彩神快3官网
Giám đốc Stephen strange đến đài loan để thử món bánh baoCon gái hỏi "zhen huan chuan" trong vai trò gì? Sun li bị kiểm traWu yifan lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên đảo ngược lại dumeitre viết: cô ấy bịa đặtLễ hội mãng đom đóm thung lũng liên hoan phim "đêm 409,100" của hàn quốc.

彩神快3

Ông baming-tag cho biết: "âm nhạc hàn quốc chỉ tồn tại lâu dài khi có những người như chúng tôi".

2021-02-28fonte:프레드 쳉

彩神快3官网

  
LIVE      

彩神快3

Ông baming-tag cho biết: "âm nhạc hàn quốc chỉ tồn tại lâu dài khi có những người như chúng tôi".

"Chúng tôi là một đội làm bất cứ điều gì chúng tôi muốn. Chia sẻ tầm nhìn với những người chúng ta yêu quý, và tôi nghĩ chúng ta đã thành công." (omega asafine)

Không có số thành viên cố định, không có tổ hợp cố định. Từ hiphop đến khiêu vũ, từ electronica đến không khí rock 'n' roll, có nhiều loại. Một màn trình diễn khiêu vũ trên sân khấu trong cùng một bộ đồ đen thật tuyệt vời.

Sự quyến rũ đó có hiệu quả không? Đội trưởng đội chống đạn chống trẻ (BTS), RM, đã hợp tác với họ và lập tức trở thành người đứng đầu trong bảng billboard mỹ về việc bán bài hát kỹ thuật số thế giới, và trở thành một chủ đề toàn cầu.

Đó là Balming Tiger, được gọi là "tổ hợp k-pop".

Chúng được tạo ra bởi omega sapien, mudthe stu dent, salt, vijay won jin, unsingable, lee soo-ho, SAN yan, a&r, v.v. Cụ thể là giám đốc phim lee soo ho và hung chan hee đã cho thấy những thành quả thu hút sự chú ý của các thành viên.

Sau khi ra mắt album chính thức đầu tiên trong tháng này, January Never Dies, họ đang thực hiện một chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới vào tháng tới gần đây đã được phỏng vấn ở tỉnh mapo, Seoul.

Omega shady nói: "châu á hay muốn lấy" Oriental ", một nỗi lo ngại của thế giới mà tôi biết đến "tiger night", được đặt theo tên của đội "minger".

Chủ đề của album chính thức đầu tiên của họ là không bị ràng buộc bởi những tiêu chuẩn của hệ thống và xã hội hiện tại, tin vào trái Tim, yêu thương lẫn nhau.

Người ta cho rằng vào tháng 2 năm ngoái, các thành viên đã tổ chức một trại hè ca hát ở ký túc xá ở yangping, gyeonggi. Và trong quá trình đó, những bài hát trong album ra đời.

Với bài hát chính "Moving Forward", salt nói, "cảm giác như bây giờ là thời gian để chúng ta thực sự tiến tới", "vì vậy tôi nắm bắt từ khóa" chuyển tiếp "và tiến hành công việc. Nhưng điều quan trọng nhất là chăm sóc người thân yêu ".

Mặc dù tôi biết k-pop, tôi tò mò về ý nghĩa của từ "alternative".

Omega sapien nhấn mạnh: "trong quá khứ cũng có xu hướng từ chối sự đồng hóa bởi k-pop, nhưng chúng tôi không thể hiểu được điều đó.Vì chúng tôi tự hào về k-pop, biểu tượng của sự không thể tách rời."

Ông nói tiếp: "chúng tôi là nhóm làm những thứ âm nhạc mà chúng tôi muốn tạo ra bởi vì chúng tôi không thể mang đặc điểm kiểu, nên chúng tôi dùng tên 'K - pop'.Mặc dù tôi lớn lên với nhạc hip-hop, nhưng salt, vijay, meta-chan, mud the student đã lớn lên với những bản nhạc khác nhau. Mục tiêu của chúng tôi là phải có sức thuyết phục."

Những đặc điểm độc đáo của họ được chú ý ở nước ngoài đầu tiên so với ở nhà. Mặc dù được mời tham dự lễ kỉ niệm âm nhạc nổi tiếng của nước mỹ SXSW(tây nam và tây nam), nhưng thất bại do "sự kiện của corona 19" và đã lên sân khấu tại lễ kỉ niệm đó năm ngoái, đã giành được một tràng pháo tay nồng nhiệt.

Herbus nói: "tham gia vào SXSW cảm thấy rất tốt, nhưng sau khi bị hủy bỏ vì tội covid-19, tôi bắt đầu khóc vì rượu soju tại nhà hàng sanyan và miso soup."

Omega sapien khiêm tốn nói: "k-culture rất phổ biến trên khắp thế giới, vì nó là 'sự khác biệt' và là một sự thay thế mà dường như nó đang được chú ý ở nước ngoài".

Tháng tới các thành viên sẽ tham gia một tour du lịch thế giới bao gồm châu âu, bắc mỹ, nam mỹ và châu á. Ông nói rằng nhiều năng lượng hơn so với những chuyến lưu diễn trước đây trong việc chiếu sáng và chiếu bóng đèn LED phía sau sân khấu.

Anh nói: "hy vọng chuyến lưu diễn này sẽ là cơ hội để thử thách giới hạn của chúng tôi".

Khi đề cập đến việc hợp tác với RM, omega sapien thẳng thắn nói rằng "sự quan tâm của công chúng rất ngọt ngào".

Ông ấy nghiêm túc nói, "đây là công việc kết nối RM ở hàng đầu k-pop với cầu nối giữa hai thế giới của chúng ta ở hàng đầu alternative.Chỉ có những người như chúng ta xuất hiện, thì k-pop mới tồn tại được lâu."

Nếu trở lại lần đầu tiên, thì đội tigers là đội gì? Phóng viên hỏi lại.

"Đây là một đội không thể định nghĩa được." Vijay yuan định nghĩa là "đội bóng vô danh", còn Owen định nghĩa là "đội bóng tự do".

"Tôi tin mọi người đều là người sáng tạo. Chúng ta chỉ cởi mở hơn với bản thân qua âm nhạc." (omega asafine)

Năm nay chỉ có 5 bộ phim hàn quốc …Người thắng cuộc là OTT?

Sự đình trệ của ngành công nghiệp điện ảnh hàn quốc đang sâu sắc hơn.

Trong số những bộ phim hàn quốc được công chiếu ở hàn quốc năm nay, chỉ có 5 bộ phim vượt qua điểm cân bằng giữa tội phạm thành phố 3, buôn lậu, bê tông không tưởng, ngủ, 30.

Ngoài những tác phẩm này ra, hầu hết những bộ phim có những ngôi SAO lớn như anh hà, song kangho và những ngôi SAO khác đóng vai chính đều bị ảnh hưởng nặng nề.

Năm nay toàn bộ hệ thống phòng chống dịch bệnh vành đai 19 đã được gỡ bỏ, nhưng số người xem phim hàn quốc đã giảm hơn 20% so với năm ngoái.

Vì sự suy thoái của phim hàn quốc, số lượng khán giả, kể cả phim nước ngoài, cũng chỉ tăng 9% so với năm ngoái.

Lý do rạp chiếu phim bị đình trệ là sự gia tăng vé xem phim và sự LAN rộng của OTT.

Những người đứng đầu bởi netflix đã nhanh chóng chiếm thị trường điện ảnh, thay vì chiếu trực tiếp vào rạp chiếu phim, những người đang tranh giành quyền lực cho công việc của họ.

Sự thay đổi mà OTT mang đến.

Kế hoạch, cấu trúc: gao xianshi

Đạo diễn: liu jae-jia

Biên tập: Kim eunjung

Video: kênh tin tức liên hợp, Reuters, ủy ban phục hồi phim, wise app, Netflix Korea Netflix, tvN drama, studio genie, SHOWBOX, CJ ENM Movie

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神快3

彩神快3
 • Cảnh sát sẽ tiến hành cuộc điều tra đầu tiên vào ngày 6 tháng tới …Thứ bảy lại triệu tập lee sun-kyun (tổng hợp)
 • Boyle là một người phụ nữ trẻ? Bài hát "nữ hoàng xấu xí nhất"
 • 彩神快3sugestão relacionada
 • Cao su cao su cao su cho trợ lý của bạn bị đổ lỗi cho bàn tay của mình là không lành mạnh, chơi thẻ lớn
 • Mạng lưới lương, carina liu 30 năm trước: hội trường hoán đổi
 • Phim tài liệu của Beckham mở một đĩa màu đỏ, vợ tôi đóng vai người nghèo
 • Cặp vợ chồng mù Lin sợ đục thủy tinh thể
 • Lễ hội đồ chơi mùa xuân mở cửa vào ngày 11 tháng 2
 • "Hãy nói với em anh yêu em" gốc của zheng yucheng, nó giống như trái Tim bị đập
 • Zhang lu đã khóc 7 tiếng vì phim tâm thần ward …Với hy vọng rằng ngưỡng cửa tâm thần sẽ giảm."
 • Siêu cảnh sát truy lùng tội phạm nghiêm trọng trên toàn thế giới, làm việc với những nhân vật đặc biệt như FBI.
 • 彩神快3

 • 彩神快3 Sơ đồ trang web

  123