彩神快3技巧
Đơn giản đi đến đám cưới của bạn gái tan songyun "ngẫu nhiên" với những mục đích khác nhauJin Zhonghong gin pha “ vẻ đẹp đôi đen trắng ” 峮 峮, cô em DouHua soo-mi chânFang shih "trung đoàn chống đạn nói rằng họ phải tin rằng anh trai mình sẽ đi một lần nữa và gia hạn hợp đồng."Siêu anh hùng không còn nữa superman đã kết hôn với vợ và rời khỏi tổ

彩神快3

Kết thúc liên hoan phim châu á ở luân đôn, giải thưởng hành động tốt nhất của park bo-young

2020-06-23fonte:홍승희

彩神快3技巧

  
LIVE      

彩神快3

Kết thúc liên hoan phim châu á ở luân đôn, giải thưởng hành động tốt nhất của park bo-young

Liên hoan phim châu á lần thứ 8 của luân đôn đã đóng cửa một cách hoành tráng nhất.

Vào ngày 1, người tổ chức liên hoan phim châu á ở luân đôn đã tiết lộ rằng liên hoan phim này được tổ chức tại anh quốc đã đóng cửa vào ngày 29 tháng trước (giờ địa phương) với màn trình diễn của giám đốc yan tai-wah của bộ phim kết thúc "bê tông không tưởng" và lễ trao giải.

Diễn viên chính của "bê tông không tưởng" park bo-young đã nhận giải "best action award". Park nói: "vì là người đầu tiên nhận giải thưởng ở nước ngoài, tôi rất biết ơn và vinh dự".

Anh hung sibin, diễn viên chính trong bài "Holland" của đạo diễn Kim sang-hoon, đã nhận được giải "ngôi SAO của ngày mai" dành cho những diễn viên có triển vọng trở nên tích cực trong tương lai.

Giải thưởng cho các tác phẩm của đơn vị cạnh tranh là tác phẩm đầu tiên của giám đốc Kim sung-hwan, "1/10,000 giây". Bộ phim nói về sự phát triển tinh thần của một thanh kiếm đạo. Ban giám khảo được trao cho đạo diễn senteusik "amico".

Liên hoan phim châu á ở luân đôn bắt đầu vào ngày 18 tháng trước với màn trình diễn của đạo diễn cheng ji-ying, "các chàng trai".

Trong đó có những bộ phim hàn quốc như "1947 Boston", "giết người lãng mạn", "cuộc sống của cô ấy", 49 tác phẩm mới nhất được mời từ 8 quốc gia và khu vực châu á như trung quốc, nhật bản, hồng kông, đài loan. Trong số những lời mời của "bê tông utopia", 800 phòng chiếu đã bán hết chỗ ngồi đầu tiên và rất nhiều sự chú ý.

Lee yoo-mei "vì mối quan hệ giang nam thuận đã trở nên cởi mở hơn …Cảm giác mở rộng con đường của một nghệ thuật diễn xuất mới"

Vào ngày 27, diễn viên lee su-mi, gặp tại một quán cà phê ở gangnam, Seoul, vừa ngồi xuống vừa cười.

Khi một phóng viên hỏi anh ta "có vẻ như có gì đó vui vẻ", anh ta nở nụ cười rạng rỡ, "cuộc phỏng vấn thật tươi mới." Năng lượng tươi sáng của giang nam thuận được thể hiện rõ ràng trong bộ phim truyền hình JTBC "phụ nữ mạnh mẽ giang nam thuận"

Lee yoo-mei nói: "tính cách của cô rất vui vẻ, nhưng sau khi đóng vai giang nam thuận, hình như cô ấy trở nên vui vẻ hơn.Dường như trở nên khoan dung hơn, tích cực hơn và cười nhiều hơn."

Yu mei lee đóng vai giang nam shun là một nhân vật trong dòng di truyền, một nhân vật quyền lực kể từ khi sinh ra.

Sau khi sống ở mông cổ, tôi đến hàn quốc để gặp lại người mẹ và người mẹ đã mất khi còn nhỏ.

Lee yumi nói: "niềm vui và không có chỗ nào khó chịu dường như là sự quyến rũ lớn nhất của tác phẩm".

"Đọc kịch bản giống như đọc truyện tranh anh hùng dễ thương. Cuộc chiến chống lại sự gian ác và tìm kiếm sự công bình diễn ra rất nhanh chóng, và cuộc chiến thắng của người anh hùng là một kết thúc thô bạo và vui vẻ ".

Trong vở kịch, giang nam thuận đã sống du mục 20 năm ở mông cổ, học tiếng hàn từ bà già hơn 90 tuổi của người hàn quốc, từ quan điểm của người hàn quốc, một chút đặc biệt. Người gặp gỡ đầu tiên không phải là tôn kính, ngây thơ như một đứa trẻ.

Chị lee nhớ lại: "một số người nói rằng người lớn cũng giống như trẻ con, và tôi muốn các bạn thấy tôi lớn lên như thế nào".

Vào đầu năm 2009, li jumi, người đầu tiên xuất hiện trên quảng cáo về pin, đã tích lũy nhiều kinh nghiệm diễn xuất.

Mặc dù trong chương trình truyền hình EBS trẻ em "trẻ em trong tương lai" (2010) là một nữ diễn viên thông minh và rõ ràng, nhưng sau đó chủ yếu là trong bạo lực mạnh mẽ, trình độ cao của công việc vai trò tối tăm. Trái ngược với vẻ ngoài rõ ràng và sôi động, nó tỏa ra năng lượng mạnh mẽ và gây ấn tượng sâu sắc.

Anh đã đóng phim park wah young, con tin, người lớn không biết, và nhiều người khác nữa, cũng đóng một loạt phim gốc của netflix "trò chơi mực ống", "trường chúng tôi bây giờ"

"Trò chơi mực ống" và "zhi you" đều đứng đầu trong thời gian truyền hình toàn cầu của netflix, li yu mei đã lập kỷ lục "hai tác phẩm tiếp tục đứng đầu netflix", và đã giành được giải fox hỗ trợ tại chương trình truyền hình tại lễ trao giải emmy tại hoa kỳ (giải khách mời).

Lee yoo-mei đặc biệt nhớ lại: "giang nam thuận đã mở rộng khuôn khổ diễn xuất của tôi".

"Khi nhận giải emmy, mọi người xung quanh đều chúc mừng tôi, nên tôi nghĩ rằng phải được hạnh phúc. Sau một thời gian, tôi bắt đầu có thời gian riêng, và tôi đã suy nghĩ rất nhiều. Cảm thấy phấn khích về con đường, hướng đi, nhưng cũng trở thành một gánh nặng."

Cô li nói với tinh thần: "càng biểu diễn lâu, bạn càng cảm thấy gánh nặng, trách nhiệm và lo lắng".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神快3

彩神快3
 • Xu jingde "vụ ma túy nổi tiếng của han yoo ra cũng gây chú ý.K-nội dung bị ảnh hưởng."
 • "Lớn lên" nam thần hát weilong biến thành cặn bã và bệnh han mạng: chó sữa nhỏ tiến hóa thành sói
 • 彩神快3sugestão relacionada
 • Barmintag xuất bản album chính thức đầu tiên, "sex feeling" và vân vân
 • Người đầu tiên ở giải golden horse gần như trở thành một trò đùa
 • Châu cũng, meng ziyi làm việc cùng nhau trong công viên giải trí "đôi hoa kỳ cùng khung" net ca ngợi như tình yêu đầu tiên
 • Giải thưởng thành tựu cuộc đời Chen kun hou bài phát biểu đầy những kỷ niệm "dài"
 • "Gió" nổ người đàn ông mạng cô bạn gái màu đỏ đột nhiên mặt trời "chống nôn" bị nghi ngờ mang Thai
 • "Bài hát nhà hát cuối tuần" Annie nhật bản "bạn sẽ sống như thế nào"
 • Lee young-yi kiện một người đại diện của kênh truyền hình mở."Bỏ vụ kiện nếu xin lỗi"
 • BTS cheng, trong "the French show", "tiêu hóa nhiều chủ đề"
 • 彩神快3

 • 彩神快3 Sơ đồ trang web

  123