彩神快3开奖网
Cô nương hung YTN đã bán YTN để kiểm soát toàn bộ buổi phát sóng …Cuộc điều tra quốc gia."Bắt đầu lại" omega x "một kỷ lục kỳ diệu …Bắt đầu vui vẻ.""Những người cha xanh lá cây" cho chương trình "trái đất"Lưu yifei ăn mặc phù hợp với giày dép lỗ netite rette "giống như bước vào phân"

彩神快3

"Mọi thứ trở nên thú vị hơn"

2021-01-26fonte:와이즈 리

彩神快3开奖网

  
LIVE      

彩神快3

"Mọi thứ trở nên thú vị hơn"

"Cá nhân tôi thấy chuyến đi thú vị hơn nhiều so với chuyến đi ấn độ. Vui mừng, vui mừng, buồn rầu khiến người ta sợ hãi ". (bản thảo 84)

MBC show du lịch nổi tiếng "đi vòng quanh thế giới khi sinh ra" (sau đây được gọi là "cột thái gí") sẽ trở lại trong mùa thứ ba. "Lần này cũng rất tự tin".

Loạt tehii I beo là chương trình vui vẻ của nhà văn truyện tranh kian 84 với sự lạc quan và hòa nhập với cuộc sống địa phương. Bản thân tên chương trình xuất phát từ biệt danh "người đàn ông sinh ra" của bản thảo 84.

Phần 2 của hầu hết các tập đều đạt được tỷ lệ xem hơn 5%, và nó diễn ra suôn sẻ, và một số đoạn video đăng trên youtube có số lượt truy cập hơn một triệu lần và trở thành chủ đề hàng ngày.

Bản thảo 84 nói một cách tự tin: "chương trình ấn độ được xem nhiều hơn mong đợi, cảnh sát cảm thấy gánh nặng", "tôi cũng cảm thấy gánh nặng, nhưng mùa giải này đã trở nên thú vị hơn".

Mùa đầu tiên là một chuyến đi đến nam mỹ, mùa thứ hai là một chuyến đi đến ấn độ, và mùa này là một chuyến đi đến châu phi Madagascar.

Bản thảo 84 ghi lại: "không phải từ bên kia bờ, mà là từ cùng nhau.Đó là một chuyến đi có thể nhai đi nhai lại những gì được cho là hiển nhiên."

Mùa thứ ba, cũng như mùa trước, được diễn bởi nhà sản xuất của youtube, pani boter (park jae-han) và dex(Kim jae-young), và lee mashiko, người đã cùng đóng phim mùa đầu tiên, sẽ cùng đi du lịch.

Dex cho biết: "ở ấn độ dường như đang đi du lịch trong tình trạng căng thẳng và tăng cường cảnh giác một cách vô thức, nhưng ở Madagascar, tôi đã loại bỏ sự cảnh giác, tự đặt mình xuống và tận hưởng chuyến đi một cách dễ dàng."

Cô ấy nói: "điểm quan trọng của mùa này là sự thân mật", "mùa thứ hai sau khi quay phim, một chuyến đi gặp lại trong tình trạng tình bạn được củng cố," hóa học hấp thu "khi tình bạn trở nên thân thiết. Cá nhân tôi cảm thấy hoàn toàn khác so với khi đi du lịch ấn độ."

Anh nói tiếp: "trong mùa thứ hai, có nhiều người nói chuyện hơn là đi múc nước ở sông Ganges. Cảm giác như vận may đã mang nó đến."

Giám đốc Kim chi-woo PD cho biết: "tôi rất muốn giới thiệu một nước châu phi ít người biết đến là Madagascar theo cách khác".

Anh nói tiếp: "nếu mùa đầu tiên là một chuyến đi thất bại, mùa thứ hai là chuyến đi cuối cùng, thì mùa thứ ba là chuyến đi tình bạn.Bản thảo 84 và tình bạn của người dân địa phương, và tình bạn giữa các diễn viên. Tôi nghĩ đó là "chuyến đi tuyệt vời của tình bạn" giữa bạn bè."

Chương trình sẽ ra mắt lúc 9 giờ 10 tối ngày 26.

Jin dong-wook trở thành cảnh sát ưu tú trong chương trình truyền hình mới "giang trạch dân giang trạch"

Diễn viên jin dong-wook trong bộ phim truyền hình hài mới "mặc dù không phải là rất mạnh mẽ, nhưng rất hấp dẫn các lớp học quyền lực" (sau đây được gọi là giang trạch dân giang trạch dân) trở thành một cảnh sát trường lực lượng.

Vào ngày 7 công ty môi giới keyeast có nghĩa là Jin Dongxu được chọn cho năm tới SBS của chương trình phát sóng của sách Jiang Meijiang jeun.

"Giang mai giang" là một chương trình hài tội phạm điều tra, kể về những gì đã xảy ra sau khi công tố viên quốc gia làm việc tại một trong những sở cảnh sát địa phương thấp nhất nước sau khi lớp học ưu tú mới được bổ nhiệm.

Kim dong-wook sẽ đóng vai một người có đầu óc sáng suốt và một vận động viên thần kinh xuất sắc, sau khi nhận được đề nghị về vị trí giáo sư chính thức tại một trường đại học nổi tiếng nước ngoài, đột nhiên bị tố giác là hiệu suất cuối cùng của nhà lãnh đạo cảnh sát matsuhara trong lớp 2, tình nguyện làm nhân vật chính đông yo-bin.

Thời gian chính xác chưa được quyết định.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神快3

彩神快3
 • Được lập trình 6 năm sau khi được kích hoạt."Thời gian cần được nạp lại"
 • Hui ying hong sau khi phẫu thuật trái Tim, lấy thuốc sống một chạm vào bàn tay và bàn tay của bạn là bầm tím
 • 彩神快3sugestão relacionada
 • SBS, một chuyến đi xe buýt đến việt nam, du lịch: bào chữa.
 • Liu yin-xi giết quỷ trên tinh thần ngây thơ sợ li san-min
 • Đạo luật màu vàng và đạo luật phát sóng 3 được đưa ra trước toàn bộ quốc hội
 • Sun li con gái để xem "zhen huan truyền" ngạc nhiên mẹ nhẹ nhàng net cười: xin vui lòng trực tiếp nhảy 54 tập
 • Beyoncé và Taylor đã mất kỷ lục "Kim" chứng nhận madana là người mạnh nhất
 • Park hye-soo trở lại với "you and me" với hy vọng trở thành một bộ phim nhìn lại cuộc đời …Sự an ủi"
 • Các bạn trẻ, xue jing cầu xin bài học về cách đối xử với người yếu … với hy vọng trở thành một tấm gương cho xã hội.
 • Britney spears, cô gái ca sĩ biểu diễn thời hiện đại.
 • 彩神快3

 • 彩神快3 Sơ đồ trang web

  123