彩神快3平台
Bốn thành viên của BTS không phục vụ trong quân đội bắt đầu quá trình nhập ngũ nhanh nhất cuối nămTôi không bỏ cuộc, tôi không bị lạc."Các bạn sẽ sống như thế nào?"Huang bo kéo trên bãi biển zhou xun trở lại đau đớn

彩神快3

Chính trị gia "bị ràng buộc bởi quá khứ.Sự hợp tác của đoàn thanh niên chống đạn 2025 sẽ rất tuyệt vời."

2020-04-05fonte:파코 차우

彩神快3平台

  
LIVE      

彩神快3

Chính trị gia "bị ràng buộc bởi quá khứ.Sự hợp tác của đoàn thanh niên chống đạn 2025 sẽ rất tuyệt vời."

"Tôi nghĩ rằng sự hợp tác của trung đoàn chống đạn trẻ tuổi (BTS) năm 2025 sẽ rất tuyệt vời. Tôi rất mong chờ điều đó."

Trong một cuộc phỏng vấn với Jane Rowe, giám đốc sáng tạo toàn cầu âm nhạc của apple, vào ngày 10 tháng 10, zheng guoguo, một thành viên của trung đoàn chống đạn, đã nhấn mạnh: "năm 2025 có thể là xa xôi, nhưng tôi sẽ không bao giờ nghĩ như vậy".

Năm 2025 là thời điểm mà các thành viên của trung đoàn chống đạn muốn trở về sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

Chính trị gia cho biết: "với tư cách là một nghệ sĩ solo, trong quá trình chuẩn bị cho các hoạt động solo, các thành viên thực sự bỏ lỡ khoảnh khắc".

Anh ta nói, "thật sự có đặc quyền của người lớn tuổi" và tôi cảm thấy mình đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ các thành viên. Lớn lên với sự giúp đỡ của 6 thành viên."

Cuộc phỏng vấn được thực hiện tại tòa nhà văn phòng highve ở longshan, Seoul.

Trịnh quốc nói, "tôi nghĩ bị trói buộc bởi quá khứ là một hành động ngu ngốc.Hối tiếc, hối tiếc, thừa nhận rằng tiến bộ là mục tiêu của cuộc sống của tôi ".

Cơ hội để quyết định hoạt động một mình là "ba người anh em ở rapper line, ba người anh em ở RM, sugar và j-hop, ba người anh em xuất bản tác phẩm của mình ngay sau khi họ bắt đầu, và vì vậy các thành viên ca sĩ chính đã rất phấn khích về điều đó."

Anh ấy cũng nói, "tôi thích làm việc cá nhân và hợp tác với người khác", và "(album này) có thể hát những bài hát có nhiều loại và nhiều chủ đề, vậy tốt. Quá trình ghi âm ở các nhà sản xuất nước ngoài và nước ngoài cũng rất thú vị, và sự hoàn thành của một bài hát rất tuyệt vời."

Cảm xúc của trịnh quốc khi trình diễn trực tiếp là "không thể diễn tả bằng lời nói". Hát như một ca sĩ trong cùng một không gian với những người ủng hộ tôi, thật là một cảm giác hạnh phúc."

Trong một cuộc phỏng vấn, anh bày tỏ tình yêu thương sâu đậm với fan hâm mộ "ami".

Trịnh giới thiệu: "sự gắn bó đặc biệt là điều đặc biệt nhất".

"Ưu tiên hàng đầu của tôi không phải là bản thân tôi, gia đình tôi, các thành viên của trung đoàn chống đạn, mà là e-mi. Nhờ may mắn của người hâm mộ, đặt mục tiêu, tận hưởng quá trình đạt được, là một thành quả."

BTS thực phẩm bí mật quá điên rồ để đưa thức ăn về nhà và buộc phải kết hôn

Nam hàn quốc nam giới BTS chống đạn thanh niên phổ biến, đi kèm với "bữa ăn bí mật" thường xuyên làm phiền họ, giống như thành viên Jungkook (tian zhen guoguo) trong một cuộc sống trực tiếp yêu cầu không gửi thực phẩm đến nhà của họ; Thành viên V (jin-tae-hyun) là một bữa ăn bí mật theo đuôi vào thang máy, buộc anh ta phải kết hôn.

Theo báo cáo của hàn quốc, một phụ nữ bị chặn trước cửa nhà V lúc 6 giờ 30 tối, xác nhận V đã lái xe vào bãi đỗ xe căn hộ, sau đó đi vào thang máy nhà V, nói chuyện với anh ta, sau đó đưa ra giấy chứng nhận kết hôn. Cảnh sát đến hiện trường sau khi nhận được báo cáo của bảo vệ, nhưng không bắt được người phụ nữ đó, nhưng dựa vào thông tin cá nhân trên giấy chứng nhận kết hôn, họ nhận ra cô ta không phải lần đầu theo dõi V.

Công ty của V, BIGHIT MUSIC, đã phát hành một tuyên bố: "chúng tôi không có sự khoan dung nào đối với những hành vi xâm phạm quyền riêng tư của nghệ sĩ, đe dọa sự an toàn của nghệ sĩ". Lập trường bảo vệ người nghệ sĩ.

Sau khi tin tức được công bố, chị V, thường là một fan hâm mộ, chia sẻ những hình ảnh gần đây và video nhóm trên các trang web trả tiền của người hâm mộ và trên Instagram, được an toàn.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神快3

彩神快3
 • Park chun-young, fang shi-hyuk, sẽ gặp nhau trong vở đoán mò
 • Yi neng jing con trai 3 năm sau khi học đại học chúc mừng "đây là cuộc sống tốt nhất của tôi" ấm áp khóc bạn bè
 • 彩神快3sugestão relacionada
 • Tiếng thở hổn hển là cảnh hôn lưỡi hấp dẫn của 7 triệu người
 • "Người tình đầy máu của tôi" một năm "bị thu hút bởi năng lượng khổng lồ theo bản năng."
 • Ho chao-yi sun tan tan tan tan tan tan tan tan tan tan? Net: không thể quay lại.
 • BTS chính trị "3D" janine you-mei đã vào bảng xếp hạng của anh
 • Đơn giản tham gia đám cưới bạn gái tan songyun quá ngẫu nhiên? Thật ra là có động cơ khác.
 • Annie, "bạn là nhà sản xuất" "điều quan trọng nhất trong cuộc sống là một người bạn thật sự."
 • Andy lau phim mới trang web: sợ phải đối đầu với huang bo, chu xun?
 • Người dẫn chương trình cuối cùng, Kim hye-soo, cũng nhận được cúp
 • 彩神快3

 • 彩神快3 Sơ đồ trang web

  123