彩神快3官网
Đại từ hyang-song có một bộ phim được diễn tả bằng trí tuệ nhân tạoMẹ chồng có mặt cũng không SAO. Wen cai-won "truy tố những người truyền bá tin đồn độc ác.Sẽ không hòa giải hay giải quyết nhẹ nhàng."Thông tin văn hóa hàn quốc đang hướng tới.Lễ kỷ niệm văn hóa học thuật đầu tiên sẽ được tổ chức

彩神快3

MCND "đó là câu chuyện phiêu lưu độc đáo và kỳ lạ của chúng ta."

2021-05-04fonte:파코 차우

彩神快3官网

  
LIVE      

彩神快3

MCND "đó là câu chuyện phiêu lưu độc đáo và kỳ lạ của chúng ta."

Vào ngày 22 của MCND, album thu nhỏ số 5, ODD VENTURE, bắt đầu một hành trình mới.

Tại buổi giới thiệu buổi chiều hôm đó tại thành phố mapo, Seoul, MCND đã phát biểu cảm nghĩ về sự hồi hương bằng cách nói: "nửa phấn khích, nửa lo lắng".

MCND là một nhóm gồm 5 người đàn ông, castle j, big, min jae, huijun và win, xuất hiện vào tháng 2 năm 2020 trong năm đầu tiên của "sự kiện corona 19".

Họ cũng không thể gặp người hâm mộ sau khi ra đời, nên đã có cuộc họp đầu tiên của người hâm mộ trên thị trường k-pop. Sau đó hoạt động phi đối xứng này mở rộng ra toàn bộ thị trường k-pop, trở thành một "quy ước" trong suốt quảng cáo covid-19.

Album mới của MCND là album thu nhỏ thứ tư được phát hành vào tháng 7 năm ngoái, "dears: chương" nhiệm vụ bí mật. Đó là khoảng 1 năm và 4 tháng từ earth-2.

Các thành viên đã thoát khỏi phong cách tự do và tự do mà họ đã thể hiện cho đến nay và thay đổi hình ảnh một cách táo bạo bằng ý tưởng về trang phục đồng phục.

Trong album này, MCND mô tả chuyến đi phiêu lưu bắt đầu từ một không gian tưởng tượng, "vùng đất tưởng tượng".

Album, chủ đề bài hát "aode risk" là nền tảng của các âm thanh và phong cách khác của chủ đề phổ biến "ren" (chạy), các ngôi SAO trở thành một câu chuyện phiêu lưu của các thành viên rời khỏi thế giới "pop star", kho báu quý giá nhất là ước mơ và hy vọng thông tin bao gồm "kho báu" tổng cộng 7 bài hát.

Bài hát chính "đảo phiêu lưu" là một bài hát chứa đựng ý chí của các thành viên để quên đi nỗi sợ hãi và chạy đến thế giới mới. Các thành viên thể hiện những cuộc phiêu lưu lưu diễn trong sa mạc và biển cả thông qua lời ca.

Anh quốc giới thiệu: "thành công trong việc đứng trên sân khấu và gặp gỡ người hâm mộ MCND trong những album trước đó", "nhiệm vụ đó đến từ đâu, đặt câu hỏi về nội dung của cuộc phiêu lưu dream land để tìm câu trả lời".

Với bài hát chính, người dân nói: "đây là một bài hát nói về cuộc hành trình đến một thế giới chưa được biết đến, một cuộc phiêu lưu độc đáo và kỳ lạ của MCND."

Năm nay, MCND đã đi du lịch thế giới đến Brazil, Chile, Colombia, Mexico và nhiều nơi khác. Họ cũng sẽ gặp người hâm mộ trên khắp thế giới vào năm tới bằng cách đi du lịch khắp châu âu và châu mỹ.

"Năm nay đã tham gia rất nhiều tour du lịch và dành rất nhiều thời gian ở nước ngoài. Vì vậy, bây giờ bạn có thể thu xếp hành lý như trên youtube. Hoàn toàn thích nghi với cuộc sống ở nước ngoài. Ha-ha." (Vienna)

Ngay cả khi mặc những bộ quần áo già cỗi, tồi tàn …Bộ phim "một cơ hội"

Trong bộ phim đen Hong Kong cổ điển "bản chất của người hùng" (1986), chow yun-fu (chow yun-fu) trở lại với một bộ mặt thay đổi 180 độ.

Nó xuất hiện trong cuốn sách mới của giám đốc Anthony Vern, "one more chance".

Trong bộ phim này, chow yun-tóc dài, áo sơ mi nửa nút, áo khoác da thòng lọng, quần khaki, trông có vẻ bủn xỉn.

Ở tuổi 67, ông không giấu tuổi của mình. Khi chủ nợ đuổi theo, anh ta có vẻ đau đớn, như thể anh ta không thở nổi và không thể chạy.

Một moo chon anh hùng rực rỡ (chow yun-fa trang trí) từng nổi tiếng thế giới với "thiên chúa tao", nhưng bây giờ nợ ngập đầu, thường xuyên đi đến các sòng bạc, giấc mơ của cuộc sống đảo ngược.

Một ngày nọ, người tình cũ của anh, li yi (nhân viên yong), đến gặp anh ta, đưa cho anh ta 50.000 đô la và yêu cầu anh ta chăm sóc một đứa con trai 10 tuổi bị tự kỷ trong một tháng. A dương là một đứa trẻ của ánh sáng và ngoại lai, nhưng ánh sáng thậm chí không biết sự tồn tại.

Một người rất cần tiền đã chấp nhận lời đề nghị từ ngoài hành tinh. Đó là cách bắt đầu cuộc sống đáng xấu hổ của shinn và yayang.

Phần cơ bản của bộ phim là một ảo giác. Bộ phim Hollywood "rain man" (1989) kể câu chuyện về một người đàn ông trở thành người giám hộ của một người anh trai bị tự kỷ để kiếm tiền. Lee jae-jae và lee fan-soo đóng vai chính trong bộ phim hàn quốc "oh! Anh em (2003) cũng có một sự sắp đặt tương tự.

Giống như Charlie (Tom cruise), nhân vật chính trong phim raincoat, ánh sáng và yayang đã sống và thay đổi.

Uy lực của yayang, không hiểu ngôn ngữ, không thể tìm thấy khuôn mặt của người cha.Sau khi yayang dọn dẹp nhà và tập trung một cách khác thường đã giúp ích cho cờ bạc, ánh sáng đã mua cho yayang những món ngon và đưa cô ấy đến nhà tắm.

Khi chăm sóc yayang, anh dần dần có bộ mặt của người cha.

Shinn đã mơ ước đảo ngược cuộc sống bằng cách kiếm tiền ở sòng bạc, nhưng ở những nơi hoàn toàn không ngờ tới, đảo ngược cuộc sống thật sự đã đến. "Một cơ hội" (cơ hội khác) để mở một cuộc sống mới cho anh ta không phải là con ách của sòng bạc, mà là một đứa con bị tự kỷ.

Chow yun-fat là một diễn viên xuất sắc. Với một nụ cười quyến rũ, cô ấy đã thể hiện quá trình trưởng thành của một người cha tuổi già. Chow yun-fat trở lại màn ảnh sau năm năm kể từ "vô song" (năm 2018).

Đầu tháng này, tại liên hoan phim quốc tế lần thứ 28 tại busan, "one more chance" đã được mời tham dự chương trình "open cinema" giới thiệu các tác phẩm về các chủ đề mang tính nghệ thuật và phổ biến. Tại liên hoan phim này, chow yun-fat đã đoạt giải thưởng phim châu á năm nay.

"One more chance" là tác phẩm độc lập đầu tiên của Anthony fern, đạo diễn ảnh điển hình nhất ở Hong Kong.

Bộ phim sẽ được chiếu vào ngày 1 tháng 11. 115 điểm. Không được xem dưới 12 tuổi.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神快3

彩神快3
 • Không thể chịu đựng … Ba đứa đầu tiên đã đánh bại beckham. bị bắt vì ăn trộm
 • Ca sĩ phình mạch não đã được mời tranh cử chức phó tổng thống
 • 彩神快3sugestão relacionada
 • Công trình mới của hiroda oda và đạo diễn "quái vật" sẽ ra mắt vào ngày 29 tháng sau
 • Mặc dù tôi có thể đi đến chữ ký của người hâm mộ.Nhưng k-pop của trung quốc vẫn còn trong bóng tối
 • Gương gừng taottu "tình yêu" báo chí hồng kông ngạc nhiên tình yêu nữ diễn viên đài loan
 • Chỉ cần một người tin rằng cuộc sống của tôi sẽ thay đổi.Bộ phim "cho Leslie"
 • Đại từ hyang-song có một bộ phim được diễn tả bằng trí tuệ nhân tạo
 • Qiong yao gật đầu ra khỏi "cửa sổ" lại 17 tuổi Lin qingxia
 • Lee sẽ 12 tuổi: hạnh phúc 3 ngày để làm cho wang baijie khóc
 • JYP billboard 200 là thứ nhất. (tổng hợp)
 • 彩神快3

 • 彩神快3 Sơ đồ trang web

  123