彩神快3技巧
Hầu hsiao-hyun sợ hãi thông báo rằng bị mất trí trong nhiều năm qua tình yêu hiển thị năm ngoái phản ứng"Tuổi thiếu niên" …"Thay vì giả vờ, hãy cứ như cũ."Nanny và yongguang Kim trong bộ phim truyền hình bạo lực hành động với súng của netflix, "the trigger""Nền công nghiệp phim ảnh sẽ phát triển đến 40 nghìn tỷ won trong vòng 5 năm" chính phủ đã lập quỹ 1 nghìn tỉ won

彩神快3

Với số người dùng OTT …Để giành vị trí thứ hai

2020-05-22fonte:장미희

彩神快3技巧

  
LIVE      

彩神快3

Với số người dùng OTT …Để giành vị trí thứ hai

Trong 3 tháng vừa qua, cuộc tranh giành vị trí thứ 2 trong ngành công nghiệp video trực tuyến của nước (OTT) đã rất gay gắt.

Đặc biệt là dựa trên nội dung ban đầu được phát hành vào thời đó, xu hướng sử dụng của người dùng rất rõ ràng, do đó một số người phân tích cho rằng đây là "cuộc tranh giành nội dung".

Theo thống kê của Nielsen vào ngày 12, "khủng long toàn cầu" netflix, mặc dù vẫn đứng đầu, đã có hơn 2 triệu người dùng mỗi ngày kể từ mùa giải thứ hai của "d.p." được công bố vào cuối tháng 7, nhưng đã giảm xuống còn 1, 58 triệu người trong tháng 10 vì thiếu các sản phẩm nổi tiếng trong nước.

Ở hàn quốc, OTT đang tranh giành hai vị trí cao nhất, trong khi tiving, người đứng thứ hai trong thời gian dài, đang dần dần dần bị cướp đi vị trí của sóng, coupang play, Disney plus.

Số DAU của tiving giảm từ 1.03 triệu trong tháng 6 xuống 888 ngàn trong tháng 7, 820,000 trong tháng 8, 770,000 trong tháng 9 và 710,000 trong tháng 10.

Ví dụ như coupang play, với các sự kiện thể thao như các trận đấu bóng đá quốc gia độc quyền, DAU đã tăng đột biến và giảm mạnh nhất.

"Moving" và "điều tồi tệ nhất" và các tác phẩm nổi tiếng khác của Disney plus, DAU tăng lên 300,000 người vào tháng 8 và 470.000 người vào tháng 9, nhưng giảm xuống còn 360.000 người vào tháng 10, xuống còn vị trí thứ năm.

Về sóng, tháng 10, DAU lên 760,000, dẫn đầu tiving, thứ hai, thứ ba, thứ tư, chơi puang (470.000).

Sóng thu hút người dùng trong mùa thứ hai của tháng 6 "ác quỷ" và "du lịch vòng quanh thế giới", tháng 8 "cặp tình nhân", tháng 9 "người xấu", tháng 10 "trading" và "cặp tình nhân".

Wave của những người liên quan đến một người có nghĩa là: “ bắt cóc sợ tình trạng của phim equalizer “ thỏa thuận ” là, bắt cóc hết quá khứ của anh đều bị công khai, sau khi kết thúc, chương trình truyền hình người dùng tăng, sách Zheng Zhou được bắt đầu, “ NaGong Min và 안 은 진 jeun sách tình yêu của wave độc quyền sau khi công khai, cao không thu kéo mỗi người dùng ”.

Bong jun-ho "phim là để nhiều người cùng nhau tạo ra tầm nhìn của đạo diễn"

"Tôi nghĩ [vài người] cùng nhau tạo ra giấc mơ của một người là một bộ phim. Tôi nghĩ một trong số đó là đạo diễn."

Đạo diễn bong jun-ho, người đã trở thành giám đốc điện ảnh quốc tế với những tác phẩm nổi tiếng như "ký sinh trùng" (2019), đã gặp những người hâm mộ trẻ và nói về triết lý điện ảnh của mình.

Vào ngày 28 tháng này, tại cinecube, phố chung road, Seoul, tại một hội nghị có tựa đề "bốn nét đoàn tụ: phim ảnh của thế kỷ cuối cùng và bốn nét gặp gỡ của thế kỷ 21".

Đóng phim tài liệu "cánh cửa vàng: nhật ký phim cuối thế kỷ", công chiếu trên netflix vào ngày 27, và hơn 10 thành viên của đoàn phim "cánh cửa vàng" những năm 1990 đã tham dự sự kiện đó. Lee hyuk, thành viên của "cánh cửa vàng" và đạo diễn của bộ phim, cũng tham gia.

"Cánh cửa vàng: cuốn nhật ký phim cuối thế kỷ" là một tác phẩm thể hiện sự nhiệt tình của những người hâm mộ phim đã tham gia các hoạt động của cánh cửa vàng vào đầu thập niên 1990.

Tại hội thảo, đạo diễn trẻ hỏi: "chúng ta nên làm gì khi có sự mâu thuẫn với nhà sản xuất trong quá trình làm phim?"Giám đốc bong nói: "để thuyết phục nhà sản xuất, tôi muốn huy động mọi phương pháp."

Với câu hỏi "làm thế nào để làm một bộ phim mà người xem thích?", ông đề nghị:

Nói về cuộc đời của một giám đốc điện ảnh, ông bong nói: "tôi muốn có một cảnh như thế này, ngay cả khi bộ phim không hay, tôi phải có một cảnh như thế nào".

Ông cũng cho biết: "phim luôn có một lịch trình nhất định, và tiến tới giai đoạn tiếp theo như bị đẩy, đó là một quá trình rất đau đớn.Trong khoảng thời gian đó, sự gắn bó có một chút tạo nên một khoảnh khắc vui mừng, để nó có thể tồn tại."

Với câu hỏi "công việc nào làm tôi bị ám ảnh bởi nghệ thuật điện ảnh", bong nhớ lại: "khi tôi là một đứa trẻ, lần đầu tiên tôi xem phim" tâm thần "của đạo diễn Hitchcock qua sóng gió là một cú sốc sống động."

Ông nói tiếp: "cánh cửa màu vàng là nơi tôi có thể xem lại một bộ phim như thế", và "bệnh tâm thần" được SAO chép lại để xem lại. Chẳng phải người hâm mộ phim bắt đầu từ 'xem lại lần nữa' hay SAO?"

"Cánh cửa vàng: cuốn nhật ký phim của thế kỷ cuối" cho thấy bộ mặt của giám đốc của các hoạt động nhiệt tình như quản lý cẩn thận thư mục băng video phim cổ điển của xã hội cánh cửa vàng.

Bộ phim sẽ mở đầu câu chuyện bằng cách tập trung vào ký ức về việc các thành viên của hoàng môn cùng nhau xem một câu chuyện ngắn mà giám đốc bong đã không công bố, "king look for paradise" (1992).

Về tác phẩm này, đạo diễn bong nói: "cũng có vài cảnh trong phim tài liệu này, thật xấu hổ. Đây là một tác phẩm rất tồi." Anh nói: "cá nhân tôi hy vọng sau năm nay sẽ không nhắc đến vấn đề này nữa".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神快3

彩神快3
 • Bản nhạc của han yoo sok …"Cảm giác như ảo thuật"
 • [ballad news] giải nhất album toàn cầu itunes
 • 彩神快3sugestão relacionada
 • Cảnh sát đang xác nhận lịch sử cuộc gọi của lee sun-kyu …Kiểm tra nước tiểu và cấp cứu tóc
 • "Thật vui khi được xem phim cùng nhau." rạp chiếu phim ở viện dưỡng lão jinhai đang bùng nổ
 • Cảnh sát trưởng Matthew peregress đã tiết lộ tình cảm 30 năm trước
 • Đài truyền hình SBS sẽ tổ chức lễ trao giải và buổi hòa nhạc tại super sound festival ở thái LAN từ ngày 18 đến 19
 • Triệu tử dương wenzhuo đấm vào mặt zhang weili bằng một cơn lốc đánh vào đầu?
 • Người đàn ông của hồng kông bị ung thư trực tràng phải mang một túi phân
 • "Tội phạm thành phố 3
 • Kết quả lớn hơn là một chủ đề chung
 • 彩神快3

 • 彩神快3 Sơ đồ trang web

  123