彩神快3技巧
"Trò chơi cồn cào" để ngăn napoleon hành quân …Thành tích văn phòng ngày lễ tạ ơn mỹChen yihan hiếm mẹ tình yêu giết Lin pin-tongNhững đứa trẻ ở mỹ tại giải billboard music awardsTình yêu đầu tiên của brad Pitt sau khi ly dị: cô ấy là bạn gái của tôi

彩神快3

Park eun-bin, "thiên thần của đảo không có ai", đã lên sóng với tỷ lệ 3%

2021-05-01fonte:백진희

彩神快3技巧

  
LIVE      

彩神快3

Park eun-bin, "thiên thần của đảo không có ai", đã lên sóng với tỷ lệ 3%

Chương trình "diva ở hòn đảo không người lái" của diễn viên park unbin bắt đầu với tỷ lệ theo dõi khoảng 3%.

Theo một cuộc khảo sát của công ty Nielsen hàn quốc vào ngày 29, "diva trên đảo không người lái" được phát sóng vào lúc 9 giờ 20 tối hôm trước với tỷ lệ là 3.2%.

Phiên bản đầu tiên của chương trình kể về một học sinh trung học lớn lên trên một hòn đảo tưởng tượng, chun song yi, tên là seo mu-he (park eunbin), tình cờ bị mắc kẹt trên một hòn đảo không người lái tàu đến Seoul để thoát khỏi sự tàn bạo của cha hall.

Giống như kimhe, một người bạn thường xuyên bị đánh đập bởi cha của mình, jung ki-ho (wen woo zhen) để biến kimhe thành hiện thực giấc mơ ca sĩ, đã tạo ra một đài truyền hình âm nhạc, giúp anh tham gia các cuộc thi, và đưa anh lên tàu đi Seoul.

Nhưng kihe đã gặp người cha đuổi theo mình trên tàu. Chạy trốn khỏi cha mình và rơi xuống biển.

Thời gian trôi qua, cảnh kiwi thích nghi với cuộc sống ở một hòn đảo không có người và tập đầu tiên đã kết thúc.

Cảnh anh hùng seo mu-ho rơi xuống hòn đảo không người đàn ông cũng được diễn bởi một ngôi SAO trẻ tuổi eli, park un-bin xuất hiện trong cảnh cuối cùng như một người đàn ông trưởng thành.

"Diva của hòn đảo không người đàn ông" kể về một cô gái bị kẹt trong một tai nạn trên hòn đảo không người đàn ông muhe được giải cứu sau 15 năm, thách thức giấc mơ của thời thơ ấu -- câu chuyện của một ca sĩ, được diễn bởi park eunbin trình diễn xuất sắc trong bộ phim "strange lawyer woo-young-woo".

Trong cùng khoảng thời gian đó, MBC's "lovers" đạt tỉ lệ xem cao nhất với 12.0%, và JTBC's "power woman" theo sau với 7.3%. 7 người trốn thoát được ghi nhận bởi SBS là 5.6%.

Màu đỏ và trắng là chủ trì liên lạc tình nhân Lulu

Vị hoàng vì #MeToo đã mất sự nghiệp biểu diễn, từ sư phụ zhang xiaoyan tiếp nhận 6 năm của "màu đỏ và trắng nghệ thuật có thể thưởng", điều này có thể được tiếp tục bởi học trò Lulu. Lulu không chỉ giành chiến thắng hai lần trong năm nay, nhận được một con ngựa vàng chủ trì thanh, thành phố thành phố đảng năm mới, cũng di sản của hoàng tử quyến rũ "màu đỏ và trắng", các trường lớn nên tiếp tục, đối với cô ấy, là một bước ngoặt trong sự nghiệp diễn xuất bùng nổ.

Vào ngày hôm nay và meng zijiao được chụp ảnh và đi dạo công cộng với con gái của mình, hiển thị sau sự kiện cuộc sống dần dần trở lại bình tĩnh, ông đã sử dụng để đóng vai trò quan trọng trong vòng tròn nghệ thuật, chủ trì 8 năm mới north Christmas city, 6 năm màu đỏ và trắng cổ vũ, hai cô gái wu shanru, Lulu đã nhận được năm nay. Quản lý của Lulu, trần chengchuan, cho biết đài phát thanh màu đỏ và trắng đã đến để hỏi, "nhưng đài phát thanh đang bận rộn với con ngựa vàng trong tuần này, sau đó sẽ thảo luận thêm chi tiết, bao gồm các chi tiết như làm thế nào hai đội đỏ và trắng lập kế hoạch".

Lulu nổi bật từ "sinh viên đại học không", với wu zongxian, hoàng zijiao hai anh em tuyệt vời bên cạnh cô ấy tiếp tục chơi để nâng cấp, năm ngoái với huang zijiao đối tác chương trình giành chiến thắng lần đầu tiên của Kim chung, và wu zongxian hợp tác với chương trình này cho cô hai rung đồng hồ. Chen zhenchun, ngoài ra, cô ấy đủ thông minh, đủ nỗ lực và đủ mềm mại, "điều quan trọng nhất là đủ trẻ, và cô ấy thực sự cố gắng, thực sự đi đến cửa hàng để tham khảo ý kiến của người cao cấp, với một máy tính xách tay xấu như một cô gái trung học, làm bài tập về nhà, đó là những gì cô viết tay".

Cô ấy rất nghiêm túc về bất cứ màn trình diễn nào. Mỗi câu hỏi được ghi lại nhiều hơn một phút. Chen zhenchuan nói: "giải đấu ngựa vàng sẽ kết thúc với đài quan sát để xác định, sau đó, tất nhiên, sẽ nhận được hiển thị tốt nhất và sau đó tốt tư vấn về làm thế nào để làm màu đỏ và trắng".

Trước khi Huang Zijiao ở Jin Majiang, thành phố mới bắc giáng sinh, hẳn đều đã từng đưa hình học bạ lớp sáu kiên nhẫn, sự nghiệp GaRan và thành tựu, ngày nay mới bắc thành phố bởi Wu Zongxian giáng sinh con gái Wu Shan Ru tiếp quản, Lulu là khác sẽ chiếm hai quản lớn khác, trong Ống Shu ZongYi là vòng tròn này bị coi chừng tương lai đón là lựa chọn tuyệt vời tiềm năng của đại ca, cũng BiShi ZongYi DingLiangZhu trong vòng tròn. Thứ bảy này là giải đấu ngựa vàng, Lulu chủ trì Kim chung, Kim bài hát, sau tuần này, trong sự nghiệp của mình đã tích lũy "ba vàng", quá bận rộn để có một phần còn lại tốt, Chen nói: "tôi sẽ giúp cô ấy nắm bắt công việc của mình, hoặc quá mệt mỏi".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神快3

彩神快3
 • Lễ hội "tình yêu của phụ nữ baekji" sẽ được tổ chức từ ngày 28 đến 29
 • Liu shishi axit "cliff lão hóa" tiếp xúc, "bạn bè nói.
 • 彩神快3sugestão relacionada
 • Piptipiptikina, đi nước ngoài để tham dự giải billboard
 • Phía nam FC lee jaeming bị kết án không nghi ngờ MBC, TBS sẽ thực hiện chỉ dẫn hành chính
 • Công ty anye, tỉnh quảng châu, đã đầu tư 5.2 triệu đô la tại hội chợ thông tin văn hóa cannes ở pháp
 • Tang wei được hỏi có muốn tiếp tục một câu trả lời như "lust và ring" không
 • Matthew perry thường xuyên gặp những người bạn xấu
 • Esper ra mắt album drama …Trở lại với "mùi sắt"
 • Bỏ qua bộ phim "the wilderness" với mardoncy diễn viên đi thẳng vào netflix
 • Lee sẽ 12 tuổi: hạnh phúc 3 ngày để làm cho wang baijie khóc
 • 彩神快3

 • 彩神快3 Sơ đồ trang web

  123