彩神快3app
Anh Kim yun-woo, người yêu, nói: "tôi chưa bao giờ uống rượu ngon.Tôi thấy mình rất đẹp trai."Một thành viên của đoàn thể trẻ có cùng tên với truyền thông nghệ thuật mỹ, khôn min, đã đăng tải hình ảnh của mình"Hãy mở ra một thế giới mới và hạnh phúc"Bị nổ cùng thuốc với lee sun-kyun GD: tôi không dùng ma túy

彩神快3

Dino, 17 tuổi

2021-08-05fonte:제르 라우

彩神快3app

  
LIVE      

彩神快3

Dino, 17 tuổi

Seventeen dino, album không chính thức "trọng lượng" được phát hành vào ngày 27 của seventeen dino đĩa nhạc đầu tiên trộn lẫn âm thanh cá nhân (album không chính thức) "Wait" sẽ được công bố vào ngày 27 tháng này.

Công ty môi giới cho biết vào ngày 17 tháng này: "sẽ tìm thấy một khuôn mặt mới của dino mà chưa bao giờ được trưng bày".

Hình ảnh tiên tri công bố tại seventeen SNS chính thức vào ngày hôm đó, dino đang đứng trên đường đi bộ dường như đang chạy về hướng nào đó. Dino gần đây đã tham gia vào chương trình truyền hình "diva trên đảo không người đàn ông" của đài truyền hình tvN, trình bày âm thanh riêng biệt.

Picturebest album hoàn hảo = khiêu vũ queen Kim hoàn hảo công ty môi giới nói rằng sẽ phát hành album hoàn hảo vào ngày 7 tháng tới.

Trong album có 8 bài hát nổi tiếng như "tối nay" và "chú hề nhìn chúng tôi cười", xuất hiện trong chương trình "khiêu vũ" của tvN.

Kim sung sung sẽ biểu diễn một mình vào ngày 18 và 16 tháng tới tại sân vận động Seoul gyeon-woo và busan dream theatre.

(hình ảnh: buổi hòa nhạc một mình ở cuối heiz = ca sĩ heiz công ty môi giới cho biết sẽ có một buổi hòa nhạc một mình vào tháng tới.

Buổi công chiếu này là một buổi công chiếu riêng biệt cùng lúc với sự trở lại của heiz, và sẽ có rất nhiều bài hát nổi tiếng.

Buổi hòa nhạc sẽ được tổ chức vào ngày 16-17 tháng tới tại đại học kyung-hee ở Seoul. Buổi bán trước bắt đầu lúc 8 giờ chiều.

Bản nhạc "Amigos" của ca sĩ BIBI và ngôi SAO nhạc pop mỹ Becky G sẽ được công bố trên toàn thế giới cùng lúc lúc 2 giờ chiều ngày 17.

"Amigos" là ca sĩ chính của bibi và becky G trong một bài hát phối hợp để thể hiện sự quyến rũ đặc biệt qua sự kết hợp giữa k-pop và pop Latin. Becky G là một nghệ sĩ trẻ đại diện cho cộng đồng nhạc pop Latin.

Công ty Janice đã thành lập một công ty môi giới mới

Nhật bản "wenchun" báo cáo, công ty Janice (bây giờ đổi tên SMILE-UP.) đã thành lập một công ty môi giới mới để xử lý các hợp đồng nghệ sĩ, và là chủ tịch của toyohashi, nhưng ông đã từ chức, công ty mới sẽ thuê chủ tịch từ bên ngoài.

Vào ngày 7 tháng 9, công ty Janice thừa nhận rằng người sáng lập jonny hidogawa đã tấn công tình dục người nghệ sĩ nhỏ Janice và xin lỗi, chủ tịch fujima, Julia kyoko đã từ chức và toyama ji tiếp tục.

Đầu tháng này, toyama ji tổ chức một cuộc họp báo để thông báo rằng ông hiểu sự nghi ngờ về sự tồn tại của cái tên "jenis", do đó ông thông báo rằng công ty sẽ đổi tên với SMILE-UP. Cho phép các nghệ sĩ cũ của hãng janis chọn ký hợp đồng cá nhân với công ty mới.

Công ty môi giới mới này sẽ là chủ tịch của tập đoàn toyama, và yoshihiko inoue là phó chủ tịch. Tuy nhiên, theo báo cáo, takeshi toyama đã quyết định sa thải chủ tịch của công ty, không phải là một nghệ sĩ của công ty hoặc gia đình julikykeko fujima làm chủ tịch, mà là thuê từ bên ngoài.

Tại buổi họp báo ngày 2, toyoji toyama đã giải thích rằng công ty Janice ban đầu sẽ được chia thành hai công ty mới, một được đổi tên bởi công ty SMILE-UP. Một công ty môi giới mới được thành lập, quản lý các nghệ sĩ, yêu cầu tên của người hâm mộ, sẽ đóng cửa vào ngày mai.

Theo thông tin, nếu cả hai làm việc với SMILE và chủ tịch của công ty môi giới mới, sẽ có những vấn đề quản lý, do đó việc bổ nhiệm ông làm chủ tịch của công ty môi giới đã bị hủy bỏ.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神快3

彩神快3
 • New jines' super shi 'sportif300 triệu lượt
 • YG new baby monster 6 người xuất hiện …Vẫn còn rất trẻ vì lý do sức khỏe"
 • 彩神快3sugestão relacionada
 • Thật là bi thảm. Yang ying, zhang jiayi xem tiểu blog của crazy ma xiu đã chính thức bị cấm
 • Merrill lynch "YG entertainment tốt trong q3 và q4 thì hơi tụt dốc …Mục tiêu yếu đi"
 • Già hơn, đẹp trai hơn … Người đàn ông quyến rũ nhất của năm đại úy mỹ là 57 tuổi
 • Một cô con gái xinh đẹp là một sinh viên giỏi ở harvard? Jet li đã nói
 • BTS zheng, skiz, new jines, blackpink, giải thưởng billboard music awards
 • Áo giáp, mông đào … Liu tao 45 tuổi thể dục sun S curve mạng ca ngợi: cơ thể tốt
 • Cuộc chiến sống còn hài kịch "vua hài kịch" lee kyung-kyung nói: "tước huy hiệu lớp học".
 • Liên hoan phim thế giới núi vi châu, trải nghiệm nhiều màu sắc của các chương trình tự nhiên
 • 彩神快3

 • 彩神快3 Sơ đồ trang web

  123