彩神快3平台
Rob pattinson gần như bị thay đổi vì không đủ đẹp trai "chạng vạng"Những đứa trẻ ở mỹ tại giải billboard music awardsBTS jung, 2000, 800 fan hâm mộ và showcase…"Vàng" trên sân khấuLee sẽ 12 tuổi: hạnh phúc 3 ngày để làm cho wang baijie khóc

彩神快3

MBC highve đã làm lành sau 4 năm.Có thể quay trở lại chương trình (tổng hợp)

2021-06-22fonte:홍승희

彩神快3平台

  
LIVE      

彩神快3

MBC highve đã làm lành sau 4 năm.Có thể quay trở lại chương trình (tổng hợp)

MBC và hibe, công ty âm nhạc hàng đầu trong nước, đã hòa giải một cách kịch tính sau khoảng 4 năm.

Các ca sĩ của high sẽ quay lại chương trình MBC, thu hút sự chú ý của đài phát thanh và ca sĩ.

MBC báo cáo vào ngày 30, tổng giám đốc của MBC, ahn hyung-joon, đã có một cuộc nói chuyện với chủ tịch của hibb, fang shihek, trong đó ahn đã bày tỏ sự hối tiếc về những nghệ sĩ bị tổn thương vì những sai lầm trong quá khứ và những thực hành sản xuất lỗi thời. Ngoài ra, cũng đề nghị đối thoại với high be để thực hiện các phong tục sản xuất tiên tiến.

Cùng lúc đó, hai người đã trao đổi ý kiến về việc phát triển thông tin văn hóa k-pop và k-pop, và dự kiến sẽ cùng nhau phát hành một chương trình hợp tác cụ thể trong tương lai gần.

MBC và high be đã có một mối quan hệ mâu thuẫn. Vì các ca sĩ của high ve không tham gia các chương trình nhạc nổi tiếng của MBC, như trung tâm âm nhạc.

Mâu thuẫn giữa hai bên có từ năm 2019. Trung đoàn thanh niên chống đạn (BTS), được thăng chức thành ngôi SAO thế giới, đã đứng trên sân khấu đặc biệt của năm mới tại quảng trường thời đại New York, hoa kỳ, và đã không đóng bộ MBC "the ballad festival", phát sóng hàng năm vào ngày 31 tháng 12. Sau đó, mối quan hệ giữa MBC và high be(công ty giải trí bighit thời bấy giờ) đã tan vỡ.

Không chỉ là nhóm trẻ chống đạn, mà còn cả nhóm trẻ hơn nữa, tomorrow by toxt cũng không đóng trong "trung tâm âm nhạc" hay "thần tượng athletics".

Đặc biệt là khi high be mua lại các công ty âm nhạc khác trong nước, như fledis và SOS music, dần phát triển "quy mô", và các ca sĩ từng đóng MBC tại seventeen(thuộc fledis) và gfriend(trước khi giải thể) bị hủy bỏ.

Sau đó, các ca sĩ của high be đã không đóng vai trung tâm âm nhạc, cũng như buổi lễ ca hát vào cuối năm. Hồi năm ngoái, khi đoàn thanh niên chống đạn đã hoàn thành hoạt động cuối cùng của họ trước khi nhập ngũ, họ chỉ có thể được thấy ở mnet "m countdown", KBS 2TV "ngân hàng âm nhạc", SBS "popular ballad".

Nhưng với sự mâu thuẫn giữa high và MBC, một số người cho rằng đó là sự mất mát của cả hai bên.

MBC sẽ không cho phép các ca sĩ hàng đầu của gia đình, thuộc trung đoàn vận động viên trẻ, seventeen, lesera pimm, nejin và nhiều người khác lên sân khấu, và high be cũng là vì những ca sĩ mới đã giảm đi một sân khấu sóng mùa xuân.

Một số người cho rằng, dựa vào cuộc gặp mặt giữa chủ tịch an và đại pháp quan fong, có khả năng các ca sĩ highve sẽ quay lại chương trình âm nhạc của MBC trong tương lai.

Chủ tịch phòng nói: "MBC thực sự xin lỗi và quyền lợi của k-pop nghệ sĩ được nâng cao nhờ cộng hưởng, vị trí này có thể có một cảm ơn sâu sắc", "cuộc họp này vượt qua các thông lệ trong quá khứ, môi trường sản xuất nội dung lành mạnh muốn có một khởi đầu mới.

Phương đại pháp quan cũng đưa ra ý kiến rằng nếu cộng đồng k-pop muốn phát triển, họ nên tôn trọng quyền của các ca sĩ. Ông cũng nói rằng nên cải thiện phong tục của các ca sĩ khi họ chờ để chào đón nhóm sản xuất sau khi chương trình kết thúc.

Ngôi SAO thứ hai giành được 3 giải ngựa vàng

Fang Zhiyou để bộ phim “ Ben GongXiu ngày ” đánh bại đối thủ mạnh, YongDuo Jin Ma 60 nữ PeiJiao tốt nhất, trước khi ta lên sân khấu đoạt, chỉ gặp cô ấy trông có vẻ căng thẳng khó che lại thú vị, và Lin Baihong nhọc này giúp cô ấy đề cập đến váy kéo hộ tống trên sân khấu, cảnh này hành động trái Tim ấm này cũng gợi rất nhiều người vào nhớ lại, và Fang Zhiyou cũng là sau Lin Baihong, lee ngàn tay nadia., ánh sáng “ các vì SAO ” giúp đã đoạt lấy Jin Majiang, thứ ba Bạn bè khen ngợi: "ngôi SAO thứ hai trường học cho diễn viên", "ngôi SAO thứ hai lớp diễn viên xấu!" .

Năm 2007, cô ấy bắt đầu với chương trình tuyển chọn "super avenue of stars", khi cô ấy chỉ 17 tuổi, sau khi nhận được 19 "super avenue of stars" lần thứ hai, cô đã tham gia vào nhiều nhà hát, phim ảnh, năm 2020 lần đầu tiên trong "thời gian hồng" làm nữ diễn viên chính.

Cũng là "ngôi SAO thứ hai", Lin bo-hong bước vào thế giới điện ảnh năm 2009 với "đưa tôi đi xa", năm nay với "những điều về tôi và ma quỷ trở thành gia đình", mặc dù thất bại, nhưng ông đã giành giải vô địch bóng ma lần thứ 53 với "sáu lane cafe" năm 2016.

Xuất thân từ "ngôi SAO thứ hai", cô đã thực hiện một số công việc truyền hình, điện ảnh, năm 2010 với bộ phim "Juliet" đã nhận được một ngôi SAO thứ hai diễn viên mới nhất của con ngựa vàng, mở đường cho "ngôi SAO thứ hai", sau đó cô ấy ba lần vào Kim chung, năm 2017 với "cô gái đồng cảm" giành chiến thắng Kim chung giải thưởng nữ diễn viên phụ trong một bộ phim ngắn, Năm 2019, cô ấy đã đăng ký danh sách năm album, album đài loan, ca sĩ đài loan với bài hát "hãy kiểm tra trẻ em", trở thành một nghệ sĩ ba vàng.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神快3

彩神快3
 • Phim hoạt hình thế giới được tổ chức tại lễ hội phim hoạt hình quốc tế fukawa
 • Giám đốc của tờ trading, người bạn bị bắt cóc, nói: "nếu có cơ hội, anh ta có bị kẹt không?"
 • 彩神快3sugestão relacionada
 • Cậu bé nhà stray. kết thúc chuyến lưu diễn của hàn quốc và nhật bản.
 • Nam miyazawa và Ann eun-jin đã có số người xem cao nhất
 • Weibo bị đình chỉ sau khi xử lý việc giết chó lạc
 • Hải thanh lười biếng giải quyết tranh luận. "Tôi là một ngọn núi" sẽ ảnh hưởng đến tôi trong một thời gian dài
 • Tuyệt vời hay lộn ngược … Triệu tử dương liying mang mắt bạc?
 • 55 tuổi "nữ thần tuổi đông lạnh" hiển thị 18 tuổi cũ xác nhận vẻ đẹp tự nhiên
 • Muốn hợp tác với đạo diễn jolette zhang yexing bị nổ tung sẽ đi Hollywood
 • "Bắt đầu lại" omega x "một kỷ lục kỳ diệu …Bắt đầu vui vẻ."
 • 彩神快3

 • 彩神快3 Sơ đồ trang web

  123