彩神快3技巧
[video] lee sun-kyun và liu ya-ren đã tham gia chương trình biểu diễn vì bị tình nghi về ma túy"Anh ấy là người của tôiSun li phong cách xe tải retorted: đó là một hành động tốtTruyện tranh trực tuyến "người đàn ông dòng nước" sẽ trở thành một chương trình truyền hình chính thống nhật bản.Được sản xuất bởi Fuji TV

彩神快3

Bong jun-ho "phim là để nhiều người cùng nhau tạo ra tầm nhìn của đạo diễn"

2021-08-28fonte:현빈

彩神快3技巧

  
LIVE      

彩神快3

Bong jun-ho "phim là để nhiều người cùng nhau tạo ra tầm nhìn của đạo diễn"

"Tôi nghĩ [vài người] cùng nhau tạo ra giấc mơ của một người là một bộ phim. Tôi nghĩ một trong số đó là đạo diễn."

Đạo diễn bong jun-ho, người đã trở thành giám đốc điện ảnh quốc tế với những tác phẩm nổi tiếng như "ký sinh trùng" (2019), đã gặp những người hâm mộ trẻ và nói về triết lý điện ảnh của mình.

Vào ngày 28 tháng này, tại cinecube, phố chung road, Seoul, tại một hội nghị có tựa đề "bốn nét đoàn tụ: phim ảnh của thế kỷ cuối cùng và bốn nét gặp gỡ của thế kỷ 21".

Đóng phim tài liệu "cánh cửa vàng: nhật ký phim cuối thế kỷ", công chiếu trên netflix vào ngày 27, và hơn 10 thành viên của đoàn phim "cánh cửa vàng" những năm 1990 đã tham dự sự kiện đó. Lee hyuk, thành viên của "cánh cửa vàng" và đạo diễn của bộ phim, cũng tham gia.

"Cánh cửa vàng: cuốn nhật ký phim cuối thế kỷ" là một tác phẩm thể hiện sự nhiệt tình của những người hâm mộ phim đã tham gia các hoạt động của cánh cửa vàng vào đầu thập niên 1990.

Tại hội thảo, đạo diễn trẻ hỏi: "chúng ta nên làm gì khi có sự mâu thuẫn với nhà sản xuất trong quá trình làm phim?"Giám đốc bong nói: "để thuyết phục nhà sản xuất, tôi muốn huy động mọi phương pháp."

Với câu hỏi "làm thế nào để làm một bộ phim mà người xem thích?", ông đề nghị:

Nói về cuộc đời của một giám đốc điện ảnh, ông bong nói: "tôi muốn có một cảnh như thế này, ngay cả khi bộ phim không hay, tôi phải có một cảnh như thế nào".

Ông cũng cho biết: "phim luôn có một lịch trình nhất định, và tiến tới giai đoạn tiếp theo như bị đẩy, đó là một quá trình rất đau đớn.Trong khoảng thời gian đó, sự gắn bó có một chút tạo nên một khoảnh khắc vui mừng, để nó có thể tồn tại."

Với câu hỏi "công việc nào làm tôi bị ám ảnh bởi nghệ thuật điện ảnh", bong nhớ lại: "khi tôi là một đứa trẻ, lần đầu tiên tôi xem phim" tâm thần "của đạo diễn Hitchcock qua sóng gió là một cú sốc sống động."

Ông nói tiếp: "cánh cửa màu vàng là nơi tôi có thể xem lại một bộ phim như thế", và "bệnh tâm thần" được SAO chép lại để xem lại. Chẳng phải người hâm mộ phim bắt đầu từ 'xem lại lần nữa' hay SAO?"

"Cánh cửa vàng: cuốn nhật ký phim của thế kỷ cuối" cho thấy bộ mặt của giám đốc của các hoạt động nhiệt tình như quản lý cẩn thận thư mục băng video phim cổ điển của xã hội cánh cửa vàng.

Bộ phim sẽ mở đầu câu chuyện bằng cách tập trung vào ký ức về việc các thành viên của hoàng môn cùng nhau xem một câu chuyện ngắn mà giám đốc bong đã không công bố, "king look for paradise" (1992).

Về tác phẩm này, đạo diễn bong nói: "cũng có vài cảnh trong phim tài liệu này, thật xấu hổ. Đây là một tác phẩm rất tồi." Anh nói: "cá nhân tôi hy vọng sau năm nay sẽ không nhắc đến vấn đề này nữa".

Juli đã ủng hộ ông già gasarina yêu cầu sửa đổi câu chuyện

Cuộc tấn công vào Israel vào ngày 7 tháng 10 bởi lực lượng vũ trang cực đoan người palestin, vào ngày 31 tháng 1, quân đội Israel đã không kích trại tị nạn Jabalia ở phía bắc hành lang gaza, giết ít nhất 50 người. Angelina Jolie, một cựu đại sứ thiện chí của unhcr, đã đăng tin vào cộng đồng ngày 2 tháng 2 rằng 40% nạn nhân là trẻ em vô tội. Jon Voight, cha của Angelina juli, là người xuất sắc trong phim oscar-winning, cảm thấy "vô cùng thất vọng" khi thấy đó là một lời nói dối, không ủng hộ lời nói của con gái mình.

Theo báo chí tổng hợp, Angelina juli, 48 tuổi, ở IG, chia sẻ một bức ảnh về cuộc tấn công tàn phá gần đây của Israel ở phía bắc hành lang gaza, và tuyên bố rằng "trong gần 20 năm qua, gaza đã là một nhà tù ngoài trời, và những cuộc không kích gần đây đã biến thành" một ngôi nhà chôn cất ", và 40% số nạn nhân là trẻ em vô tội ".

Angelina juli còn than phiền hơn khi cả thế giới chứng kiến những sự kiện này xảy ra, và chính phủ đa quốc gia tích cực ủng hộ hành động này, hàng triệu người dân palestin, bao gồm trẻ em, phụ nữ, đang bị trừng phạt tập thể và bị tước đoạt lương thực nhân đạo. "Các nhà lãnh đạo từ chối yêu cầu ngừng bắn nhân đạo và cũng ngăn chặn hội đồng bảo an liên hợp quốc chống lại cả hai bên, họ là đồng lõa trong những tội ác này."

Theo báo cáo, cha của Angelina juli, 84 tuổi là John walt, cho biết trong một video về cộng đồng, "rất thất vọng vì con gái tôi, như nhiều người khác, không biết gì về sự vinh hiển và lẽ thật của đức chúa trời". Ông cũng nói rằng hamas là để hủy diệt đất của chúa, thánh địa, lịch sử đất của người do thái, và quân đội Israel phải bảo vệ đất đai và người dân của Israel, đó là một cuộc chiến. Đây không phải là cuộc chiến văn hóa như phe tả nghĩ đâu. Trẻ em vô tội ở Israel, cha mẹ và ông bà đều bị tấn công bởi khủng bố vô nhân đạo. Nhưng những người ngu ngốc các người lại nói dân y-sơ-ra-ên mới có vấn đề?"

John water kêu gọi juli xem xét lại quan điểm của mình về Israel trong chiến tranh.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神快3

彩神快3
 • Giải hòa với high be MBC, bắt buộc phải diễn trong buổi lễ trao giải
 • Người đầu tiên ở giải golden horse gần như trở thành một trò đùa
 • 彩神快3sugestão relacionada
 • Yang mi, wei da-hoon micro-blog tài khoản khai trương hai bí mật tình yêu 643 ngày
 • Một cựu giám đốc truyền hình nổi tiếng của trung quốc mất tích vài tháng trước, những tin đồn liên quan đến tham nhũng trong thể thao
 • Sojisub trở thành vua chiến đấu trong chương trình hành động "plaza" của netflix
 • Người tiên phong al, "giấc mơ tình yêu", quay lại vai diễn của nhân vật chính
 • Bai baihe bí mật tái hôn được chụp ảnh khi đang bế đứa con thứ hai
 • Aaron bị buộc tội đưa ra tuyên bố 7 điểm mà luật sư nhận ra "chìa khóa chết người" : cơ hội vào tù
 • Lai peixia chọn phó tổng thống "tạo hậu" đạo diễn hoảng sợ
 • "Persona: sherry", netflix, 13 tháng tới
 • 彩神快3

 • 彩神快3 Sơ đồ trang web

  123