彩神快3邀请码
Châu nhân dân thấy "hoa màu" fan hâm mộ cũ lichen xem "thiên thạch garden" thú nhậnBTS Jimin phô trương ví Jin khi sinh nhật mở cửa và có 2 tháng lương hàng thángLi dị 4 năm đầu tiên với li li, bài báo xuất hiện tại lễ tốt nghiệp của con gái"Trận cuồng phong" nhận được 7 giải thưởng "đêm la hét" người chiến thắng trong sự vắng mặt của trương dịch. Giám đốc gọi là tề

彩神快3

Đạo diễn park nói: "khi nhận được kịch bản, tôi chỉ nghĩ đến lee see-young".

2019-11-21fonte:박보근

彩神快3邀请码

  
LIVE      

彩神快3

Đạo diễn park nói: "khi nhận được kịch bản, tôi chỉ nghĩ đến lee see-young".

"Khi nhận được kịch bản" kịch bản hôn nhân của park ", tôi không thể nhớ bất cứ diễn viên nào khác ngoài lee see-young đóng vai anh hùng park yan-woo. Tôi nghĩ chúng tôi phải ở bên nhau, nên tôi đã cố gắng thuyết phục họ." (park sang-hoon)

MBC chương trình truyền hình mới về tình yêu giữa phụ nữ triều tiên thế kỷ 19 và nam giới giàu có thế kỷ 21 "CAM kết kết hôn với park" sẽ ra mắt vào ngày 24.

Đạo diễn park sang-hoon đã nói vào ngày 22 tại buổi trình diễn của MBC "golden mouse hall" ở mapo huyện Seoul: "nếu có một tác phẩm gốc, các diễn viên đều có" ý tưởng về một điệu ba-lê không có nước ".

Dựa trên một cuốn tiểu thuyết Internet có tên là "cuộc sống của hợp đồng hôn nhân của nữ sinh park", nó kể lại những gì đã xảy ra vào thế kỷ 19 khi park yanyu sống trong một gia đình hai lớp ở bắc triều tiên đi du lịch thời gian vào năm 2023.

Lee see-young đóng vai anh hùng park yan-woo. Vân vũ được miêu tả là không phù hợp với ranh giới xã hội của phụ nữ triều tiên, mơ ước được tự do của nhân vật đa năng.

Byeong-hye sẽ đóng vai người chồng của park yu-woo thế kỷ 19 và người thừa kế của tập đoàn zaibatsu năm 2023. Thái dương được gọi là "người máy", cư xử rất bình tĩnh và tính toán.

Park yan-woo đột nhiên mất chồng vào ngày cưới đầu tiên của mình vào thế kỷ 19, bị ngã xuống một cái giếng và chuyển đến thế kỷ 21. Park yan-woo đã gặp kang hye-min và tae-min, trông giống hệt chồng mình, và tae-min muốn giả vờ kết hôn với park yon-woo vì mục đích riêng của mình.

Lee see-young nói: "park yan-woo nghĩ rằng xã hội hàn quốc thế kỷ 19 không có nhiều thứ phụ nữ có thể đạt được là một điều không hợp lý, một nhân vật muốn đạt được ước mơ lớn hơn.Tôi muốn nói một cách thú vị về cách mà những nhân vật có ham muốn đó sẽ sống trong thế kỷ 21 hiện đại."

Byeong-hye giới thiệu nhân vật của mình như sau: "giang tai và những người xung quanh xây nên những bức tường, và sau đó gặp park yan-woo từ bắc triều tiên, người đã mở rộng trái Tim, mở rộng cảm xúc và là một người bạn rất thú vị."

Ngoài ra, zhu hyun-ying đóng vai người bạn tốt và tôi tớ thân thiết của park yu-woo trong thời đại hàn quốc, và yoo sun-ho đóng vai người anh cùng cha khác mẹ của giang trạch dân và cạnh tranh với giang trạch dân.

12 tập phim "the life of the martyr park's marriage contract" sẽ được phát sóng vào thứ sáu và thứ bảy vào lúc 9 giờ 50 phút.

Lee dong-gook và kwon tae-shin nói về việc chấm dứt nhiệm kỳ nghỉ.Chúng ta sẽ thảo luận về sự kháng cáo."

Đối với quyết định của tòa chấm dứt việc loại bỏ chủ tịch của văn hóa phát thanh của các cổ đông lớn của MBC (hội đồng cố vấn), chủ tịch ủy ban truyền thông truyền thông li dong quan cho biết: "đang thảo luận một cách thận trọng về việc có nên kháng cáo hay không".

Vào ngày hôm nay, tại phiên họp toàn thể ủy ban truyền thông thông tin về khoa học và công nghệ của quốc hội, chủ tịch lee nói: "dù tôn trọng sự phán xét của tòa, nhưng cũng có nhiều điều khó chấp nhận".

Ngày hôm trước, ban điều hành 8-1 của tòa án tối cao Seoul đã bác bỏ đơn kháng cáo của ủy ban truyền thông đài phát thanh trong phiên tòa khiếu nại của chủ tịch kwon trong việc nộp đơn xin ngưng xử án tạm nhiệm với ủy ban truyền thông đài phát thanh, và cũng đứng về phía chủ tịch kwon như ban đầu.

Liệu lee WeiYuanChang quyền có BaMian của im chung đảng dân chủ không có ý rút 박 찬 대 nghi ngờ của thượng nghị sĩ, “ BaMian lý do để tận dọn dẹp gara ”, “ tôi nghĩ rằng trong phán xét của tòa án, sự xâm phạm lợi ích của riêng một phần là có thể là một phần trong về vụ kiện dữ kiện trong vụ này, chúng ta nghĩ rằng trên chương trình không có trong dmca. ”

Chủ tịch lý nói thêm: "tôi không làm bất cứ điều gì trái với hiến pháp hay luật pháp".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神快3

彩神快3
 • MBC có thể xem phim tình nhân lâu hơn không?Đang cân nhắc kéo dài thời gian phát sóng
 • Liên hoan phim phụ nữ kwangju sẽ khai trương vào ngày 8 tháng 11
 • 彩神快3sugestão relacionada
 • G-dragon, người được điều tra về ma túy, đã đăng bài "mọi thứ sẽ trở nên đúng đắn" trên mạng xã hội.
 • Quách jingming quay trở lại trong quá khứ được nhắc lại trong năm nay
 • Hu ge phim road và đảo lộn các khách hàng thêm "thay vì xóa"
 • Bộ phim độc lập năm nay đã chọn 92 …Cung cấp tiền hỗ trợ lưu thông
 • "Mùa xuân Seoul" vượt qua 2 triệu vào ngày thứ sáu, là thời gian ngắn nhất kể từ sau "thành phố tội phạm 3"
 • 2PM lee jun-ho xuất bản bài hát đặc biệt "can I"
 • Tổ chức liên hoan phim hàn quốc "50 năm ngoại giao giữa hàn quốc và ấn độ" ở new Delhi
 • Tuyệt vời hay lộn ngược … Triệu tử dương liying mang mắt bạc?
 • 彩神快3

 • 彩神快3 Sơ đồ trang web

  123