彩神快3官网
Đóng vai "Loki" trong 14 năm qua, hiddleston nói rằng ông muốn đi qua hy lạp cổ đạiMột cô gái xinh đẹp tên là cheng zhen hwan và woo ji eun, đã ly dị sau 9 năm."Cổ vũ cho tương lai"Michelle Chen cho biết phấn màu đen đã phơi bày tên thật của "thần tiên"Grammy được chọn vào danh sách 6 ứng cử viên cho "girl burst" Taylor là người chiến thắng chính là cô ấy

彩神快3

Các nhà sản xuất đề nghị chấm dứt cuộc đình công cuối cùng là hiệp hội diễn viên: không thể đồng ý

2020-10-20fonte:와이즈 리

彩神快3官网

  
LIVE      

彩神快3

Các nhà sản xuất đề nghị chấm dứt cuộc đình công cuối cùng là hiệp hội diễn viên: không thể đồng ý

Hiệp hội diễn viên mỹ, đại diện cho các diễn viên Hollywood đình công, nói hôm nay rằng họ không thể chấp nhận "đề xuất cuối cùng mới nhất, tốt nhất" được đưa ra bởi các nhà sản xuất trong cuối tuần. Quyết định của công đoàn có nghĩa là việc đình công làm cho Hollywood ngừng hoạt động trong nhiều tháng vẫn không giải quyết được.

Theo AFP, các nhà đàm phán của hiệp hội diễn viên và công đoàn truyền hình sag-aftra đã xem xét đề nghị sản xuất từ ngày 4. Hiện tại các công ty đang cố gắng chấm dứt cuộc đình công kéo dài 4 tháng để ngừng sản xuất phim ảnh.

Một tuyên bố mà sag-aftra đã viết cho các thành viên trên mạng xã hội hôm nay nói rằng họ đã quyết tâm "có trách nhiệm" chấm dứt cuộc đình công 116 ngày này, Nhưng chưa có sự đồng thuận nào với các nhà đàm phán của Disney, Netflix, Warner, Universal, Paramount và Sony.

"Chúng tôi vẫn chưa đạt được sự đồng thuận về một số dự án quan trọng, bao gồm trí tuệ nhân tạo (AI).

Cả hai bên đều có áp lực để đạt được thỏa thuận. Những diễn viên thất nghiệp vì đình công không thể tiếp tục sống ngoài khả năng của họ. Công ty sản xuất là một năm sau khi lịch trình phim đã bị gián đoạn, và khoảng cách ngày càng lớn hơn.

Những ngày gần đây, các giám đốc điều hành của các công ty sản xuất đã trực tiếp tham gia vào các cuộc đàm phán, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc chấm dứt cuộc khủng hoảng đình công.

Sag-aftra có khoảng 160.000 diễn viên. Các diễn viên cấp thấp của Hollywood nói rằng họ gần như không thể có một cuộc sống tử tế vì cơ cấu lương lâu dài không thể theo kịp lạm phát và thay đổi ngành công nghiệp.

Ước tính tổng chi phí cho việc đóng cửa toàn bộ ngành công nghiệp Hollywood hiện nay được ước tính là ít nhất 6, 5 tỷ đô la, phần lớn là do mất lương.

Cậu bé nhà stray. kết thúc chuyến lưu diễn của hàn quốc và nhật bản.

Công ty môi giới JYP giải trí vào ngày 31 có nghĩa là, kết hợp stray kids tượng khổng lồ ở nhật bản thành phố Tokyo vào ngày 29 đến ngày 28 5 quả trứng kết thúc ở hàn quốc và nhật bản của một thành phố chuvash 10 lần “ 5 -- STAR Dome Tour ”.

Từ tháng 8 năm nay, những đứa trẻ nhà stray bắt đầu lên sân khấu của fukuoka, nhật bản, Nagoya, kyodo, Osaka, Tokyo. Chỉ riêng 4 thành phố nhật bản đã thu hút hơn 340,000 người xem.

JYP giải thích: "streakids đã lập kỷ lục cho lần đầu tiên trong một nhóm đàn ông thế hệ thứ tư của k-pop được vào bốn buổi biểu diễn của bốn quả trứng khổng lồ ở nhật bản.Chuyến lưu diễn này đã vượt qua 2, 5 triệu lượt tuyển, và tất cả đều bán hết vé cho tập trước ".

Họ đã tổ chức một buổi hòa nhạc riêng tại cao feet dome ở Seoul ngày 21-22 tháng này để gặp gỡ những người hâm mộ.

Những bài hát đại diện như "MIROH", "menu of the gods" và "CASE 143" đã làm cho sân khấu trở nên nóng bỏng. Các thành viên cũng trưng bày sân khấu cá nhân với "8 người 8 màu".

Thành viên phương can nói: "chúng tôi hợp nhất qua âm nhạc. Âm nhạc thực sự tuyệt vời, có một quyến rũ kỳ diệu ", "cảm giác luôn luôn nhận được một món quà, nhưng sắp trở lại, muốn mang lại cho bạn một món quà lớn hơn".

Reno nói: "tôi rất vinh dự được nhảy và hát trước mặt nhiều người".Anh ien bày tỏ lòng biết ơn: "tôi luôn nhớ trái Tim của anh".

Trey children sẽ ra mắt album thu nhỏ mới, "rock star", vào ngày 10 tháng tới. Đây là lần thứ 4 cô ấy thách đấu với nhà vô địch bảng xếp hạng album chính của mỹ, "billboard 200."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神快3

彩神快3
 • Công ty môi giới biểu diễn blizzway hợp nhất để quyết định giới hạn
 • Liên hoan phim quốc tế toàn bang, năm sau công khai công khai công trình.Nam triều tiên cạnh tranh với 4 giải thưởng
 • 彩神快3sugestão relacionada
 • Aaron bị buộc tội đưa ra tuyên bố 7 điểm mà luật sư nhận ra "chìa khóa chết người" : cơ hội vào tù
 • Yang zi new drama "quốc gia huanghua" thứ hai li xin fan hâm mộ mở
 • Lãnh đạo hsiao-hyun bị nổ tung con trai đã nghỉ hưu đã xác nhận rằng ông bị alzheimer
 • Anne-jean "không biết bao nhiêu sự lựa chọn của gitzer, tất cả đều là để sống"
 • Xia chunhua và cháu gái 12 tuổi, charina, công bố bài hát mới "mẹ và con gái"
 • Li dị và "tình yêu nam"? Chen kêu lên
 • Jin-ye, người thành lập ban nhạc punk, nói: "tôi không muốn trở thành một người bạn đời."
 • Tuần haimei bị đuổi khỏi sân khấu trước khi diễn tập
 • 彩神快3

 • 彩神快3 Sơ đồ trang web

  123