彩神快3官网
Hu ge không tôn trọng phụ nữ? Bộ phim mới đóng vai zhang guimei chồng xúc phạmBai baihe bí mật tái hôn được chụp ảnh khi đang bế đứa con thứ haiSonsie bị nổ tung trong một cuộc hôn nhân bí mật hay ho? Net nghi ngờ: hai người không có cảm giác CPSam ryder "bài hát ở hàn quốc, tôi được 82 điểm."

彩神快3

"K-pop training system vừa vặn với tôi …Chờ đến sân khấu cuối cùng."

2021-05-15fonte:파코 차우

彩神快3官网

  
LIVE      

彩神快3

"K-pop training system vừa vặn với tôi …Chờ đến sân khấu cuối cùng."

"Hệ thống đào tạo k-pop của trường giấc mơ rất phù hợp với tôi. Đây là cơ hội lớn nhất trong đời tôi."(Ezra)

Vào ngày 10 tháng 10, 10 người tham gia cuộc thi đấu cuối cùng trong cuộc đua toàn cầu "The jerky: Dream Academy" đã xem lại những năm tháng trước trong một cuộc phỏng vấn video đầy cảm xúc.

"The debut: the dream academy" là chương trình tuyển chọn được tổ chức bởi highve cùng với gapen record, một công ty thu âm nổi tiếng ở mỹ, thu hút 120,000 tình nguyện viên từ khắp nơi trên thế giới.

Trong buổi phỏng vấn ngày hôm đó, 10 người tham gia sống sót qua nhiệm vụ thứ nhất và thứ ba đã phát biểu những suy nghĩ của mình trong một giai đoạn căng thẳng và phấn khích. Một nửa trong số 20 người đầu tiên bị loại khỏi cuộc thi.

Họ sẽ có cuộc đua cuối cùng để trở thành một thành viên khởi đầu tại sân khấu cuối cùng vào ngày 18.

Lala (hoa kỳ) nói: "đây là lần đầu tiên bản nhạc gốc của chúng tôi được trình bày dưới dạng một màn trình diễn và mong chờ phản ứng của người hâm mộ", "cảm thấy có trách nhiệm và mong muốn xác nhận kết quả cuối cùng".

Thí sinh hàn quốc duy nhất trong số 10 người tham gia, yoon choi, cho biết: "khi mới đến, sân khấu cuối cùng cảm thấy còn xa và sợ rằng 12 tuần nữa sẽ kết thúc".Thể hiện cảm giác chưa bước lên sân khấu.

Sophia (Philippines) cho biết: "một nửa số học sinh đã trở về nhà, và khi bị loại, đó là thời gian khó khăn cho tất cả mọi người.Sự thật là những người bị loại bỏ đều là chị em ".

Mười người trên sân khấu gồm nhiều quốc tịch như hàn quốc, hoa kỳ, Brazil, úc, Philippines, thụy sĩ và thái LAN.

Megan (hoa kỳ) nói: "điều tuyệt vời về dự án này là bạn bè từ khắp nơi trên thế giới được huấn luyện dựa trên k-pop."

Sophia giải thích rằng hình thức này "trở thành một cơ hội để học hỏi lẫn nhau", "học về sự bao la của thế giới, không chỉ ăn uống, mà còn chia sẻ âm nhạc, âm thanh, thể loại, v.v."

Samara (Brazil) cho biết: "thật vui mừng khi được phỏng vấn công khai trên toàn thế giới và gửi thông điệp 'bạn cũng có thể trở thành một hình tượng' và 'bạn có thể theo đuổi ước mơ'".

Vào tháng 9 năm nay, khi họ đến thăm hàn quốc cho nhiệm vụ thứ hai, họ cũng đã phát biểu cảm xúc về khoảnh khắc gặp gỡ với thủ tướng ishibb và nhóm rsera pimm.

Yoon nói với một nụ cười: "tôi nghĩ tôi đã trải qua nhiều điều có ý nghĩa qua chương trình này".

Sân khấu cuối cùng của họ sẽ được phát sóng trực tiếp vào ngày 18 qua hive label youtube và OTT(video streaming)ABEMA, fandom platform wevers.

Eason chan "ung thư sợ hãi xã hội" video leung chiu-wei xuất hiện bất ngờ

Nam ca sĩ và diễn viên người Hong Kong Eason chan đã tổ chức album mới của người Venice ở ma cao "CHIN UP!" Buổi họp báo về việc gia hạn âm nhạc toàn cầu, và mời hàng ngàn người hâm mộ may mắn, phát sóng trực tiếp bài hát mới "ung thư sợ hãi xã hội" phiên bản video, mời leung chiu-wei để trở thành một quả trứng tráng, hai bên cạnh nhau cuộc thi diễn xuất, làm cho tất cả các fan hâm mộ điên lên, nhưng thay vào đó, Jacky cheung đã gật đầu hợp tác, cuối cùng bị hủy bỏ vì vấn đề chất lượng.

Chen Yixun tật. trong MV toàn những nhân vật chính nam có mắc bệnh sợ hãi xã hội YinGu bị khóa ở ngoài, cha diễn cái khóa thủ vai của một vị cứu sư phụ trở thành của tôi, Eason thẳng cha diễn rất giỏi, thật tuyệt tự giúp mình và vai trò đầu tư hơn, hơn tiết lộ: “ quần áo của anh ấy là tôi trong cùng một ngày khi mua của mình, tôi sẽ mang cái túi đến hiện trường, còn mình chuẩn bị thức ăn với nước. ” Cho thấy họ không muốn làm phiền người khác. Ai là nạn nhân của nỗi sợ hãi? Eason chan cười rằng nó nên là lương, "ông không nói nhiều, riêng tư không nói quá nhiều".

Chen yixun hợp tác với leung chiu-wei phim "ferryman", một khung rất thú vị, ông cười: "tất cả mọi người (xem) phản ứng hét lên, tôi biết phản ứng của leung chiu-wei (sẵn sàng).

Thực ra Chen Yixun hai năm trước sẽ được “ nỗi sợ hãi xã hội ung thư ” ghi lại một ack, tháng 4 năm ngoái chuẩn MV, đáp Zhang Xueyou bằng phần nổi nhà quản trị buổi diễn, nhưng bị dịch bệnh yếu tố hoãn lại, và cuối cùng hợp tác có, anh ấy đùng một lời khuyên tìm Zhou Runfa, đáng tiếc thay, không thể có được “ phải tập luyện mình, đối mặt với một lớp học bị từ chối bài, cũng là thỏa mãn xem xét lại giấc mơ của mình. ”

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神快3

彩神快3
 • Lee con trai quay phim trung quốc bị tra tấn đau đớn
 • Season 3 của netflix "độc thân địa ngục" sẽ được công bố vào tháng 12
 • 彩神快3sugestão relacionada
 • Little S crash nhận ra "chỉ có hai con gái" Lin zhiling nôn ra 7 từ
 • Lễ vật linh thiêng an ủi người da đỏ đã chết trong bạo lực …Bộ phim "cánh cửa giết người"
 • "Tôi sẽ cho bạn thấy tại SAO năm ngôi SAO" đó là một đứa trẻ béo phì bốc mùi cay
 • Trung đoàn chống đạn cheng hợp tác với kidd larroy trong bài hát mới "2 thằng ngốc"
 • Liên hoan phim thế giới núi vi châu, trải nghiệm nhiều màu sắc của các chương trình tự nhiên
 • Nam thiên chúa zheng yijian béo net: không thể nhận ra bên cạnh chú
 • Cô con gái 7 tuổi không quan tâm đến F4
 • Em gái trẻ em chuyển đổi thành công micky trắng bắt đầu 18 lần đầu tiên vàng
 • 彩神快3

 • 彩神快3 Sơ đồ trang web

  123