彩神快3邀请码
Zhang yimou nhận giải thưởng đặc biệt thành công của triển lãm phim Tokyo đề cập đến tình bạn 36 năm trước"Những câu chuyện khó khăn cũng dễ tiếp cận với nhau", "100 lần khúc khích."Vợ cũ của huang jingyu xé ông là "béo phì, cực kỳ ích kỷ"Tract "thông báo cho ba thành viên rút khỏi hợp đồng độc quyền"

彩神快3

SM sẽ cấy ghép "bí quyết k-pop" để tạo ra một đoàn nam sinh hàn quốc hợp tác với anh

2021-07-06fonte:파코 차우

彩神快3邀请码

  
LIVE      

彩神快3

SM sẽ cấy ghép "bí quyết k-pop" để tạo ra một đoàn nam sinh hàn quốc hợp tác với anh

Công ty giải trí SM dẫn đầu các ngôi SAO k-pop như NCT, espa và các ngôi SAO khác sẽ hợp tác với các công ty sản xuất chương trình truyền hình nổi tiếng anh để thành lập nhóm đàn ông anh.

Công ty SM cho biết vào ngày 16, gần đây đã ký một thỏa thuận chiến lược với doanh nghiệp giải trí anh, MOON&BACK (m&b), tại tòa nhà của công ty st. water dong ở đông Seoul.

SM đại diện cho ông jang, CBO(Chief Business Officer), CAO(Chief a&r Officer) li cheng-soo, giám đốc Creative và nhiều người khác đã tham dự lễ đăng ký. Trong lĩnh vực m&a, những người đại diện cho nigel hall, les lindsay, dunali và giám đốc âm nhạc Ben carter đã tham gia vào sự kiện này.

SM giới thiệu: "cùng với sự hợp tác giữa SM, người dẫn đầu k-pop, và m&b, một công ty sản xuất truyền hình thực tế, sẽ tạo ra một nhóm đàn ông nhắm vào thị trường toàn cầu.Đây là lần đầu tiên nam hàn quốc và anh quốc hợp tác với 'quê hương của nhạc pop'."

Ông cũng giải thích, "thỏa thuận này sẽ chính thức khởi động sự phát triển và đầu tư toàn cầu về âm nhạc, nghệ sĩ IP(intellectual property rights), điều đó có ý nghĩa rất lớn."

M&b là một công ty sản xuất giải trí, chương trình truyền hình có trụ sở ở luân đôn, anh quốc.

Đã tạo ra sự phổ biến toàn cầu bởi một nhóm người: The X Factor, direction và Britain Got Talent, nhà sản xuất truyền hình nigel hall, nhà thiết kế của tập đoàn truyền thông James grant ở anh, Công ty được thành lập bởi aerry, một chuyên gia về nội dung phát sóng, phó tổng giám đốc của yahoo và CEO của getty.

M&b sẽ đích thân chọn ra những thành viên của nhóm nam giới ở anh quốc. SM cung cấp các công thức cho k-pop như âm nhạc, video, khiêu vũ.

Bài hát mà nhóm sẽ hát sẽ được quản lý bởi công ty phát hành âm nhạc của SM, KMR(creation music rights).

Quá trình phát triển của nhóm sẽ bắt đầu vào cuối năm sau để tạo ra một loạt truyền hình 6 tập được phát sóng ở hàn quốc, anh quốc, hoa kỳ và nhiều nơi khác.

SM nói: "đây là tổ hợp đầu tiên của những người đàn ông người anh gia nhập k-pop, sẽ được chiếu sáng một cách năng động và năng động" và "sẽ cho thấy họ lớn lên như những nhạc sĩ."

"Tôi tin rằng sự kết hợp giữa sức mạnh sáng tạo của SM và sự tinh vi của m&b về giải trí toàn cầu, sự lên kế hoạch, vân vân, sẽ tạo ra những loạt phim truyền hình có thể làm cho những người yêu âm nhạc trên khắp thế giới say mê."

Chương trình lợi nhuận sm cbo cho biết: "dự án này (sm) là một bước tiến đầu tiên ở châu âu.Từ đó, nó rất quan trọng ", "sức mạnh sản xuất của k-pop mà sm sở hữu và mạng lưới toàn cầu như bắc mỹ, nam mỹ, châu âu và các nước khác sẽ đóng vai trò trung tâm cho sự tăng trưởng toàn cầu của k-pop bằng cách mở rộng thị trường."

"Không thể đến buổi hòa nhạc, nhưng hãy xem trực tiếp" ngôi SAO nhạc pop "sân khấu ngoài sân khấu" rạp chiếu phim

"Wow, có rất nhiều người.""Đã lâu lắm rồi không được xếp hàng như thế này."

Vào khoảng 6 giờ chiều ngày 4, trước rạp hát CGV longshan I park, có rất nhiều người đang chờ để được vào. Mặc dù ba nhân viên kiểm tra đã được huy động, nhưng tất cả phải mất hơn 15 phút để vào trong.

Hầu hết mọi người muốn xem phim "Taylor swift :dieras tour" ở IMAX hall.

Tự hào về màn ảnh imax lớn nhất trong nước, đây là phòng trưng bày đặc biệt chủ yếu cho các bộ phim lớn của Hollywood, và hiếm khi bán hết nếu không phải là một bộ phim bán vé cao.

Nhưng hầu như không có chỗ trống trong ngày, ngoại trừ một số chỗ ngồi ở rìa hàng thứ nhất.

"Dieras tour" là một tác phẩm của swift, dựa trên một buổi hòa nhạc ở Los Angeles (LA), hoa kỳ, trong chuyến lưu diễn thế giới có tên bắt đầu từ tháng 3 năm nay. Chỉ riêng hoa kỳ thu nhập vé du lịch đã đạt được hơn 1 nghìn tỷ won, và nó đang thay đổi lịch sử âm nhạc thế giới.

Sau khi có tin về chuyến lưu diễn, nhóm người hâm mộ Taylor swift ở hàn quốc đã mong chờ 12 năm để quay lại hàn quốc. Nhưng swift quyết định chỉ biểu diễn ở châu á tại nhật bản và Singapore, vì vậy không thể nhìn thấy sân khấu thực sự của anh ta ở hàn quốc.

Thay vào đó, người hâm mộ bắt đầu tụ tập ở các rạp chiếu phim. Long sơn I 'park mall imax bảo tàng vé đã bán hết trong đêm cuối tuần trong khi bán trước.

Anghorong (34 tuổi) từ gyeonggi gaoyang city nói: "(siswift trong buổi biểu diễn cuối cùng tại hàn quốc) bắt đầu từ năm 2011 tiếp tục" khi nào thì đến và chờ đợi ", "cuối cùng có thể suy nghĩ, hy vọng, cuối cùng không thể đến xem phim trực tiếp", cười.

Shen mou, một nhân viên văn phòng, cho biết: "vì không đến hàn quốc để trình diễn nên quyết định đi biểu diễn ở nước ngoài. Nhưng đến rạp chiếu phim vì bán trước thất bại."

Trong ngày đó, hầu hết khán giả đứng yên nhìn vào màn hình trong suốt 3 giờ chạy bộ.

Không phải lúc chiếu bài hát có thể hát cùng với bài hát của singer long, nhưng anh ấy vỗ tay và lắc cơ thể để thở với swift.

Trong buổi biểu diễn, swift hỏi: "đoạn điệp khúc sắp ra, mọi người có biết lời bài hát không?"Một số khán giả lặng lẽ hát theo. Ngay sau khi swift "đưa tay lên đầu", khán giả giơ tay lên và lắc tay phải.

Sau khi xem bộ phim, kwon nói: "tôi rất hài lòng khi được xem chương trình từ nhiều góc độ mà không có tiếng ồn.Mặc dù tôi không cảm nhận được sự nhiệt tình và sinh động của buổi hòa nhạc, nhưng tôi rất vui khi được xem những buổi biểu diễn mà tôi chưa từng nghe đến."

Trong những năm gần đây, việc dùng phim để xoa dịu sự hối tiếc khi không thể đi đến buổi hòa nhạc vẫn tiếp tục diễn ra.

Đặc biệt là những ca sĩ nổi tiếng với những "dấu hiệu" mạnh mẽ có khả năng bán vé trước thất bại rất cao, và rất nhiều người hâm mộ đã đến rạp chiếu phim.

Han suen, một nhân viên văn phòng, đã đặt trước cho bà vào tháng 4 năm nay tại buổi chiếu phim trực tiếp singer singer long "I'm the hero the final". Đây là một bức ảnh trực tiếp của một buổi biểu diễn ở Seoul vào tháng 12 năm ngoái.

Anh nhớ lại: "buổi hòa nhạc là 'mọi thế hệ' và có nhiều cuộc cạnh tranh, nên đã thất bại trong việc bán trước, cùng với bài hát singer long".

"Tôi là một anh hùng", với tổng số khán giả lên đến hơn 250,000, đã thành công. Doanh số bán được khoảng 6 tỉ won. Thứ 25 trong tất cả các phim hàn quốc được chiếu năm nay.

Có rất nhiều người hâm mộ không thể xem buổi hòa nhạc vào những dịp tốt, vì vậy họ lại xem màn trình diễn qua video, hoặc đơn giản chỉ để xem ca sĩ nhiều lần và "xem n lần" (nhiều lần xem cùng một tác phẩm).

Ca sĩ Kim ho fan diễn đàn, "gặp gỡ với gió: Kim ho mùa" gậy phát hành sẽ xem chứng nhận hình ảnh được tải lên liên tiếp. Và có rất nhiều người khác viết: "hãy làm việc chăm chỉ hơn để gia tăng số lượng khán giả."

Bộ phim thứ 3 của Kim ho đã thu hút hơn 44.000 người xem kể từ ngày ra mắt ngày 18 tháng trước.

Các nhà quan tâm về CGV cho biết: "phân tích của người xem phim" the wind "cho thấy cứ 10 người xem phim thì có 1 người xem ba tác phẩm của Kim ho.Điều đó có nghĩa là lớp người hâm mộ cốt lõi rất vững chắc."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神快3

彩神快3
 • Jet li liên tục báo cáo sức khỏe đèn đỏ xuất hiện và nói "tôi chưa chết"
 • "Thư ký của bộ phim" phép lạ ", tôi là công chúa K …
 • 彩神快3sugestão relacionada
 • Tháng sau, ishiyama sẽ chiếu bài hát "bài hát quan trọng" trên đường đến Seoul
 • Mnet "KTV sống sót" VS "sống sót trong một nơi quen thuộc"
 • Bộ phim độc lập năm nay đã chọn 92 …Cung cấp tiền hỗ trợ lưu thông
 • Lisa twitter tài khoản đã được đóng cửa là không đủ để loại bỏ hình ảnh, CEO xóa hình ảnh và chuyển tiếp
 • Tuần haimei bị đuổi khỏi sân khấu trước khi diễn tập
 • Nhìn vào những ảo ảnh trong quá khứ của những kẻ độc tài …Tám năm sau, phần tiếp theo của "đấu trường sinh tử"
 • BLACKPINK không nằm trong top 10 phiếu của nhật bản trong danh sách biểu tượng KPOP phổ biến
 • Ca sĩ tôi đã chết …Hát những bài hát đô thị, những bài hát kể chuyện, vân vân
 • 彩神快3

 • 彩神快3 Sơ đồ trang web

  123