彩神快3官网
YG new baby monster 6 người xuất hiện …Vẫn còn rất trẻ vì lý do sức khỏe"Wu kang ren hy sinh bàn tay đào gà hậu môn cho vở kịch siêu "2 tháng không thể ăn thịt gà"Jamie foxx bị buộc tội lạm dụng tình dục, hành hung phụ nữ"Lee dona" của hot soo-chi. "Đây là con người mà công chúng không biết đến"

彩神快3

Đại học đường nhà hát nhỏ triển lãm biểu tượng, 33 năm tới sẽ đóng cửa

2021-08-17fonte:홍승희

彩神快3官网

  
LIVE      

彩神快3

Đại học đường nhà hát nhỏ triển lãm biểu tượng, 33 năm tới sẽ đóng cửa

Buổi triển lãm đại học đường nhà hát đại học sẽ đóng cửa năm tới trong lịch sử 33 năm.

Trong một cuộc phỏng vấn điện thoại với yonhap vào ngày 9 tháng 9, các học viên có liên quan đến chiến tranh cho biết: "do kinh doanh khó khăn và liên kết các vấn đề sức khỏe của đại diện Kim min-ki, quyết định đóng cửa vào năm tới", "đang thảo luận về thời điểm thích hợp".

Sáng tác bài hát "morning dew", "ivy tree", ca sĩ jin min dựa trên ngày 15 tháng 3 năm 1991 tại triển lãm mở cửa trên đường trường đại học đã tổ chức một buổi hòa nhạc, vở kịch, nhạc kịch và nhiều buổi biểu diễn khác nhau, là một biểu diễn văn hóa của đường trường đại học.

Nhưng nhiều năm qua, với sự suy giảm số lượng khán giả cho màn trình diễn trên đường đại học, trải qua những khó khăn trong việc kinh doanh, và bị ảnh hưởng trực tiếp bởi đại dịch corona 19, đã khiến nhà hát bị đóng cửa. Trong trường hợp này, gần đây Kim min-ki đại diện được chẩn đoán bị ung thư dạ dày và quyết định đóng cửa.

Hơn 30 năm qua, siu-chan đã là một nơi an toàn cho các nghệ sĩ quyền lực.

Trong buổi biểu diễn chính đầu tiên, vườn thú, hoa cúc hoang, ambrose và nhiều người khác được gặp gỡ với khán giả. Kim đã tổ chức 1000 buổi biểu diễn để chào đón 10 năm sống ca sĩ.

Vở nhạc kịch "metro line 1", ra mắt năm 1994, cũng đóng vai trò quan trọng trong lịch sử của hẻm núi. Đây là tác phẩm của king thay mặt cho việc sửa đổi bản gốc của đức, và cho đến tháng 10 năm 2008, ông đã trình diễn 4.000 màn với hơn 700.000 khán giả. Sau đó, các vở nhạc kịch "mojito", "the sworn brothers", "phân chó" và nhiều thứ khác đã lên sân khấu tiền học và trở nên rất phổ biến.

Được biết đến với cái tên "anh em hạc hạc 5" là xue jingqiu, jin yun-suk, wong chung-min, zhang hyun-sung, cho chengyou, ca sĩ nhạc jazz luo yun-shan, âm đạo hyun của ban nhạc YB, tất cả những người đại diện cho nguồn gốc của crane field.

Triển lãm cũng đi đến những vở kịch cho trẻ em mà những nơi khác tránh được. Cho đến gần đây, "chúng tôi là bạn", "sốt ớt, bánh mì chiên", "siêu nhân!" Để gặp những khán giả trẻ em.

Trước khi đóng cửa, sẽ có một buổi biểu diễn lịch sử trên sân khấu. "Metro line 1" sẽ khai trương vào ngày 10 tháng này, với thời hạn biểu diễn là 31 tháng sau, và vào tháng 1 năm sau sẽ có cuộc thi "bài hát Kim quang thiếc" được tổ chức hàng năm.

Bệnh kéo dài ba buổi hòa nhạc eason Chen tiếp xúc

Eason bị bệnh cảm lạnh nặng tuần trước, vì ba tour du lịch thế giới "FEAR AND DREAMS" macau, nghỉ ngơi sau khi không có vấn đề, đã đến macau để trình diễn, ông nói rằng các bác sĩ cho biết ông là một nhiễm trùng của một đại dịch của virus rhinovirus, thuộc loại enterovirus, do đó, không chỉ viêm mũi, tiêu chảy tình trạng.

Mặc dù sức khỏe khỏe khỏe hơn nhiều, nhưng để ngăn chặn sự tái phát của virus, nên phải dùng thêm hai ngày kháng sinh. Bạn có sợ khi chảy mũi trên sân khấu? Anh cười: "đừng lo, tôi đã đổ mồ hôi, mồ hôi và nước mũi". Một lần nữa, anh xin lỗi tất cả những người hâm mộ bị ảnh hưởng bởi sự trì hoãn.

Hôm qua, anh ta đi cùng Michael Lau, một nghệ sĩ ở hồng kông, đến bảo tàng bụi ở Venice để làm album mới "CHIN UP!" Eason rất xúc động vì có nhiều người hâm mộ để lại những lá thư động viên cho thấy họ sẽ mang tất cả những lá thư về nhà sau khi đóng cửa.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神快3

彩神快3
 • Đạo diễn lee hy-lai của "hoàng môn" nói: "sau khi xem bộ phim đầu tiên của bong jun-ho, tôi có ý tưởng".
 • Nhóm của sistar hyorin Paula trở lại sau 11 năm
 • 彩神快3sugestão relacionada
 • "Lee dona" của hot soo-chi. "Đây là con người mà công chúng không biết đến"
 • Tờ new 17 bán được 5.09 triệu bản trong tuần đầu tiên …Kỷ lục mới cho những bài hát hàn quốc
 • Yoo ra chống lại trung tâm kiểm soát viêm và Aaron "hủy diệt cuộc sống của một cậu bé 16 tuổi"
 • Tháng 2 tới tại Tokyo big egg SM town live…Espa rise và những người khác
 • Bài hát jiaoren "cheju, quê hương của trái Tim, tặng tình yêu quê hương"
 • Lá quan-zhen va vào rào chắn chấn thương làm việc đóng cửa
 • Melody đã rất hoảng sợ khi thấy một đứa trẻ gõ cửa
 • CJ ENM studio, chương trình truyền hình, phim ảnh, phim tài liệu, hội chợ truyện tranh
 • 彩神快3

 • 彩神快3 Sơ đồ trang web

  123