彩神快3注册
Con gái của wu kang ren đã nghi ngờ việc ngoại tình?Wil Smith được khen ngợi vì Jimmy sẽ dẫn giải Oscar 4 lần"Mùa xuân Seoul" jung yu-sung "diễn viên không bị thu hút bởi sức mạnh băng đảng"Phát thanh ubc ulsan đặc biệt "hóa đơn điện đã thay đổi" được phát sóng ngày 18

彩神快3

George Michael, michelle elliot và những ngôi SAO khác được chọn vào ngôi đền nổi tiếng rock 'n' roll

2021-01-19fonte:최리

彩神快3注册

  
LIVE      

彩神快3

George Michael, michelle elliot và những ngôi SAO khác được chọn vào ngôi đền nổi tiếng rock 'n' roll

Những ngôi SAO nhạc nổi tiếng như George Michael và Missy Elliott, người mẹ đầu tiên của hip-hop mỹ, được liệt vào danh sách năm nay của hội trường nổi tiếng rock 'n' roll. Tại lễ trao giải thưởng, một số nghệ sĩ đã bày tỏ quan điểm chính trị về thảm họa nhân đạo ở gaza.

Cna trích dẫn từ AFP, các nghệ sĩ khác được chọn vào "ngôi đền rock 'n' roll" năm 2023 ở hoa kỳ, Còn có cả Kate Bush, nữ nhạc sĩ nhạc rock người anh có tinh thần thử nghiệm, ca sĩ nhạc sĩ người mỹ: Sheryl Crow, dàn nhạc nhạc heavy metal của mỹ, nhạc sĩ nhạc heavy metal, R&B Spinners, và Willie Nelson, đại diện cho sự đổi mới âm nhạc đồng quê.

Michelle elliot là người phụ nữ rap đầu tiên được chọn vào hội trường nhạc rock nổi tiếng. Cô ấy được giới thiệu bởi nữ hoàng Latifah, một người bạn 20 năm và một ngôi SAO rap người mỹ.

Trong bài phát biểu đầy nước mắt của michelle elliot, đặc biệt nhắc đến năm nay là kỷ niệm 50 năm của nhạc hip-hop, "điều đó còn có ý nghĩa hơn nhiều so với việc tôi ở đây," và "tôi rất vinh dự được ở cùng các bạn trong cùng một không gian."

Tom Morello, một nghệ sĩ ghita tham gia chiến dịch chống dàn nhạc, đã nhận giải thưởng thay mặt cho dàn nhạc. Trong bài phát biểu nồng nhiệt, ông nói: "thế giới đã được thay đổi bởi những người bình thường … sẵn sàng đứng lên và giúp đất nước và hành tinh trở nên nhân đạo, hòa bình và công bằng hơn".

Tom morello cũng nói: "nếu bạn có một ông chủ, hãy gia nhập một công đoàn; nếu bạn là một người vô chính phủ, hãy ném gạch; nếu bạn là một người lính hay một cảnh sát, hãy làm theo lương tâm của bạn, chứ không phải tuân theo mệnh lệnh."

Tom morello, 59 tuổi, không có bình luận trực tiếp về chiến dịch ném bom liên tục của Israel ở gaza, nhưng anh ta đã chụp ảnh các nhiếp ảnh gia sau sân khấu với một tấm hình ghi "ngừng bắn!" Của tờ giấy.

"Sát thủ hoa nguyệt" quá dài giải Lao sân khấu

Đã gần đây ở khắp nơi trên toàn cầu được công chiếu của “ sát thủ mất tháng ”, PianChang 3 giờ 26 phút lại không có giải Lao, một số khán giả lo lắng mình không thể chịu được lâu như vậy không chạy đi nhà vệ sinh, bỏ cuộc, và với một phần khu vực ở mỹ, có nhà hát chủ động trong quá trình chiếu CiPian ZengShe trong thời gian giải Lao, làm cho khán giả nhà vệ sinh trên cơ thể, hãy tạo hoặc ấn, vô tình đã đây vi phạm quy định của PianShang, Ngay lập tức bị ngăn chặn, và khán giả phải xem tất cả các đoạn phim, gây tranh cãi.

Thelma Schoonmaker, người chịu trách nhiệm cho đoạn phim, nói: "tôi biết họ có ai đó đang nghỉ giữa giờ, nhưng điều đó là sai trái, vi phạm luật, nên tôi sẽ đi lấy nó ra." Đạo diễn Martin Scorsese đã nói trước về chiều dài của bộ phim: "Người ta nói rằng bộ phim dài hơn 3 tiếng đồng hồ.

Những lời này khiến người ta nổi giận và liên tục lên bảng thông báo: "thật tệ khi không tôn trọng bàng quang". Hoặc "tôi rất muốn tôn trọng bộ phim của bạn, nhưng khi tôi lớn tuổi, tôi có nhu cầu đi vệ sinh, và tôi nghĩ rằng bạn là một người lớn tuổi, không biết điều này, phải không?" Một số người khác đã đối mặt với scorssey: "nếu bạn đã từng xem một màn trình diễn trên sân khấu, hầu hết đều có giải Lao, và thứ duy nhất không có là một màn trình diễn trong vòng 2 giờ." Và một số người viết rất thô lỗ: "anh ấy có cách làm cho một bộ phim mà không thể tiếp tục được nữa."

Người vào các bạn nghĩ rằng Shi Ke thì khá của xerxes, thực tế, rất ít người thật sự sẽ ngồi liên tiếp 5 tiếng đồng hồ trước khi TV, hầu hết ở giữa sẽ đi trên một nhà vệ sinh hoặc đổ một nước, và anh ta ví dụ của “ nhà hát biểu diễn ” mà còn đề cập đến dầu chữa cháy, bởi vì, như người vào đã nói, hầu hết đều có giải Lao, không có ép của khán giả YingShengSheng không gián đoạn khi xem xong 3 tiếng đồng hồ. Chỉ có một số ít người nói thay cho anh ta, nghĩ rằng ông đã không thiết lập một break break cho bộ phim, sau đó khán giả nên tôn trọng ý tưởng của mình và xem phim trong một hơi thở.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神快3

彩神快3
 • "You night," album mới "light part ii" …Để tỏa ra sức quyến rũ mát mẻ
 • Fong và những người khác tham gia vào bài hát tiếng anh mới của rsera pimm
 • 彩神快3sugestão relacionada
 • Bạo lực ngọt cay Yang mi mở khóa một nhân dạng mới của chiến đấu trong trang phục mát mẻ
 • Cô ấy là người đầu tiên tưởng nhớ Matthew perry
 • "Bạn sẽ sống như thế nào" lên đến 1 triệu vào ngày thứ sáu
 • Hsiao ya-quan "cáo già" là giám đốc tốt nhất cảm ơn hầu hyun
 • Phát thanh ubc ulsan đặc biệt "hóa đơn điện đã thay đổi" được phát sóng ngày 18
 • Jinsha với bạn trai 19 tuổi trên thực tế tình yêu màn hình màn hình: như mẹ với con trai của mình.
 • Wu yifan muốn giảm án? Tạo ra những bài hát tích cực trong tù
 • Vợ chồng Reese weissy và Kevin kerner, 21 tuổi, được cho là cặp tình nhân mới nhất
 • 彩神快3

 • 彩神快3 Sơ đồ trang web

  123