彩神快3app
Chen xiao một người đàn ông vàng lười biếng kết hôn trở lại tuổi thanh thiếu niên "không nghĩ rằng như vậy đẹp trai""Không thể đến buổi hòa nhạc, nhưng hãy xem trực tiếp" ngôi SAO nhạc pop "sân khấu ngoài sân khấu" rạp chiếu phimLai peixia chọn phó tổng thống "tạo hậu" đạo diễn hoảng sợTrung đoàn chống đạn đứng thứ 58 trong bảng xếp hạng đơn billboard, và seven đứng thứ 99

彩神快3

Tờ new 17 bán được 5.09 triệu bản trong tuần đầu tiên …Kỷ lục mới cho những bài hát hàn quốc

2021-02-12fonte:조 마

彩神快3app

  
LIVE      

彩神快3

Tờ new 17 bán được 5.09 triệu bản trong tuần đầu tiên …Kỷ lục mới cho những bài hát hàn quốc

Khách hàng fledis giải trí cho biết vào ngày 30, tổng hợp tất cả 11 đĩa thu thu tổng thể của George George George đã đạt được $5.09 triệu trong tuần đầu tiên bán được (dựa trên hanter chart), một kỷ lục mới trong lịch sử k-pop.

Album này được phát hành vào ngày 23 đã bán được 5.091.887 album trong một tuần trước đó.

Seventeen heaven là seventeen heaven, lần đầu tiên trong lịch sử k-pop, một đĩa đơn đã bán được hơn 5 triệu đĩa trong một ngày. Tuần đầu tiên được xem là một trong những chỉ số chính để xác định kích thước và sự gắn bó của fan hâm mộ.

Anh fledis giới thiệu: "seventeen là ca sĩ duy nhất bán hơn ba triệu đĩa trong ngày đầu tiên xuất bản, và là người đầu tiên bán hơn năm triệu đĩa trong tuần đầu tiên của một đĩa đơn".

Tổng số album của seventeen ra mắt tại hàn quốc từ tháng 1 đến tháng 9 năm nay đạt 11.043.265 album.

Bài hát chính của "thiên đường 17", "vị thần của âm nhạc", là sự kết hợp của đàn ông lần đầu tiên trong năm nay, được xếp hạng đầu tiên trong bảng xếp hạng 100 đầu tiên.

Chuyển hóa? Yang mi chuan sẽ trở thành người chồng của zhang ziyi

Nữ diễn viên triệu tử dương liying tháng tư giết trẻ em phim "con đường của hổ và sói", ban đầu ra để hiển thị "bộ phim mới của Chen kacin" mai "cho zhang ziyi, không nghĩ rằng kết thúc hợp tác, phụ nữ thứ hai ra khỏi Yang mi tiếp tục, triệu tử dương liying thay thế đạo diễn của đài loan zhao DE Yin phim" tâm trí của Joanne ".

Triệu tử dương liying năm ngoái đã giới thiệu một loạt các nhà hát nông thôn "hạnh phúc đến 10.000", thép "gió thổi nửa mùa hè", năng lực hành động được xác nhận, trở thành 85 hoa đầu tiên chuyển đổi thành công nữ diễn viên. Vào cùng khoảng thời gian năm ngoái, Yang mi đã ra mắt "cảm ơn bác sĩ", "tình yêu 28 định luật" hai vở kịch của Waterloo, ngay lập tức kéo dài khoảng cách bởi triệu tử dương liying.

Yang mi trong công việc trước đây, hoặc đóng vai một người phụ nữ mạnh mẽ hoặc là một nàng tiên, vở kịch cho phép khán giả cười nhạo cô đã không đặt tâm trí vào các hiển thị. Và nếu so sánh với 85 năm của cô ấy, Angelababy là chuyên gia thời trang, triệu tử dương liying có một vị trí trong chủ đề kinh doanh của phụ nữ nông thôn. Ni ni nổi lên trong lĩnh vực phim, thậm chí liu shishi cũng là một phần của thế giới trong các tác phẩm nghệ thuật bóng tối, chỉ Yang mi đã không xác định vị trí của mình,

Để quay một vở kịch mới "Harbin 1944", Yang mi-đặc biệt yêu cầu các giáo viên, để giúp bản thân mình trở lại mỗi dòng như dòng, để đi đến hiện trường mà không có một kịch bản. Tuy nhiên, lời tuyên bố này đã khiến người ta đặt câu hỏi về việc diễn xuất trong một thời gian dài.

Yang Mi tháng 5 năm nay với chủ nhà “ scar được truyền thông ” trước khi kết thúc mối quan hệ hợp tác, kéo dài gần 9 năm mà không đi ngăn kẻ đã gây ra vụ Qin Hao đón diễn vở diễn mới chiến “ HaErBin 1944 ”, nhưng cô ấy vẫn không chờ đến khi phát sóng chương trình, tôi sẽ báo rằng “ những lời người ” (diễn viên xuất hiện ở vị trí xuất phát trong bộ phim và truyền bá của thứ tự) nóng lên lục soát, các người vào đang kinh ngạc Yang Mi bị phụ sau khi rời khỏi studio của ban đầu, sẽ tập “ những lời hai ”.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神快3

彩神快3
 • Lee ping-woo cho một buổi hòa nhạc ghi-ta "trái Tim đập"
 • Phim ảnh, trình diễn, trải nghiệm …Liên hoan phim quốc tế núi vĩ đại wei châu
 • 彩神快3sugestão relacionada
 • Con gái của wu kang ren đã nghi ngờ việc ngoại tình?
 • Tốc độ tăng trưởng của người dùng truyền hình công cộng chậm lại, cứ 10 người thì có 6 người là IPTV
 • KBS lee suzhen neo và chu zhenyu xuống xe, công đoàn truyền thông phản đối việc "thực hiện các biện pháp pháp luật"
 • SM phủ nhận việc chuyển giao giữa exo chan-lie và sehoon …"Hợp đồng độc quyền có hiệu lực"
 • Cảnh Matthew perry qua đời Jennifer aniston là người khó chịu nhất để bình tĩnh lại
 • SKB đã chọn 8 kênh truyền hình địa phương như suwon, sau khi nhũ hương
 • BTS cheng, trong "the French show", "tiêu hóa nhiều chủ đề"
 • Phim tài liệu của đại gu xiangping được lên sóng trên Disney+ vào ngày đầu tiên của MVP
 • 彩神快3

 • 彩神快3 Sơ đồ trang web

  123