彩神快3开奖网
Cảnh sát trưởng Matthew peregress đã tiết lộ tình cảm 30 năm trướcFan hâm mộ bing đã đi ra ngoài để chạm vào ngực niềm đam mê phát hành ngày đầu tiên "chỉ 2000 người xem"Bộ phim độc lập năm nay đã chọn 92 …Cung cấp tiền hỗ trợ lưu thôngCảm giác chuyển động mạnh hơn, câu chuyện trở nên yếu hơn.Bộ phim "poisoned 2"

彩神快3

"Tình nhân" lee xue-chu "nam yan-joon, cho thấy một thời đại vô lý.Người đàn ông tội nghiệp."

2021-05-28fonte:홍승희

彩神快3开奖网

  
LIVE      

彩神快3

"Tình nhân" lee xue-chu "nam yan-joon, cho thấy một thời đại vô lý.Người đàn ông tội nghiệp."

"Tôi biểu diễn cho thấy bộ mặt vô lý của bắc triều tiên, và nó trở thành ý nghĩa của công việc, vì vậy tốt."

Diễn viên lee suk-joo đóng vai nam yan-joon trong chương trình MBC cuối cùng của vở kịch "tình nhân" trong nhiều khía cạnh là một nhân vật tương phản với nhân vật chính lee hyun.

Điểm khác biệt điển hình nhất là thái độ đối xử với trinh tiết. Lee young-hyun đã gặp lyujisce (Ann enzhen) trên con đường ẩn náu "con trai c hu hu" nói: "phải rất mệt mỏi, nên ôm anh ta."Nhưng young-joon thì lạnh nhạt với người vợ cũng thú nhận, gyeon-woo (lee doo-ren).

Yong-joon đã bị đánh dấu bởi khán giả như một giải thưởng "ghét", nhưng người thực sự đóng vai người này, lee xue-joo, đã bình tĩnh nói trong buổi phỏng vấn ngày 22: "thật tuyệt khi được làm một vở kịch như thế."

Trong một cuộc phỏng vấn tại phòng họp của SM c&c ở tỉnh ma pu district, Seoul, lee đã nhận xét: "mặc dù yong-joon là một người đàn ông có thái độ xấu, tôi không nghĩ anh ấy làm thế với tâm trạng xấu.Ông chỉ bị chôn vùi trong những suy nghĩ của thời đó ".

Anh nói thêm: "yong-joon là một nhân vật thể thể hiện hình ảnh của nhân loại thời triều tiên".

Như các diễn viên đã nói, yong-joon xuất hiện ngay từ đầu chương trình truyền hình như một sinh viên triều tiên.

Yenjoon trong số nhiều học sinh trẻ ở làng mâm quận, với thái độ quyết đoán nhất, ngay thẳng nhất được yêu mến bởi anh hùng jyenjoon, nhưng thực sự yenjoon thích tình yêu của một mối quan hệ gần gũi với jytzer.

Sau đó, yan-joon mạo hiểm mạng sống của mình để giải cứu vị vua bị kẹt ở thành phố phía nam han và tập hợp binh lính. Hy sinh mạng sống của mình để được công nhận.

Dù yong-joon rất trung thành với tư tưởng mà thời đó đòi hỏi, nhưng lý tưởng của ông ngày càng tách rời khỏi hiện thực. Nhà vua đã bỏ rơi những người bị triều đại nhà thanh bắt đi xa khỏi người vợ yêu quý của mình.

Li xuezhu cho biết: "trong quá trình đóng vai yanjun, những loại ý tưởng bị chôn vùi, sản xuất rất nhiều ý tưởng", "mặc dù trái Tim tình yêu là rất lớn, nhưng chỉ bị chôn vùi bởi ý tưởng của họ, gây tổn thương cho bản thân mình, nhân vật bị tổn thương là yanjun".

Ông cũng phân tích: "yong-joon muốn tạo ra một thế giới lý tưởng".

Yanjun mặc dù đóng vai trò của một biểu tượng trở thành nền truyền hình của thời đại triều tiên vô lý, nhưng cũng là tình yêu đầu tiên của jishi, là đối tượng của sự ghen tị của zhang xian.

Trên đường đến shenyang, trương tiên sinh đã cầu xin yoshizawa: "nếu ngươi nói không còn nghĩ đến yan-joon nữa, thì ta sẽ quay đầu lại."Cảnh này cho thấy mối quan hệ tam giác này.

Lee cười: "trong số các sư phụ có năng lực, yong-joon có cảm giác 'khôn ngoan' nhất, và đó là lý do tại SAO ông kít-tzé yêu mến ông".

Khi được hỏi về lý do tại SAO "tình nhân" đạt mức cao nhất 12% trong số những người xem và thành công trong văn phòng vé, lee xu-joo trả lời: "có vẻ như là một tác phẩm hiếm nói về những câu chuyện của người dân thời đó".

Anh lee giải thích: "khi nhắc đến sự hỗn loạn của con trai, nhiều người ở vị trí cao sẽ kể chuyện."Tình nhân" là một ví dụ điển hình về việc người ta làm việc chăm chỉ thế nào vào thời đó bằng cách miêu tả hình ảnh của người dân."

Li xuezhu, xuất hiện trong bộ phim ngắn "rice ball" năm 2012, đã xuất hiện hơn 10 năm, hoạt động giữa phim ảnh và phim truyền hình.

Chương trình truyền hình "cặp vợ chồng thế giới" tình yêu bạo lực, loại bỏ vai trò của tiền thực sự trì hoãn cho đến năm 2020 của nền văn hóa của hàn quốc nghệ thuật diễn xuất đã giành được giải thưởng nam diễn xuất xuất sắc của người đàn ông, chương trình truyền hình "lý tưởng đến màu xanh lá cây tổng thư ký Kim soo-jin đóng vai trò, và năm ngoái tại các giải thưởng series thanh long đã giành được một vai trò của vai diễn nam giới.

Mặc dù lee đã đóng nhiều vai hài kịch, chủ đề và lãng mạn, nhưng lần đầu tiên trong lịch sử, "tình nhân".

Li Xuezhu nói: “ với sự khôn khéo LiShiJu phải chú ý giọng, vì vậy rất khó và khẩu hiệu của ”, “ làm việc trong môi trường của khác biệt rất thú vị, nếu có cơ hội cô gái này do vẫn còn muốn đóng LiShiJu ”.

Lee hsuk-joo mỉm cười và nói: "đã lâu rồi, tôi muốn quay phim vui vẻ" và "bây giờ tôi muốn đóng phim hài".

Biểu tượng KPOP của nhật bản tất cả các nhân viên trong top 10

Nam hàn quốc đang cạnh tranh gay gắt, bất kể các nhóm nam và nữ cứ mỗi một thời gian, xu hướng phổ biến sẽ thay đổi theo thời gian. Nhật bản điều tra website NET LAB đã công bố bảng xếp hạng các biểu tượng phổ biến của KPOP, tập hợp khoảng 10.000 bạn bè thích văn hóa KPOP để chọn thành viên nổi tiếng nhất trong trái Tim của họ.

Ngạc nhiên thay, BLACKPINK không nằm trong top 10 trong đội tuyển nữ, và trương, người được yêu thích ở bất cứ quốc gia nào, tuổi tác và giới tính, đã vượt qua top 3.

Đội tuyển nam, BTS(trẻ em chống đạn) thành viên ổn định trong danh sách, gần 20 năm khởi đầu của phương đông trong top 10.

Phụ nữ, thứ 10 đến đầu tiên là double nalian, ziyu, NMIXX biển, IVE yingying, NewJeans Haerin, LE SSERAFIM nguồn, double SANA, MOMO, Kep1er sakamu, nhà vô địch là LE SSERAFIM palace múa sakuyama.

Đây là một danh sách gồm gần bốn thế hệ các cô gái và hai lần, và BLACKPINK Jennie và Lisa đứng ở 16 và 15 lần.

Chu ziyu, một thành viên đài loan, đã được chọn số một trong "100 người đẹp nhất thế giới", thường được đưa vào các bảng xếp hạng phổ biến, trong các cuộc bầu cử tại nhật bản, thường dễ dàng có được số một, gần thứ 9 trong danh sách, làm cho nhiều người hâm mộ ngạc nhiên.

Nhưng điều đáng ngạc nhiên nhất là BLACKPINK -- bốn thành viên không nằm trong top 10, chỉ Jennie và Lisa xếp hạng 16, 15, người hâm mộ thắc mắc, sự thiên vị trong danh sách này là quá rõ ràng.

NanTuan khía cạnh, đoạn 10 người đầu tiên đến người khác cho Stray Kids đúng thối, Felix, xe Astro bạc eusebius, TXT nhiên Jun, mã 杋 guido, chống đạn ShaoNianTuan V, ở Min của DongFangShenQi, ENHYPEN NI -- KI, DongFangShenQi ki-ho thắng., nhà vô địch là Jimin của ShaoNianTuan chống đạn.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神快3

彩神快3
 • Album thu nhỏ mới của tai-yeon, "x" …Sự miêu tả tình yêu không thể kiểm soát được
 • "Rượu thật sự có thể uống" được đăng trên các chương trình trên youtube về các loại rượu
 • 彩神快3sugestão relacionada
 • Yang guimei sớm biết hou xiaoxian bệnh như đài loan phim không rò rỉ "rất ấm"
 • Lời thú nhận về cuộc chiến chống lại bệnh tật của liu lie …Khối u não Yin xihua cũng có một
 • Anh yoshio iwati "nghĩ ra vai trò của một cô gái mất ngôn ngữ sau trận động đất ở đông nhật bản"
 • Rob pattinson gần như bị thay đổi vì không đủ đẹp trai "chạng vạng"
 • Anh hùng lâm đã bán hết vé cho tour du lịch quốc gia
 • Cô ấy nói, "đó là cách duy nhất để tiếp tục ca hát."
 • Ren min đã nói chuyện tình cảm shaw chiến tranh nổ với đạo diễn mới trong tay
 • Mượn chương trình chữa lành tình yêu …Bộ phim "ngày nào đó cô ấy ở trong vũ trụ"
 • 彩神快3

 • 彩神快3 Sơ đồ trang web

  123