彩神快3平台
Timothy charlemel xuất hiện trên đường phố Tokyo và chụp ảnh cùng nhauBusan khai mạc liên hoan phim chống hạt nhân vào ngày 24, trong hai ngày sẽ chiếu 8 phim như Marie CurieHôn nhân? Chen xiaoyan tóc vàng lười biếng để nói chuyện với thế giới bên ngoàiTìm hiểu thêm về cái chết của Matthew perry ở chandler.

彩神快3

As sportify 2 người đứng đầu …Ngày đầu tiên của album K - pop

2020-09-12fonte:파코 차우

彩神快3平台

  
LIVE      

彩神快3

As sportify 2 người đứng đầu …Ngày đầu tiên của album K - pop

Album đầu tiên của nhóm chống đạn trẻ em (BTS), "GOLDEN", đã lập kỷ lục cho ngày đầu tiên được bật nhiều nhất trong lịch sử album cá nhân k-pop.

Theo bảng xếp hạng của daily top song global do as sportify, nền tảng truyền thông lớn nhất thế giới, xuất bản vào ngày 4, bảy của zheng và bài hát chính của album mới là theo dõi theo bạn, lên đến số 1 và số 2.

Số lượng truyền hình "đứng next to you" là 6.472.219 lần.

Hơn nữa,Số 7 của "3D", số 16 của "Hate You", số 18 của "Yes or No", số 23 của "Please Don't Change", số 24 của "Closer to You", số 27 của "Somebody", "Shot Glass of"Phục vụ vị trí thứ 28, Quá Sad to Dance đứng thứ 29.

Bài hát "vàng" đã được phát 3.965.313.740 lần trong ngày phát hành. Công ty môi giới bighit music cho biết đây là kỷ lục mới về việc thu âm âm nhạc K - pop được đưa vào ngày xếp hạng.

Mặt khác, 'golden' là số một trong bảng xếp hạng album daily của oricon nhật bản với số lượng bán hàng cao nhất là 205.961. "Đứng next to you" đứng ở vị trí số 1 trong "xếp hạng hàng ngày".

Sau khi ra mắt "golden" vào ngày 3 tháng này lúc 1 giờ chiều, trong vòng 5 giờ đồng hồ, nó đã tạo ra 2 triệu đô la bán hàng dựa trên hanter chart, lập kỷ lục mới về bán hàng đầu tiên của ca sĩ K - pop solo trong tuần bán hàng đầu tiên.

Chương trình giáo dục hàn quốc của đài hàn lý lang "kchat" được phát hành vào ngày 6

Chương trình giáo dục tiếng hàn, "kchat: nói chuyện bằng tiếng hàn", được phát sóng vào ngày 6, hợp tác với tổ chức của ngôi SAO hàn quốc arirang cho biết.

Chương trình là một nội dung trung tâm của những chủ đề mà các khán giả nước ngoài, như văn hóa hàn quốc và chế độ ăn uống, yêu thích trong quá trình học tiếng hàn. Có thể áp dụng trực tiếp vào cuộc sống thực tế của người dân hàn quốc là một vở kịch.

Chương trình chia 30 phần 5 phút thành hai phần 10 phút mỗi tập và phát sóng mỗi ngày trong ba tuần.

Chương trình được trình bày bởi Peter venter, một người anh gốc hàn quốc, giảng viên tiếng anh và phát thanh viên ở hàn quốc. Tin tức về Aaron, người đã trở thành nhà vô địch đầu tiên của "bài hát mỹ" của NBC, sẽ được đăng trên truyền hình sex.

Kchat: nói chuyện bằng tiếng hàn quốc sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình arirang ở 108 nước và được phát sóng trên kênh youtube chính thức.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神快3

彩神快3
 • Wang jial đám cưới thứ hai trở thành một ngôi SAO mini sẽ chụp ảnh người hâm mộ, trêu chọc trẻ em
 • Liên hoan phim hòa bình quốc tế gamma mở cửa vào ngày 24 tại bang luozhou
 • 彩神快3sugestão relacionada
 • Kết thúc liên hoan phim châu á ở luân đôn, giải thưởng hành động tốt nhất của park bo-young
 • "Gió" nổ người đàn ông mạng cô bạn gái màu đỏ đột nhiên mặt trời "chống nôn" bị nghi ngờ mang Thai
 • "High cookie" đóng cửa văn phòng LGU+ ngôi SAO PD tham gia vào tập 2 của loạt phim
 • Liên hoan phim quốc tế núi vi châu quốc gia và quốc tế của các chuyên gia Leo núi, nhà làm phim chuyến viếng thăm vào lần thứ 8
 • Fukuhara "111" sinh nhật và "222" mật khẩu tình yêu của mình đã thất bại
 • Ngày sinh nhật thứ 55 của Hugh jackman, người vợ sắp chia tay vẫn còn ở đây để chúc mừng
 • Trận chiến quy mô lớn, vở kịch lịch sử "chiến tranh kori khitan" với tỉ lệ 5%
 • Diễn viên trung quốc fan hâm mộ bing bing trở lại với bộ phim "đêm xanh" ra mắt vào ngày 1 tháng 11 …Hợp tác với lee pil-young
 • 彩神快3

 • 彩神快3 Sơ đồ trang web

  123