopia", 800 phòng chiếu đã bán hết chỗ ngồi đầu tiên và rất nhiều sự chú ý.

Kakao entertainment đã chọn ra 11 tác phẩm đạt giải thưởng trong chương trình truyền hình và phim ảnh

Công ty giải trí kakao cho biết vào ngày 20, đã chọn ra 11 công trình "2023 kakao giải trí chương trình truyền hình, phim ảnh".

Triển lãm công cộng được chia thành các bộ phim truyền hình (phim mini) và phim (phim kinh doanh dài) hai phần, chọn ra 5 bộ phim truyền hình và 6 bộ phim. Người thắng giải danh dự sẽ nhận được 30 triệu won, người thắng giải danh dự sẽ nhận được 15 triệu won và người thắng giải danh dự sẽ nhận được giải thưởng 5 triệu won.

Giải thưởng tốt nhất của bộ phim truyền hình là trò chơi Mafia của eun-young. Chương trình này là một loạt các vụ giết người hàng loạt và các nhà tâm lý tội phạm là trung tâm của chương trình tâm lý tội phạm, làm cho người dân một lần nữa suy nghĩ về các tiêu chuẩn xã hội "tốt và xấu", với một thiết lập thú vị và độc đáo được phê duyệt bởi các ủy viên.

Giải thưởng xuất sắc nhất trong lĩnh vực điện ảnh được nhận bởi tsai chengmin's "hope the night is coming". Trong bối cảnh của cuộc chiến tranh khốc liệt ở hàn quốc, tác phẩm mô tả cuộc đối đầu giữa hai nhân vật có sức mạnh siêu nhiên. Đạt điểm cao về khả năng mở rộng nội dung.

Ngoài ra, bộ phận chương trình sách thi (PiaoNaXi) được YouXiuJiang, xin xem sách winners field ” (Jin Min young-ju), sách 40 phát sáng (Li Enhao, lee hái ki-ho), sách phước gấu cũng quét, coletta. (Jin Xiaozhen) được Ở.

Bộ phim, tình yêu thuyền (li xiangwen) và bài hát con chó (Kim shihong) đã nhận được một giải thưởng, fei yan (xue meimei), doug man (Kim doreen), các đại lý (triệu youzhen) nhận được một tác phẩm tốt.

Các chuyên gia bên ngoài, bao gồm kakao giải trí và đại diện nhà sản xuất của các công ty sản xuất, đã tham gia vào cuộc khảo sát này, tổng cộng 3 lần từ nhiều cách để thảo luận về sự độc đáo của công việc, hình ảnh, khả năng mở rộng IP của nội dung, và cuối cùng đã chọn các tác phẩm đạt giải thưởng.

Kakao giải trí và các nhà vô địch cùng nhau thảo luận về hình ảnh của các tác phẩm đạt giải thưởng sau khi dự án, phát triển và vân vân.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神快3

彩神快3
 • "Những thành viên được mời một lần nữa sau 10 năm thực sự nhớ mùi vị đó."
 • Công ty Janice đã thành lập một công ty môi giới mới
 • 彩神快3sugestão relacionada
 • "Cảnh chandler ngoại tình trong" friends "bị Matthew perry chặn lại."
 • Kang he-na và trịnh su-min đóng vai chính trong phim "ngày 30" đã vượt qua 2 triệu đô la văn phòng, và đó là bộ phim thứ tư của hàn quốc trong năm nay
 • Leonardo "tranh giành sự ưu ái"? Không muốn cộng sự nào nữa, dinillo
 • Lesseraphim đã ngừng hoạt động vì vấn đề sức khỏe.Tạm thời gồm 4 người
 • Bộ đồ trắng của Andy lau nhuộm máu nặng nề và làm cho peng yo-yo nghẹn ngào
 • Phim hành động những năm 70 ~ 80 "bộ hạ của kẻ ác", nguyên lão diễn viên park dong-long qua đời (tổng hợp)
 • Cái chết của jet li đã được LAN truyền và xuất hiện và hét lên "tôi chưa chết"
 • Lin qingxia nhận được giải thưởng thành tựu cuộc sống lần đầu tiên cảm ơn chồng tôi đã hỗ trợ
 • 彩神快3

 • 彩神快3 Sơ đồ trang web

  123