彩神快3平台
"Hãy trả lời năm 1988Sự sống từ chín quốc gia …Tài liệu EBS "liên lạc""Tất cả chúng ta đều là những người sống ngoài vòng pháp luật, ngay cả trong khu tâm thần.Big lady người đàn ông dưới bài hát nổ May Day ngu ngốc

彩神快3

Bộ phim độc lập năm nay đã chọn 92 …Cung cấp tiền hỗ trợ lưu thông

2021-05-17fonte:하승리

彩神快3平台

  
LIVE      

彩神快3

Bộ phim độc lập năm nay đã chọn 92 …Cung cấp tiền hỗ trợ lưu thông

"Sân vận động độc lập", một trung tâm hỗ trợ phát hành phim nghệ thuật được thành lập bởi ủy ban hàn gắn điện ảnh (ủy ban điện ảnh), cho biết vào ngày 2, cuối cùng đã chọn ra 92 tác phẩm dài 22, 70 truyện ngắn trong "thư viện phim độc lập" năm nay.

Thư viện phim độc lập là một dự án của ủy ban điện ảnh để khám phá ra một kênh mới của phim ảnh độc lập trong nước.

Trong đợt tuyển mộ công khai năm nay, có 730 tác phẩm (109 tác phẩm dài, 621 truyện ngắn) được trưng bày tại triển lãm. Trong số đó, 63 bộ phim kể chuyện, 19 bộ phim tài liệu, 7 phim hoạt hình, 3 bộ phim thử nghiệm đã được chọn qua sự xem xét.

Ủy ban bầu cử của thư viện phim độc lập cho biết: "tất cả các tác phẩm triển lãm đã đưa ra nhiều quan điểm và thảo luận, và vẫn không ngừng những nỗ lực táo bạo về hình thức để cố gắng hít thở với công chúng".

Dự án sân vận động độc lập sẽ cung cấp một khoản tiền hỗ trợ phát hành lên đến 193 triệu won cho các tác phẩm được chọn. 4 triệu won cho tiểu thuyết dài, 1, 5 triệu won cho truyện ngắn. Và sẽ có các buổi công chiếu và các hoạt động quảng cáo, tuyên truyền.

NCT 127 tour mới nổi …"Nơi nóng nhất ở hàn quốc"

"Hy vọng đây là nơi nóng nhất ở hàn quốc. Bất cứ lúc nào trong ngày hôm nay. Hãy ở trong trái Tim mình." (Utah)

Thành phố SEOUL. "Sự thống nhất" được trình diễn tại Seoul vào ngày 19 tại công viên Olympic KSPO dome ở songpo.

Sau chuyến lưu diễn đầu tiên "nguồn gốc" và chuyến lưu diễn thứ hai "THE LINK", có nghĩa là NCT 127, kết hợp với người hâm mộ, sẽ chuyển sang chương tiếp theo.

Sau ngày 17-19 tháng này, sẽ có 6 buổi biểu diễn ở Seoul từ ngày 24-26.Khi vé được bán trước, 4.86 triệu lượt truy cập được bán ra.

Anh nói: "lần công chiếu cuối cùng của phòng thể dục là hai ngày, và lần công chiếu này là sáu ngày và nó rất có ý nghĩa". 'những ý tưởng.'

Mark nói: "trong quá trình chuẩn bị cho buổi trình diễn, có rất nhiều thứ mới.Và cảm thấy thú vị hơn khi tận mắt chứng kiến những điều đáng lo ngại và lo lắng."

Uutah nói về một thành viên bị thương đã không lên sân khấu.

NCT 127 đã hát 27 bài hát trong khoảng ba tiếng đồng hồ từ bài "xe cứu hỏa" cho đến bài "factcheck".

Các thành viên nhảy nhót mồ hôi trên sân khấu dài 60 mét và rộng 14 mét được phủ đầy màn hình LED, và những người hâm mộ ngồi trên 10.000 khán giả đã đáp lại bằng tiếng la hét khủng khiếp.

Những màn trình diễn độc đáo như sân khấu được bao quanh bởi những lều bán trong suốt lớn và những chiếc ghế treo trên núi hình Kim cương (di chuyển trên và dưới) sân khấu cũng đã thêm nhiều màu sắc vào chương trình.

Sân khấu của punch và siêu anh hùng, nơi buổi biểu diễn bắt đầu, được hợp tác với chủ đề NCT 127 "Neo", được làm theo chủ đề của bộ phim "ma trận".

Bắt đầu với sân khấu "hạ cánh tạm thời", ánh sáng cầu vồng đầy màu sắc bao quanh khán giả và không khí nhanh chóng thay đổi.Trong "không trọng lực", các thành viên chạy trên sân khấu "D" và biểu diễn tự do.

Những người hâm mộ trong khán phòng đứng dậy và gia nhập đám đông sau khi các thành viên lên sân khấu trên chiếc xe lửa.

Trong suốt buổi biểu diễn, du-young không thể thở nổi, cô ấy nói: "hôm nay mồ hôi rất nhiều và cảm thấy rất lạ.Như thể niềm đam mê bị điên."

Anh nói tiếp: "với tai nghe, âm thanh thường không thể xuyên qua, nhưng xe cứu hỏa thì có thể xuyên qua".Với một cái nhìn kích động.

Trong buổi biểu diễn này, bạn cũng có thể thưởng thức một sân khấu đặc biệt, kết hợp chuỗi và Cherry Bomb, cùng với những thứ khác, như là một phiên bản của dàn nhạc.

Trong buổi trình diễn trở về, các thành viên xuất hiện trong bộ lễ phục "màu xanh lá cây" và kết thúc màn trình diễn bằng một phần nhỏ của album mùa đông.

Anh mark cho biết: "tôi cảm thấy nếu không phải là màn trình diễn thứ 6 thì mọi chuyện đã gần như trở nên tồi tệ.Ngay cả màn trình diễn thứ 6, có vẻ như sẽ để lại một sự hối tiếc."

Cùng với các thành viên mới của nhóm NCT, phát thanh viên Jonathan, NCT dream cùng với các thành viên khác đã cổ vũ các thành viên trong buổi họp hôm đó.

Bắt đầu với buổi biểu diễn Seoul, NCT 127 sẽ bắt đầu từ tháng 1 năm sau tại Tokyo, Osaka, Nagoya, Indonesia, Jakarta, brahma, thái LAN, Bangkok, macau và nhiều nơi khác.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神快3

彩神快3
 • Chụp ảnh người hâm mộ, trêu chọc trẻ em. Wang jia đến đám cưới của một người bạn thứ hai mini SAO chase
 • Liên hoan phim Seoul pratt sẽ khai trương vào ngày 2 tháng tới với 39 quốc gia và 116 bộ phim được chiếu
 • 彩神快3sugestão relacionada
 • Công ty anye, tỉnh quảng châu, đã đầu tư 5.2 triệu đô la tại hội chợ thông tin văn hóa cannes ở pháp
 • "5 đêm kinh hoàng ở nhà hàng freddy" đã bán được 80 triệu đô trong 3 ngày
 • Cảnh sát sẽ tiến hành cuộc điều tra đầu tiên vào ngày 6 tháng tới …Thứ bảy lại triệu tập lee sun-kyun (tổng hợp)
 • "Bỏ phiếu tử hình", "vizillante" …Liên quan đến hình phạt cá nhân và kết án
 • Cô ấy không có mặt ở đó
 • Hu gua để ăn mừng con gấu đằng sau wu zongxian không còn tranh giành Kim chung nữa
 • Khancheng, lãnh đạo của người hùng trần, "ngọn lửa trên nồi" cho thái tử
 • BTS cheng ra mắt album "gold" toàn cầu bằng tiếng anh
 • 彩神快3

 • 彩神快3 Sơ đồ trang web

  123