彩神快3邀请码
Nữ diễn viên của "mùa xuân thành phố" wei wei qua đời năm 101 tuổiTrương hengjun bảng phim kinh dị "mở cửa"KF: viện bảo tàng phim Oscar sẽ chiếu 14 phim của soong kang hoĐạo diễn lee hy-lai của "hoàng môn" nói: "sau khi xem bộ phim đầu tiên của bong jun-ho, tôi có ý tưởng".

彩神快3

Lý đông quan đã nói "vô lý" về việc luận tội của đảng đối lập (tổng hợp)

2020-12-05fonte:박보근

彩神快3邀请码

  
LIVE      

彩神快3

Lý đông quan đã nói "vô lý" về việc luận tội của đảng đối lập (tổng hợp)

Chủ tịch ủy ban truyền thông và truyền thông của hàn quốc, lee dong-gook, nói về việc thảo luận về việc luận tội của đảng dân chủ: "điều này không hợp lý, không hợp lý".

Vào ngày hôm đó, tại hội nghị ủy ban đặc biệt về ngân sách của quốc hội được tổ chức để xem xét ngân sách của ngành kinh tế năm sau, chủ tịch lý đã trả lời những thắc mắc liên quan đến sức mạnh quốc gia của nghị sĩ jeong hui: "việc luận tội diễn ra khi có trách nhiệm".

Ông tuyên bố: "cho đến nay, tôi chưa từng làm điều gì trái với hiến pháp hay luật pháp.Đảng dân chủ và công dân cho rằng có 6 vụ luận tội và 11 vụ luận tội, nhưng một số trường hợp là sai ".

Ông nói thêm: "việc luận tội là vô lý".

Ủy ban truyền thông cũng đưa ra lời giải thích vào ngày hôm đó, bác bỏ những nghi ngờ của phe đối lập.

Trước tiên, một số người cho rằng giám đốc EBS, choi, và tòa án đã phạt 3 triệu won vì hành vi Lao động bất hợp pháp.Ông nói: "thật khó để đồng ý rằng không có lý do pháp lý nào cho việc sa thải chỉ dựa trên những vụ trước khi bổ nhiệm không liên quan đến công việc hiện tại".

Ủy ban truyền thông đã bãi bỏ ủy ban vì không phải là chính mình, mà là tổng giám đốc MBC vì hành vi Lao động trái phép đã bị buộc tội chỉ trích của chủ tịch taishan kwon, giải thích: "đây là quyết định bãi bỏ vì hơn 10 lý do, chẳng hạn như lựa chọn của tổng giám đốc MBC để không thử nghiệm chứng chỉ, hoạt động không phù hợp của hội đồng quản trị".

Đối với lời khẳng định bổ sung của các giám đốc và giám đốc điều hành của KBS, EBS mà không được kiểm chứng, ông ta đáp lại: "không có vấn đề về thủ tục".Bị chỉ trích vì đã cho phép lựa chọn tổng giám đốc của KBS vi phạm các quy định của hội đồng quản trị, ông phản đối: "đề nghị bổ nhiệm là hợp pháp".

Một số người cho rằng trong báo cáo của hội đồng nhà nước, uỷ ban truyền thông cho thấy rõ mục tiêu xem xét không phải là mục tiêu của ủy ban xem xét truyền thông, mà là novasta.Ủy ban này phản đối: "điều này được báo cáo dựa trên các cơ sở pháp lý như đạo luật về việc lập ủy ban truyền thông".

Trước đó, phát ngôn viên của đảng dân chủ, choi hye-young, đã phỏng vấn một phóng viên sau cuộc họp của đảng về việc điều chỉnh chính sách ngày hôm trước về việc "có nên xem xét việc luận tội chủ tịch ủy ban truyền thông li dong quan" và nói: "có một cuộc thảo luận".

Tình trạng căng thẳng của yuyu đã trở thành một ví dụ điển hình

Trước khi kết thúc cuộc hôn nhân không cảnh báo trước, hoàng tử hanako đã tuyên bố kết thúc cuộc hôn nhân chỉ kéo dài 105 ngày. Anh cho rằng vì bị theo dõi bởi nhiều phương tiện truyền thông, vợ chồng anh đã ly dị và sống một cuộc sống yên bình.

Kể từ khi được thông báo về việc kết hôn, các phương tiện truyền thông, người hâm mộ và thậm chí cả những bữa ăn bí mật đã cố gắng lột trần danh tính thật của vợ mình. "Vợ tôi không thể bước ra khỏi nhà". Trong khi không gian sống thường có xe hơi lạ, người lạ đi lang thang, xem xét lẫn nhau và không thể đối mặt với tình huống này, hai người quyết định ly dị.

Cụm sinh ra-chên dây tin ly hôn sau khi công khai, có một bài báo trên cộng đồng mạng “ cưới cho cụm sinh bản thân thắt dây là một sai lầm nào ” gây ra thảo luận, tha PO nghĩ về cơ bản của anh ta không nên cũng không nên kết hôn, “ muốn nghĩ về cụm sinh ra bị tất cả đều yêu mến của bao nhiêu phụ nữ, nhật bản, ta sẽ đại diện cho anh trở thành vợ của ông ấy sẽ có bao nhiêu kẻ thù ”, anh ta đưa ra ví dụ của một người hâm mộ theo đuổi ngôi SAO, Nói rằng "các cô gái nhật không muốn, thậm chí không muốn, không cho phép họ kết hôn, thậm chí tình yêu sau khi 40 tuổi". Cuối cùng ông ấy đề nghị rời nhật bản và bay đến sống ở một đất nước mà rất ít người biết đến ông ấy sau khi kết hôn, nếu không ông chỉ có thể duy trì một cuộc sống độc thân, không bao giờ có thể yêu thương và kết hôn, những người gọi ông là quá phổ biến.

Nhưng vẫn có rất nhiều người vào đoán hoặc là một trong đó có thể ly dị có chồng, sự nặc danh thì họ có thích trên Dcard gió thổi theo ý kiến ngược lại, nghĩ rằng cụm sinh ra-chên dây làm điều này rất không có vị trí, nghi ngờ không có khả năng bảo vệ nửa còn lại nhưng lại không có ngài muốn thông báo động sớm kết hôn, lời tuyên bố cuối cùng đẩy trách nhiệm trực tiếp đến vợ cũ của mình, một người hâm mộ, truyền thông, đi đến một ly dị hơn quá giang trông ngẫu nhiên. Ngoài ra, một số bạn bè đã đề cập đến việc tuyên bố kết hôn năm đó, đồng ruộng và fujimi, nghĩ rằng mặc dù người phụ nữ là một người nổi tiếng, nhưng đối mặt với người hâm mộ của cô là kẻ thù và kimura kết hợp, trái Tim là rất lớn, bạn có thể hiểu làm thế nào nỗi sợ hãi và lo lắng của vợ cũ như một người bình thường.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神快3

彩神快3
 • Vụ ly dị … Zhang ziyi phim mới "soo yuo giết chồng" sẽ bắt đầu trang web cười: đã vào vở kịch
 • Một lúc nào đó, tôi không quay phim nữa. Hu ge, liu tao "cuộc tranh cãi về giấy vệ sinh" nóng tìm kiếm
 • 彩神快3sugestão relacionada
 • Ba người con trai khuyến khích cô ấy quay phim. Lời tuyên bố của liang loshi về sự trở lại của thế giới tình cảm vẫn còn là bí ẩn
 • CAI shaofen sun son sinh nhật theo mạng ca ngợi "giống như cha"
 • Huiying màu đỏ mất vàng sau khi ba vàng slam ghét
 • Đi xem nhạc của Taylor đi cắm trại trong nửa năm
 • Huyền thoại về cha ca sĩ Charlie park đã qua đời.Xuất bản "el casanova" và vân vân
 • Cuốn sách của Karen, người thợ mộc, kể về chứng biếng ăn, thậm chí còn ngạc nhiên khi ông ấy nuốt 90 viên thuốc nhuận tràng
 • Học viện văn hóa Los Angeles sẽ chiếu đạo diễn jang chee-soo 'jin fu-man …Và nói chuyện với đạo diễn
 • Bị cắn bởi sex SAO. Răng bự xuất hiện mà không hối tiếc về việc báo cáo với người da đen
 • 彩神快3

 • 彩神快3 Sơ đồ trang web

  123