彩神快3app
"6-1" mãi mãi … Matthew perry đang ngủ gần trường quay phim "the six"Lễ hội mãng đom đóm thung lũng liên hoan phim "đêm 409,100" của hàn quốc.Anh hùng lâm "nhờ phước lành của tất cả các bạn để truy đuổi.Trên sân khấu 360 độ."Baby roll crazy horse phong tỏa và nâng cấp? Vụ nổ đầu tư phi thường

彩神快3

Điểm IMDb 8, 6…Kỷ lục lần đầu tiên trong chuỗi hàn quốc sau "the move"

2020-10-19fonte:한승연

彩神快3app

  
LIVE      

彩神快3

Điểm IMDb 8, 6…Kỷ lục lần đầu tiên trong chuỗi hàn quốc sau "the move"

Disney + series độc đáo "điều tồi tệ nhất" đã đạt điểm cao nhất trong bộ sưu tập toàn cầu của OTT độc đáo hàn quốc được công bố năm nay trên trang web phê bình mỹ IMDb.

Vào ngày 31 tháng 1, IMDb cho biết điểm cao nhất của "kẻ xấu nhất của Evil" là 8, 6, dựa vào ngày 30. Nó giống như kỷ lục cao nhất được công bố trong cuốn moving.

Hơn 1.700 người đã nhận xét "điều xấu xa nhất". 9 trong 10 người được đánh giá cho điểm cao (8-10 điểm). Theo tỉ lệ điểm, 10 điểm là 62.4%, 9 điểm là 17.7%, 8 điểm là 9.9%.

Những người được đánh giá đã để lại những lời phê bình như "trò chơi chuột và mèo", "những nhân vật có những câu chuyện tường thuật vững chắc, mỗi người đều có thể cộng hưởng", "âm nhạc nền độc đáo và sắc sảo giống như đang xem một bộ phim nam mỹ".

Cảnh sát park jun-mo (chí chang-wook) đã xâm nhập vào tổ chức điều tra để đánh bại trung tâm buôn bán ma túy hàn quốc và trung tâm trung quốc giang nam.

Sau khi chảy nước mũi chảy thành một thác nước bệnh ở ma cao ca hát bị người hâm mộ buộc phải khóc

Eason chan đã bị trì hoãn bởi cảm lạnh buổi hòa nhạc ở ma cao, 26 sau khi ông đã bị bệnh một lần nữa sau khi ca hát, virút không chữa lành, nước mũi cả đêm, hát một nửa áp lực đến nỗi tự trách mình khóc.

Chen Yixun nói về sự thật trước khi biểu diễn có áp lực, lo lắng mình chưa hồi phục ảnh hưởng lẫn nhau, và biết khán giả cho ông ấy hoãn lại, làm cho anh ta có trách nhiệm này không thể dự, hơn “ cả đêm luôn không ngừng chảy nước mũi của tôi, bởi vì virus sẽ làm mũi mặc lớp màng, chiến đấu chống lại sư tử vừa xỉ mũi một thác nước như giọng nói, vì vậy phải nhẫn nhịn, không thể thổi lên, muốn dùng chiếc khăn giấy hút ra từ từ, thì tất cả quần áo mỗi lần quay về văn phòng hậu cần thay đổi đều rất xấu hổ, Yêu cầu nhân viên giúp tôi hít nước mũi từ từ."

Nhưng khán giả hoan hô cho anh ta, không chỉ vỗ tay sấm sét, trong bài hát "hôm nay" thêm ánh sáng điện thoại di động lớn tiếng chorus, làm cho Chen yixun di chuyển nước mắt, không ngừng tay lau nước mắt, bình tĩnh để tiếp tục hiển thị, ông cười: "Tất cả mọi người có một buổi mát xa 3 giờ sau đó hiển thị mũi của tôi, tất cả mọi người rất nhiệt tình hỗ trợ, bạn quá nhiều, xin vui lòng nhận được một tràng pháo tay của tôi, tôi gửi một bài hát cho bạn tối nay!"

Eason nói: "tôi không thể nhìn thấy nó, vì nó bị tổn thương.

Ông cũng khen ngợi khán giả đêm đó là chất lượng siêu tốt, "sự hỗ trợ và đánh giá cao, tôi cảm thấy sự hợp nhất của sân khấu và sân khấu là một màn trình diễn tốt nhất, màn trình diễn tốt nhất; trong thực tế, khóc không phải là một điều xấu, la hét là một phương pháp tốt để phát biểu, đã chịu đựng nhưng chịu đựng bệnh".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神快3

彩神快3
 • Năm 77 tuổi, con gái của Meg lane ngọt ngào đã biến mất
 • Park jin-young, bản nhạc mới ngày 20, "change man" …Câu chuyện về sự thay đổi của tôi."
 • 彩神快3sugestão relacionada
 • Công chiếu phim hoạt hình 100 năm của Disney vào tháng 1 năm sau …Đạo diễn frozen
 • Lin qingxia, 68 tuổi, trở thành một huấn luyện viên bóng bàn, dạy chơi bóng bàn tay
 • Ba người con trai khuyến khích cô ấy quay phim. Lời tuyên bố của liang loshi về sự trở lại của thế giới tình cảm vẫn còn là bí ẩn
 • "Ngôi SAO đỉnh điểm" của hàn quốc bị nổ tung để trốn thuế trên mạng người hâm mộ đoán là vợ của jang dong jian
 • Chen handian mạ vàng không quên trẻ em của họ, CAI kangyong bài phát hành của bộ sưu tập "kangxi" linh hồn
 • Hợp tác với tập đoàn shizong và đài truyền hình arirang để phát sóng chương trình giáo dục tiếng hàn quốc ở nước ngoài
 • Một thành viên của đoàn thể trẻ có cùng tên với truyền thông nghệ thuật mỹ, khôn min, đã đăng tải hình ảnh của mình
 • Lá quan-zhen va vào rào chắn chấn thương làm việc đóng cửa
 • 彩神快3

 • 彩神快3 Sơ đồ trang web

  123