彩神快3计划
Chương trình được xem nhiều nhất sau "ugly bird", "norto", "anh hùng trong rừng""Killer of the moon" là quá dài sân khấu chủ động nghỉ giữa giờ giám đốc không hài lòng khán giả ngạt thởHarry stiles là người đàn ông độc thân vàng trong nghệ thuật shemLời khai của những người sống sót …KBS phát sóng phim tài liệu kỷ niệm một năm của vụ thảm sát ở sân vận động thái

彩神快3

Lý đông quan đã nói "vô lý" về việc luận tội của đảng đối lập (tổng hợp)

2021-01-17fonte:현빈

彩神快3计划

  
LIVE      

彩神快3

Lý đông quan đã nói "vô lý" về việc luận tội của đảng đối lập (tổng hợp)

Chủ tịch ủy ban truyền thông và truyền thông của hàn quốc, lee dong-gook, nói về việc thảo luận về việc luận tội của đảng dân chủ: "điều này không hợp lý, không hợp lý".

Vào ngày hôm đó, tại hội nghị ủy ban đặc biệt về ngân sách của quốc hội được tổ chức để xem xét ngân sách của ngành kinh tế năm sau, chủ tịch lý đã trả lời những thắc mắc liên quan đến sức mạnh quốc gia của nghị sĩ jeong hui: "việc luận tội diễn ra khi có trách nhiệm".

Ông tuyên bố: "cho đến nay, tôi chưa từng làm điều gì trái với hiến pháp hay luật pháp.Đảng dân chủ và công dân cho rằng có 6 vụ luận tội và 11 vụ luận tội, nhưng một số trường hợp là sai ".

Ông nói thêm: "việc luận tội là vô lý".

Ủy ban truyền thông cũng đưa ra lời giải thích vào ngày hôm đó, bác bỏ những nghi ngờ của phe đối lập.

Trước tiên, một số người cho rằng giám đốc EBS, choi, và tòa án đã phạt 3 triệu won vì hành vi Lao động bất hợp pháp.Ông nói: "thật khó để đồng ý rằng không có lý do pháp lý nào cho việc sa thải chỉ dựa trên những vụ trước khi bổ nhiệm không liên quan đến công việc hiện tại".

Ủy ban truyền thông đã bãi bỏ ủy ban vì không phải là chính mình, mà là tổng giám đốc MBC vì hành vi Lao động trái phép đã bị buộc tội chỉ trích của chủ tịch taishan kwon, giải thích: "đây là quyết định bãi bỏ vì hơn 10 lý do, chẳng hạn như lựa chọn của tổng giám đốc MBC để không thử nghiệm chứng chỉ, hoạt động không phù hợp của hội đồng quản trị".

Đối với lời khẳng định bổ sung của các giám đốc và giám đốc điều hành của KBS, EBS mà không được kiểm chứng, ông ta đáp lại: "không có vấn đề về thủ tục".Bị chỉ trích vì đã cho phép lựa chọn tổng giám đốc của KBS vi phạm các quy định của hội đồng quản trị, ông phản đối: "đề nghị bổ nhiệm là hợp pháp".

Một số người cho rằng trong báo cáo của hội đồng nhà nước, uỷ ban truyền thông cho thấy rõ mục tiêu xem xét không phải là mục tiêu của ủy ban xem xét truyền thông, mà là novasta.Ủy ban này phản đối: "điều này được báo cáo dựa trên các cơ sở pháp lý như đạo luật về việc lập ủy ban truyền thông".

Trước đó, phát ngôn viên của đảng dân chủ, choi hye-young, đã phỏng vấn một phóng viên sau cuộc họp của đảng về việc điều chỉnh chính sách ngày hôm trước về việc "có nên xem xét việc luận tội chủ tịch ủy ban truyền thông li dong quan" và nói: "có một cuộc thảo luận".

Ca sĩ nhạc dân gian hung min đã qua đời trong thập niên 70

Ca sĩ nổi tiếng nhất trong thập niên 1970 là hong min đã qua đời vì bệnh ung thư ruột. Đã 76 tuổi.

Sinh năm 1947 ở gyeonggi-gi, hua thành, vào năm 1971 với zhang meilo đồng ca của jin dong-ju sáng tác bài hát "những người đang suy nghĩ" lần đầu tiên vào bài hát.

Năm 1972, chúng tôi đã hát lại bản nhạc "tạm biệt" và bài hát "cỏ nhà quê" của park shichun.

Trong thập niên 1970, anh hùng nổi tiếng với giọng trầm, giọng nói quyến rũ, những tác phẩm như "ngôi SAO đá", "ghế dài công viên" và "wang xiang". Hắn từng được gọi là "mã tam ca" cùng với lee soo-man và trương hyun.

Ông Kim đạo hương, một ca sĩ nổi tiếng của anh hùng, đã nói: "ông là tổ tiên của anh em".

Anh hùng, người công bố lịch sử gia đình khi tham gia một chương trình truyền hình vào năm 2019, nói: "khi cha tôi còn nhỏ ở miền bắc, để tìm cha, mẹ tôi không trở về nhà".

Trong tháng 7 năm nay, anh hùng cũng đóng vai "sân khấu ca hát" của KBS 1TV, hát bài "đi đến một đất nước hạnh phúc" trên lưng đàn ghita. Anh ta được cho là đã yêu cầu tham gia chương trình của KBS trong tình trạng sức khỏe đã rất tệ. Đây là sân khấu cuối cùng của hồng min.

Người thân đã điều hành một quán cà phê tại chung bắc tikon, nhưng đã từ bỏ sự nghiệp vì sức khỏe kém. Ông ấy cũng được bổ nhiệm làm đại sứ tuyên truyền cho thành phố tikawa năm 2013.

Nhà phê bình âm nhạc đại chúng park cheng-sung nhận xét: "anh hùng dùng những bài dân ca yên tĩnh với giọng nói ổn định.Ông là một trong những ca sĩ dẫn đầu văn hóa thanh niên vào thập niên 1970."

Thánh đường được tổ chức tại lễ tang đại tôn tôn tiechuan, thành phố tikon, chung bắc. Đám tang là 7 giờ sáng ngày 4.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神快3

彩神快3
 • "Trò chơi cồn cào" để ngăn napoleon hành quân …Thành tích văn phòng ngày lễ tạ ơn mỹ
 • CJ CGV cũng kiếm được 30.5 tỷ won doanh thu sau nửa đầu năm
 • 彩神快3sugestão relacionada
 • "Ba bộ phim hoàng đế" cho chủ tịch của nhóm lừa đảo myanmar gyeongsheng Hong Kong diễn viên nhận ra "không có cách nào để kiếm tiền"
 • Ngày sinh nhật 25 tuổi của zhao lu sẽ bị nổ tung, "cắt tỏi tây" người hâm mộ.
 • Áo giáp, mông đào … Liu tao 45 tuổi thể dục sun S curve mạng ca ngợi: cơ thể tốt
 • Tro cốt của arwen lee sẽ được chôn ở vũ hán cùng với yao bena ở nghĩa trang
 • "Marble" đạo diễn "xem TV" lê Thai class "diễn viên park young-joon."
 • Người đàn ông CP "vị thần" Chen mu-chi tìm kiếm wu chu-yi: chúng tôi là bạn cùng phòng
 • Một phụ nữ ngoài 30 tuổi bị bắt vì tội hành hung trong phòng trang điểm nhạc kịch …
 • Bộ phim độc lập năm nay đã chọn 92 …Cung cấp tiền hỗ trợ lưu thông
 • 彩神快3

 • 彩神快3 Sơ đồ trang web

  123